Dịch vụ cho vay Giải chấp – Đáo hạn – Đảo nợ tại Củ Chi

0
749

AZVAY cung cấp dịch vụ cho vay giải chấp, đáo hạn ngân hàng tại huyện Củ Chi với lãi suất ưu đãi, điều kiện và thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng.


Huyện Củ Chi ngày càng phát triển với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng. Nơi đây được nhiều doanh nghiệp chọn đầu tư, nhiều người chon Củ Chi làm nơi an cư lập nghiệp.

Theo thống kê, khách hàng có các nhu cầu vay vốn ngân hàng tại huyện Củ Chi tăng nhanh qua các năm. Tuy nhiên, có không ít khách hàng gặp khó khăn về tài chính khi đến thời hạn thanh toán khoản vay với ngân hàng. Để giúp khách hàng gỡ bỏ những gánh nặng về vấn đề tài chính, AZVAY cung cấp dịch vụ giải chấp, đáo hạn ngân hàng tại huyện Củ Chi với lãi suất thấp, điều kiện thủ tục đơn giản, duyệt vay nhanh chóng.

Thời điểm phù hợp để vay vốn đáo hạn tại huyện Củ Chi

Vay đáo hạn và thời điểm nào là phù hợp? Để trả lời được câu hỏi này, bạn đọc cần hiểu thế nào là vay đáo hạn. Vay đáo hạn là hình thức gia hạn thêm thời hạn gói vay cũ của khách hàng. Nói cách khác, vay đáo hạn giúp khách hàng tái vay vốn gói vay cũ nhằm đáp ứng các mục đích vay vốn khác nhau.

Hiện nay nếu khách hàng có nhu cầu vay đáo hạn và đề nghị vay vốn với ngân hàng, vay đáo hạn sẽ được tính từ thời điểm hết hạn hợp đồng của gói vay cũ. Để làm được điều này, trước thời điểm hết hạn gói vay cũ từ 1-2 tuần, khách hàng cần hoàn thiện hồ sơ vay vốn và tiến hành nộp cho ngân hàng để được xét duyệt sớm nhất.

Đăng ký tư vấn

Lợi ích của vay đáo hạn ngân hàng tại huyện Củ Chi

Nếu bạn nghĩ rằng vay đáo hạn chỉ có lợi ích gia hạn thêm thời gian vay vốn của gói vay cũ thì chưa đủ. Vay đáo hạn ngân hàng tại huyện Củ Chi mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn thế.

Vay đáo hạn uy tín tại huyện Củ Chi.
Vay đáo hạn uy tín tại huyện Củ Chi.

Gia hạn thêm thời gian của gói vay cũ, như vậy bạn sẽ có thêm thời gian sử dụng vốn vay nhằm giải quyết các mục đích khác nhau. Bạn cũng có thể có thêm thời gian để xoay vốn tài chính để thanh toán lãi suất và gốc vay cho ngân hàng. Bạn sẽ không mất các chi phí phạt do ngân hàng đưa ra vì chậm trễ thanh toán hay không bị vướng vào nợ xấu ngân hàng.

Những khách hàng đang sinh sống tại huyện Củ Chi hãy an tâm khi tại đây ngày càng có nhiều các chi nhánh, điểm giao dịch của các ngân hàng, bạn có thể dễ dàng đến các ngân hàng để thực hiện các giao dịch tài chính.

Với khách hàng vay đáo hạn ngân hàng tại huyện Củ Chi sẽ được bảo mật hoàn toàn thông tin, được hưởng mức lãi suất ưu đãi, điều kiện vay vốn đơn giản, thủ tục nhanh gọn.

Phí dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Củ Chi

AZVAY hiện đang áp dụng mức phí đáo hạn khoản vay ngân hàng hấp dẫn nhất tại huyện Củ Chi. Mức phí này sẽ phụ thuộc vào số tiền khách hàng cần vay và thời gian đáo hạn.

Đội ngũ nhân sự của AZVAY, có kinh nghiệm hơn 10 năm hỗ trợ dịch vụ, sẵn sàng tư vấn cụ thể về mức phí và những ưu đãi dành cho khách hàng. Mục tiêu của AZVAY là giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính để tiếp tục ổn định công việc và kinh doanh.

Vay đáo hạn tại huyện Củ Chi với lãi suất ưu đãi.
Vay đáo hạn tại huyện Củ Chi với lãi suất ưu đãi.
Đăng ký tư vấn

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng tại huyện Củ Chi

Các ngân hàng tại huyện Củ Chi đưa ra những điều kiện cơ bản để khách hàng có thể vay vốn đáo hạn:

  • Khách hàng là doanh nghiệp hoặc cá nhân.
  • Khách hàng là người mang quốc tịch Việt Nam, sinh sống tại huyện Củ Chi và các huyện lân cận.
  • Khách hàng ở độ tuổi từ 22 đến dưới 65 tuổi.
  • Khách hàng có lịch sử vay vốn trong sạch, chưa từng có nợ xấu ngân hàng.
  • Khách hàng có công việc ổn định, thu nhập ổn định hàng tháng.

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng tại huyện Củ Chi

Hồ sơ vay đáo hạn ngân hàng tại huyện Củ Chi như sau:

  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
  • Các giấy tờ cá nhân của khách hàng.
  • Mọi giấy tờ liên quan đến gói vay cũ.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân của khách hàng.
  • Giáy phép kinh doanh đối với khách hàng là doanh nghiệp

Sau khi hoàn tất hồ sơ vay vốn như trên, khách hàng có thể tiến đến bước 2 của quá trình vay vốn đó là nộp hồ sơ và ngân hàng sẽ tiến hành xét duyệt. Sau thời gian xét duyệt, hợp đồng mới sẽ được kí kết giữa khách hàng và ngân hàng.

Bài viết là toàn bộ những thông tin về lãi suất, điều kiện và thủ tục vay đáo hạn ngân hàng tại huyện Củ Chi, TPHCM. Nếu bạn đọc cần được hỗ trợ vay đáo hạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938.603.822 để được hỗ trợ sớm nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (2 bình chọn)