Vay đáo hạn ngân hàng Agribank: Điều kiện và thủ tục

7
3105

Khách hàng đang có khoản vay muốn đáo hạn, đến ngay với dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng Agribank tại AZVAY để nhận mức phí ưu đãi, thời gian duyệt vay siêu tốc.


Hiện nay việc đáo hạn khoản vay tại ngân hàng Agribank đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nắm được thực tế đó, AZVAY mang đến giải pháp tài chính đặc biệt nhằm giải quyết khó khăn cho người đi vay bằng cách hỗ trợ đáo hạn khoản vay của khách tại ngân hàng này và vay lại gói vay mới ở ngân hàng khác.

Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp các thông tin cần thiết về lợi ích, điều kiện, thủ tục cần thiết khi đáo hạn ngân hàng Agribank để khách hàng có thể chủ động hơn trong quá trình làm hồ sơ đáo hạn.

Đáo hạn ngân hàng Agribank
Đáo hạn ngân hàng Agribank

Đáo hạn ngân hàng Agribank là gì?

Đáo hạn ngân hàng là khái niệm đã rất quen thuộc với khách hàng vay tiền tại các ngân hàng Việt Nam, trong đó có ngân hàng Agribank. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được ý nghĩa sâu xa của việc đáo hạn ngân hàng.

Theo đó, đáo hạn ngân hàng Agribank là hình thức gia hạn thêm thời hạn vay của người mua. Hoặc hoàn toàn có thể hiểu, đây là hình thức tái vốn vay khi đã hết hạn vay cũ nhưng chưa trả được hết nợ. Bằng hình thức này, người vay hoàn toàn có thể ngày càng tăng thêm thời hạn vay vốn với ngân hàng để thuận tiện cho việc kinh doanh thương mại, kinh doanh …

Điều gì sẽ xảy ra nếu không trả nợ ngân hàng Agribank đúng hạn?

Có rất nhiều nguyên do dẫn tới việc trả nợ không đúng hạn như: Kinh doanh thua lỗ, tịch thu vốn không đúng kế hoạch … Bất kể là nguyên do nào thì việc đáo hạn ngân hàng Agribank không đúng thời hạn đều tác động ảnh hưởng trực tiếp đến người vay tiền và bên cho vay .

Rủi ro so với ngân hàng:

 • Khách hàng không trả nợ đúng hạn, ngân hàng buộc phải trích lập dự trữ. Khoản tiền trích lập này sẽ được trừ vào doanh thu của ngân hàng cho vay trong năm đó.
 • Việc để người mua nợ quá hạn sẽ khiến ngân hàng bị nhìn nhận chất lượng tín dụng thanh toán kém.
 • Trường hợp người mua mất năng lực thanh toán giao dịch thì ngân hàng có rủi ro tiềm ẩn không tịch thu được vốn. Điều này ảnh hưởng tác động trực tiếp đến năng lực thanh toán và nguồn lực kinh tế tài chính của ngân hàng.
 • Khi người mua bị xếp vào 1 trong những nhóm nợ, ngân hàng sẽ phải thanh tra rà soát lại hồ sơ để nghiên cứu và phân tích nguyên do người mua không thanh toán giao dịch được nợ. Nếu phát hiện sai sót trong quy trình xét duyệt và cho vay vốn, cá thể tương quan trực tiếp sẽ phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm, kỷ luật theo pháp luật.

Rủi ro với người vay:

 • Khi nợ quá hạn, người mua không những bị chịu lãi theo hợp đồng mà còn bị phạt lãi quá hạn 150%.
 • Nếu bị rơi vào những nhóm nợ xấu, điểm tín dụng thanh toán bị giảm nghiêm trọng. Khách hàng sẽ không hề vay vốn được ở bất kỳ đâu cho tới khi nợ được xóa trên CIC.
 • Khách hàng liên tục bị nhân viên cấp dưới ngân hàng gọi điện thúc đốc, mời lên ngân hàng thao tác. Điều này gây ra tâm ý stress, tác động ảnh hưởng tới đời sống và việc làm.
 • Trường hợp mất năng lực thanh toán giao dịch trọn vẹn, gia tài của người mua sẽ bị ngân hàng tịch thu và phát mãi.

Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng Agribank của AZVAY

Là đơn vị chuyên hỗ trợ cho vay đáo hạn ngân hàng nên chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, đặc biệt là gánh nặng của số tiền rất lớn đang kề sát trên vai. Với việc lựa chọn dịch vụ vay tiền đáo hạn ngân hàng Agribank tại AZVAY, bạn sẽ gỡ bỏ được nút thắt tài chính.

 • Khách hàng sẽ có một khoản tiền để trả nợ cho ngân hàng. Việc đáo hạn đúng hạn sẽ giúp bạn không bị mất nhà, bán đất…hay bị nợ xấu…
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, không rườm rà thủ tục giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận được khoản vay.
 • Hạn mức cho vay linh hoạt tối đa 50 tỷ đồng, cam kết xử lý được mọi vấn đề về tài chính.
 • Mức lãi suất cho vay, phí đáo hạn ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 • Quy trình và thủ tục cho vay đáo hạn rất nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7 giúp giải đáp mọi vấn đề về khoản vay của khách hàng.
Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Agribank đơn giản, nhanh gọn
Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Agribank đơn giản, nhanh gọn

Phí dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng Agribank mới nhất

Theo quy định từ ngân hàng này, mức phí vay đáo hạn sẽ phụ thuộc vào hạn mức vay, thời hạn thanh toán từ hợp đồng vay đáo hạn đã được thỏa thuận ký kết.

Thông thường khoản vay lớn, thời gian đáo hạn dài thì mức phí sẽ thấp hơn so với khoản vay có hạn mức nhỏ hoặc thời gian đáo gấp. Tại AZVAY, phí dịch vụ đáo sẽ được đội ngũ tư vấn viên thông báo chi tiết cho khách hàng trước khi tiến hành triển khai dịch vụ.

Điều kiện vay đáo hạn tại ngân hàng Agribank

Để được AZVAY hỗ trợ bạn đáo hạn ngân hàng Agribank thì bạn cũng cần phải đáp ứng một số điều kiện cần thiết dưới đây.

 • Các cá nhân hoặc doanh nghiệp phải tham gia hoạt động kinh doanh ít nhất 6 tháng trở lên.
 • Được xác nhận bởi địa phương về việc đã kinh doanh ổn định, lâu dài.
 • Có sổ sách ghi chép và hợp đồng kinh tế.
 • Có giấy phép kinh doanh, thực hiện đóng thuế có biên lai rõ ràng.
Vay đáo hạn ngân hàng Agribank: Điều kiện, thủ tục đơn giản.
Vay đáo hạn ngân hàng Agribank: Điều kiện, thủ tục đơn giản.

Thủ tục đáo hạn ngân hàng Agribank

Trong trường hợp đến hạn đáo hạn của ngân hàng Agribank mà người vay chưa thể thanh toán được, họ tìm đến sự hỗ trợ của các đơn vị hỗ trợ vay đáo hạn ngân hàng. Một số thủ tục giấy tờ cần có để đáo hạn tại ngân hàng Agribank đối với cá nhân:

 • CMND hoặc Hộ chiếu của khách hàng.
 • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc Đăng ký tạm trú dài hạn KT3.
 • Giấy đăng ký kết hôn/Xác nhận độc thân… của người đi vay, người hôn phối hoặc bên bảo lãnh.
 • Đối với doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập doanh nghiệp.
 • Hợp đồng tín dụng khoản vay cũ tại ngân hàng Agribank.

Quy trình đáo hạn ngân hàng Agribank của AZVAY

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng Agribank tại AZVAY diễn ra rất nhanh chóng, đội ngũ tư vấn sẽ hướng dẫn quy trình cho khách hàng trước khi thực hiện thủ tục đáo hạn, không để thời gian kéo dài, đỡ tốn kém chi phí, tiền bạc, thời gian. Thông thường sẽ được thực hiện qua các bước sau:

 1. Bước 1: Nhận hồ sơ bao gồm (CMND/CCCD, sổ đỏ, hợp đồng tín dụng) kiểm tra thông tin và định giá tài sản.
 2. Bước 2: Làm hợp đồng (công chứng nếu cần thiết). Nếu cá nhân 2 vợ chồng thì 2 người cùng kí. Nếu doanh nghiệp thì chủ doanh nghiệp và người bảo lãnh (nếu có) cùng kí đóng dấu.
 3. Bước 3: Nộp tiền tại ngân hàng và đi xóa thế chấp.
 4. Bước 4: Công chứng và giao dịch đảm bảo.
 5. Bước 5: Kết hợp hỗ trợ đẩy nhanh thủ tục tại ngân hàng và chờ giải ngân.

Sau khi ngân hàng giải ngân nhân viên AZVAY sẽ cùng khách hàng nhận tiền giải ngân. Sau đó nhận về số tiền đã cho khách hàng mượn giải chấp và số tiền phí thỏa thuận, số còn dư sẽ gửi lại cho khách hàng.

Lưu ý : Trong quá trình nhận làm hồ sơ đáo hạn ngân hàng Agribank, nhân viên sẽ giữ các giấy tờ bản chính của khách hàng như: CMND/CCCD, hộ khẩu (đối với khách hàng cá nhân) và thêm giấy phép kinh doanh, con dấu (nếu là khách hàng doanh nghiệp).

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết và liên quan về thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Agribank. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc giải đáp được những thắc mắc trong việc vay vốn tại ngân hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay đáo hạn ngân hàng, chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng nghìn khách hàng. Trong đó, phải kể đến những bộ hồ sơ khó xử lý do nợ xấu. Vì thế, đừng ngần ngại gọi ngay cho AZVAY qua Hotline 0938.603.822 hoặc truy cập vào website và để lại thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí.

XEM THÊM:

4.8/5 - (70 bình chọn)