Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng Shinhan Bank

0
1755

Ngân hàng Shinhan Bank hỗ trợ khách hàng vay mua xe ô tô trả góp với lãi suất ưu đãi, hạn mức vay vốn cao và thời gian vay lâu dài.


Được coi là niềm tự hào của tài chính Hàn Quốc, ngân hàng Shinhan Bank từ khi thành lập đã thiết lập một tiêu chuẩn mới với những thách thức góp phần đổi mới lĩnh vực ngân hàng tại Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, ngân hàng Shinhan Bank được đánh giá là một trong những ngân hàng nước ngoài nổi bật nhất với những sản phẩm chủ như như: cho vay mua nhà, cho vay mua xe ô tô, thẻ tín dụng,…

Trong đó, sản phẩm vay mua xe ô tô ngân hàng Shinhan Bank được đánh giá là sản phẩm giúp ngân hàng Hàn Quốc tiếp cận gần hơn với khách hàng tại Việt Nam với những ưu đãi và lãi suất hấp dẫn.

Sản phẩm vay mua xe ô tô ngân hàng Shinhan Bank

Sản phẩm vay mua xe ô tô ngân hàng Shinhan Bank được đánh giá là sản phẩm cho vay vốn linh hoạt nhất hiện nay. Chương trình vay mua xe ô tô ưu đãi với thời gian ưu đãi lên tới 84 tháng. Hạn mức vay có thể lên tới 100% giá trị chiếc xe mà khách hàng muốn mua khi khách hàng có tài sản đảm bảo khác như bất động sản.

Có thể nói, đây là hạn mức vay xe ô tô rất cạnh tranh và không phải ngân hàng lớn nào cũng đáp ứng mức vay này cho khách hàng.

Lợi ích vay mua xe ô tô trả góp tại Shinhan Bank

Khi vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng Shinhan Bank sẽ được hưởng những ưu đãi cụ thể như sau:

 • Lãi suất linh động: ngân hàng Shinhan Bank triển khai 3 gói lãi suất ưu đãi, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo khả năng tài chính. Shinhan Bank cũng là một trong số ít các ngân hàng hiện nay triển khai hình thức lãi suất cố định (trong năm đầu/3 năm đầu/5 năm đầu). Hình thức này giúp khách hàng có thể chủ động được số tiền thanh toán của mình mà không cần lo lắng đến việc thay đổi lãi suất trên thị trường.
 • Hạn mức vay ưu đãi: tối đa lên tới 100% giá trị chiếc xe ô tô mà khách hàng muốn mua (trong trường hợp khách hàng có tài sản đảm bảo khác như bất động sản).
 • Thời hạn vay linh hoạt lên tới 84 tháng.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng ngay sau khi ký kết hợp đồng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn của Shinhanbank giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng Shinhan Bank

Với mong muốn đem đến một giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng nhu cầu vay mua xe ô tô của khách hàng, ngân hàng Shinhan Bank đã triển khai mức lãi suất ưu đãi nhất. Cụ thể, khách hàng vay mua xe ô tô tại ngân hàng Shinhan Bank có thể lựa chọn 1 trong 3 gói lãi suất ưu đãi như sau:

 • Gói ưu đãi 1: lãi suất vay mua xe ô tô 8,89%/năm cố định trong năm đầu tiên.
 • Gói ưu đãi 2: lãi suất vay mua xe ô tô 10%/năm cố định trong 3 năm đầu tiên.
 • Gói ưu đãi 3: lãi suất vay mua xe ô tô 9,99%/năm cố định trong 5 năm đầu tiên.
Vay vốn mua xe trả góp tại Shinhan Bank lãi suất thấp
Vay vốn mua xe trả góp tại Shinhan Bank lãi suất thấp

Mức lãi suất 8,98%/năm cố định trong năm đầu tiên phù hợp với khách hàng mong muốn có mức trả lãi suất thấp để ổn định tài chính trong năm đầu tiên mua xe. Trường hợp khách hàng muốn có sự chắc chắn lâu dài thì lãi suất 10%/năm cho 3 năm đầu và 9,99%/năm cho 5 năm đầu sẽ là lựa chọn phù hợp.

So sánh với các ngân hàng triển khai sản phẩm cho vay mua xe ô tô tương đương trên thị trường hiện nay, ngân hàng Shinhan Bank là một trong những ngân hàng cho vay mua xe ô tô có thời gian vay ưu đãi dài nhất. Thời gian hưởng lãi suất vay mua xe ô tô ưu đãi dài giúp khách hàng có thể chủ động được tài chính cá nhân, không cần lo lắng đến các yếu tố tăng giảm lãi suất trên thị trường.

Điều kiện vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng Shinhan Bank

Để vay mua xe tô tô trả góp tại ngân hàng Shinhan Bank, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện dưới đây:

 • Công dân Việt Nam thuộc độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi.
 • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, có thể chứng minh được khả năng thanh toán nợ cho ngân hàng. Trường hợp khách hàng được trả lương thông qua tài khoản ngân hàng Shinhan Bank thì việc chứng minh thu nhập sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
 • Khách hàng có đủ năng lực trách nhiệm hành vi dân sự
 • Có tài sản đảm bảo phù hợp với giá trị chiếc xe mà khách hàng muốn mua
 • Khách hàng không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục vay mua xe ô tô ngân hàng Shinhan Bank

Ngoài lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng Shinhan Bank thì vấn đề thủ tục, hồ sơ vay vốn cùng là điều khách hàng cần chú ý. Hiện nay, có không ít các chương trình ưu đãi về lãi suất khi vay mua xe ô tô tại các ngân hàng nhưng đi kèm đó là điều kiện về hồ sơ nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, khi vay mua xe ô tô tại ngân hàng Shinhan Bank, khách hàng có thể yên tâm về thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng.

vay vốn mua xe trả góp Shinhan Bank
Điều kiện và thủ tục vô cùng đơn giản

Khách hàng muốn vay mua xe ô tô ngân hàng Shinhan Bank cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn mua xe ô tô theo mẫu quy định của ngân hàng Shinhan Bank
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu thường trú/KT3/sổ tạm trú/giấy xác nhận tạm trú
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập cá nhân bao gồm: HĐLĐ, sao kê tài khoản lương trong vòng 3 tháng gần nhất,…
 • Hồ sơ mua xe ô tô: hợp đồng mua xe, hóa đơn,…
 • Giấy tờ chứng minh nguồn gốc và chủ sở hữu cho tài sản đảm bảo.
 • Chứng nhận độc thân hoặc đăng ký kết hôn của khách hàng.
 • Một số giấy tờ khác (nếu có)

Một số khoản phí khi vay mua xe ngân hàng Shinhan Bank

Một số khoản phí mà khách hàng có thể bỏ qua khi vay mua xe tô tô tại ngân hàng như phí đăng ký giao dịch tài sản, phí bảo hiểm xe hàng năm. Trong đó, phí bảo hiểm xe là loại phí bắt buộc mà khách hàng phải mua trong trường hợp sử dụng xe làm tài sản thế chấp.

Tỷ lệ mua bảo hiểm tối thiểu sẽ được tính bằng giá trị khoản vay. Hình thức mua bảo hiểm giúp khách hàng tránh khả năng mất mát, giảm giá trị tài sản trong trường hợp xe gặp tai nạn khi lưu thông.

Bên cạnh đó, còn có một số khoản phí phát sinh khác như: phí quản lý tài sản, phí xử lý hồ sơ… Các khoản phí này có thể khiến cho lãi suất vay mua xe ô tô thực tế cao hơn so với con số dự tính ban đầu. Do vậy, khách hàng cần chú ý và cân nhắc thật kỹ.

Hy vọng những thông tin về vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng Shinhan Bank mà chúng tôi cung cấp trong bài viết hôm nay có thể giúp ích được cho các bạn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc nào cần được giải đáp.

(Nguồn: ngân hàng Shinhan Bank)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

4.7/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây