Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng huyện Cần Giuộc

0
734

AZVAY hỗ trợ khách hàng vay đáo hạn ngân hàng huyện Cần Giuộc với mức phí vô cùng ưu đãi chỉ từ 0.3%, điều kiện và thủ tục vay đơn giản nhanh chóng.


Vay thế chấp tài sản tại ngân hàng là phương pháp phổ biến mà nhiều khách hàng tại huyện Cần Giuộc đã và đang áp dụng. Tuy nhiên, vì nhiều lí do mà khách hàng muốn có thêm thời gian để chi trả khoản vay. Khi đó khách hàng sẽ thực hiện thủ tục đáo hạn ngân hàng huyện Cần Giuộc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Lợi ích khi đáo hạn ngân hàng huyện Cần Giuộc

Đáo hạn ngân hàng là hình thức gia tăng thời gian vay vốn tại ngân hàng. Do đó khi thực hiện đáo hạn ngân hàng khách hàng sẽ có thêm thời gian để xoay vốn và trả nợ đầy đủ cho ngân hàng. Trong một số trường hợp cấp bách, khách hàng sẽ không phải ra ngoài vay nóng với mức lãi suất tính theo ngày, thậm chí theo giờ. Khi vay đáo hạn ngân hàng huyện Cần Giuộc, hồ sơ sẽ có một quy định mới về thời hạn thanh toán hợp đồng, khách hàng sẽ chủ động thu hồi vốn để chi trả cho ngân hàng đúng hạn.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng huyện Cần Giuộc giúp khách hàng trả nợ ngân hàng đúng hạn
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng huyện Cần Giuộc giúp khách hàng trả nợ ngân hàng đúng hạn

Mặt khác, vay đáo hạn tại ngân hàng khách hàng sẽ được bảo mật về thông tin. Nếu không thực hiện thủ tục đáo hạn ngân hàng nhưng không chi trả khoản vay đúng hạn, khách hàng sẽ vi phạm hợp đồng và có lịch sử nợ xấu. Vì là thủ tục gia hạn thời hạn nên thời gian thẩm định sẽ được rút ngắn, khách hàng hoàn thành thủ tục nhanh hơn và mức lãi suất tất nhiên cũng sẽ được giữ ổn định.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng tại Cần Giuộc

Mỗi ngân hàng sẽ có một quy định riêng về điều kiện cho phép đáo hạn hợp đồng vay vốn thế chấp. Tại ngân hàng Cần Giuộc khách hàng khi vay đáo hạn phải đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Khách hàng hiện đang vay vốn tại ngân hàng và có độ tuổi từ 22 tuổi đến 65 tuổi đối với nam và tối đa 60 tuổi đối với nữ.
 • Trong lịch sử giao dịch với các ngân hàng khác nhau, khách hàng không bị ghi nợ xấu.
 • Tài sản thế chấp ban đầu có đủ giá trị để bảo đảm cho khoản vay khi thực hiện thủ tục đáo hạn ngân hàng tại huyện Cần Giuộc.
 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú tại huyện Cần Giuộc.
 • Mức thu nhập hàng thánh của khách hàng ở thời điểm gia hạn vẫn đảm bảo các điều kiện chi trả khoản vay.

Thủ tục đáo hạn ngân hàng huyện Cần Giuộc

Tương tự như khi thực hiện vay thế chấp, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục với đầy đủ hồ sơ để tiết kiệm thời gian nhất:

 • Giấy tờ tùy thân bao gồm: giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu nếu không có 2 loại giấy tờ kể trên.
 • Sổ hộ khẩu gia đình.
 • Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân của khách hàng.
 • Bản sao hợp đồng đã vay thế chấp tại ngân hàng trước đó.
 • Bản sao các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu, sử dụng tài sản thế chấp.
 • Giấy ghi nợ theo hướng dẫn của ngân hàng.
 • Các giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu của ngân hàng.
Khách hàng cần làm thủ tục đáo hạn ngân hàng sớm để tránh những rủi ro không mong muốn
Khách hàng cần làm thủ tục đáo hạn ngân hàng sớm để tránh những rủi ro không mong muốn

Phí vay đáo hạn ngân hàng huyện Cần Giuộc

Thực chất, lãi suất đáo hạn ngân hàng giống như lãi suất ngân hàng mà khách hàng đang phải trả nhưng khi gia hạn thêm sẽ có một số thay đổi nhất định. Mặc dù thay đổi này không chênh lệch lớn so với mức lãi suất ban đầu nhưng khách hàng cũng cần yêu cầu ngân hàng tư vấn rõ ràng. Nhờ đó, khi thực hiện trả lãi định kì, khách hàng sẽ chủ động với khoản chi trả của mình hơn.

Những khoản vay đáo hạn ngân hàng huyện Cần Giuộc tại AZVAY sẽ phụ thuộc vào số tiền vay thế chấp ban đầu trên hợp đồng. Số tiền vay càng lớn, mức phí sẽ càng giảm. Ngược lại số tiền vay càng nhỏ thì mức phí phải trả sẽ càng tăng lên. Mỗi ngân hàng sẽ có những quy định riêng về mức phí đáo hạn do nó phụ thuộc vào điều kiện ngân hàng cũng như địa phương mà ngân hàng đang mở chi nhánh.

Thời điểm thích hợp để đáo hạn ngân hàng tại Cần Giuộc

Các khoản vay thế chấp ngân hàng tại Cần Giuộc sẽ được gia hạn hợp đồng trong một thời hạn nhất định. Theo đó, trước khi hết hạn hợp đồng, khách hàng phải thanh toán khoản vay cho ngân hàng. Nếu muốn đáo hạn thêm thời hạn vay vốn thì khách hàng sẽ làm thủ tục nộp lên ngân hàng và chờ ngân hàng xác nhận.

Nếu hồ sơ của khách hàng đáp ứng các quy định của ngân hàng thì phía ngân hàng sẽ quyết định giải ngân để gia hạn thêm hợp đồng vay vốn. Như vậy, thời điểm thích hợp nhất để khách hàng đáo hạn ngân hàng huyện Cần Giuộc sẽ là khoảng thời gian trước khi hạn mức hợp đồng cũ kết thúc.

Lưu ý khi vay đáo hạn ngân hàng tại huyện Cần Giuộc

Bất kì quy định liên quan đến vay thế chấp tại ngân hàng đều đưa ra thời hạn cho vay công khai giữa ngân hàng và khách hàng. Khi khách hàng vi phạm điều lệ liên quan đến thời hạn thanh toán hợp đồng, khách hàng sẽ đối mặt với nguy cơ nợ xấu, nợ quá hạn và bị ngân hàng định giá tài sản của bạn để giải chấp. Do đó, để tránh những rủi ro cho tài sản của mình, khách hàng cần trả vốn đúng hạn theo hợp đồng đã đề ra.

Khi không thể chi trả được khoản vay của ngân hàng đúng thời gian, khách hàng thường có xu hướng tìm đến các tín dụng đen và các địa chỉ cho vay lãi ngày. Điều này chỉ khiến khách hàng nợ chồng nợ, thậm chí dẫn đến phá sản. Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng huyện Cần Giuộc thường sẽ gia hạn theo định kì 1 năm/ 1 lần, khách hàng nên tận dụng điều khoản này để thu xếp khoản vay và lên kế hoạch chi trả đúng hạn cho mình.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng là thủ tục mở cửa cho những khách hàng đang gặp khó khăn trong điều kiện chi trả ngân hàng. Hy vọng với bài biết về vay đáo hạn ngân hàng huyện Cần Giuộc, khách hàng đã có thêm các thông tin cần thiết cho mình. Nếu khách hàng cần có thêm sự hỗ trợ về bất kì thắc mắc nào, hãy liên lạc với AZVAY theo hotline 0938.603.822 để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây