Vay đáo hạn ngân hàng tại Bình Dương: Điều kiện, thủ tục cần thiết?

0
501
Advertisement

Bình Dương là tỉnh thuộc khu vực Đông Nam bộ, cùng với TPHCM là 2 khu vực kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Nhu cầu vay vốn tiêu dùng và kinh doanh của người dân ở đây cũng rất cao. Do đó, dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng Tại Bình Dương chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua thời kì khủng hoảng tạm thời hiện tại.

Khó khăn của khách hàng

Khi tới cận ngày đáo hạn, bạn chuẩn bị tiền không kịp dẫn đến quá hạn và bị liệt vào danh sách CIC nợ xấu của ngân hàng, khi bạn muốn vay bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác, cũng cực kỳ khó khăn và rất tốn kém chi phí.

Nếu quá hạn sau 10 ngày kể từ ngày tới hạn phải đáo, nếu bạn bỏ tiền vào ngân hàng để trả tiền thì thông thường ngân hàng sẽ không duyệt lại khoản vay cũ nữa, và như vậy bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối nếu bạn phải vay tiền nóng bên ngoài.

Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh Bình Dương không có nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay đáo hạn. Vì vậy, để có thể có nguồn tài chính để trả nợ cho khoản vay đến hạn thanh toán hãy đến với dịch vụ cho vay tiền đáo hạn của AZVAY để được hỗ trợ sớm nhất.

Dễ dàng vay đáo hạn ngân hàng tại Bình Dương
Dễ dàng vay đáo hạn ngân hàng tại Bình Dương

Lợi ích

 • Không phải đau đầu về khoản tiền giải chấp trả cho ngân hàng cũ và không phải suy nghĩ để phải vay nóng bên ngoài với chi phí giải chấp cắt cổ.
 • Được duyệt một khoản vay lớn hơn khoản vay cũ, sau khi chi trả khoản vay đã đáo hạn, khách hàng có có thêm một số tiền để đầu tư tiếp cho hoạt động kinh doanh của mình
 • Khách hàng được hỗ trợ nguồn tài chính tối đa đến không giới hạn với chi phí nhất định, nguồn tiền giải chấp từ 200 triệu đến 50 tỷ (có thể trên 50 tỷ).
 • Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng tại Bình Dương đơn giản, nhanh chóng. Nhận xét năng lực khách hàng, tạo uy tín với khách hàng đối với bên ngân hàng . Đội ngũ hỗ trợ vay đáo hạn chuyên nghiệp. Phân tích khả năng tín dụng của khách hàng xem khả năng đáo hạn/vay mới có khả thi hay không.
 • Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật 100% từ họ tên, số điện thoại, thông tin khoản vay của khách hàng.

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng tại Bình Dương

Trên nguyên tắc thì thời hạn vay càng dài thì mức lãi suất vay đáo hạn sẽ càng cao. Ví dụ nếu chỉ vay trong 1-3 ngày thì mức lãi suất thường là 1%ngày, nếu vay trong 3-5 ngày thì áp dụng lãi suất 0,7-0,8%ngày. Mức lãi suất thấp nhất như 0,4%ngày chỉ thường áp dụng cho những mức vay lớn hàng tỷ đồng.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng tại Bình Dương

 • Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có hộ khẩu/KT3 trong địa bàn tỉnh Bình Dương.
 • Khách hàng cần nằm trong độ tuổi lao động được phép vay đáo hạn, từ 22 tuổi đến 65 tuổi.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Khách hàng cần bắt buộc có tài sản thế chấp để có thể đăng ký vay đáo hạn tại Bình Dương và cần có các giấy tờ chứng minh tài sản.
 • Khách hàng không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.
Khách hàng vay đáo hạn ngân hàng tại Bình Dương
Khách hàng vay đáo hạn ngân hàng tại Bình Dương

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng tại Bình Dương

 • CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3
 • Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân…của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh.
 • Các loại giấy tờ liên quan đến tài sản dùng để đảm bảo vay thế chấp tại ngân hàng như: sổ đỏ, giấy đăng ký xe ô tô,…
 • Hợp đồng tín dụng khoản vay cũ.
 • Biên bản thông báo đồng ý cho vay của ngân hàng (nếu có).
 • Đối với doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, con dấu của doanh nghiệp, giấy phép thành lập DNTN, hợp đồng thế chấp tài sản, giấy biên nhận nợ kiêm khế ước nhận nợ, hóa đơn đóng tiền lãi cho ngân hàng này trong 3 tháng gần ngày đáo hạn nhất…

Quy trình

 • Đăng ký trực tiếp tại AZVAY.
 • Để lại thông tin cá nhân, số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ đến bạn một cách nhanh chóng nhất hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0938603822
 • Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để lấy thông tin liên quan đến khoản vay đáo hạn ngân hàng và những điều kiện để được hỗ trợ vay.
 • Nếu điều kiện tốt, chúng tôi sẽ liên hệ để nhận hồ sơ cùng các giấy tờ có liên quan và xét duyệt khoản vay đáo hạn ngay cho bạn.

Có thể nói, dịch vụ vay đáo hạn hiện nay như là chiếc phao cứu sinh cho người đi vay trong việc thanh toán nợ với ngân hàng và những người đang lún sâu trong cảnh nợ nần.Nếu có một khoản vay đang đến hạn thanh toán, đừng quên dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Bình Dương của Azvay chúng tôi. Hãy nhanh chóng đăng ký thông tin trên Azvay.com để được hỗ trợ sớm nhất.

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

4.9/5 - (8 bình chọn)
Advertisement
Bài trướcDịch vụ cho vay thế chấp ngân hàng tại huyện Nhà Bè – TPHCM
Bài tiếp theoMở thẻ tín dụng tại Hải Phòng: Điều kiện & Thủ tục?
AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây