Đáo hạn ngân hàng Shinhan Bank: Điều kiện, thủ tục

0
982

Vì sao phải chọn giải pháp vay đáo hạn ngân hàng ShinhanBank tại AZVAY? Đây là hình thức vay với mức phí ưu đãi nhất, điều kiện và hồ sơ đơn giản, duyệt nhanh.


Bạn đang có nhu cầu vay đáo hạn ngân hàng Shinhan Bank nhưng không biết điều kiện, lãi suất, thủ tục cũng như những ưu điểm về ngân hàng này như thế nào? Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của AZVAY để có được những quyết định đúng đắn nhất!

Đôi nét về ngân hàng Shinhanbank

Ngân hàng Shinhanbank trực thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan, Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc được xem là lá cờ đầu của tập đoàn với trụ sở tại 20 quốc gia. Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc được Tạp chí Global Fincance vinh danh trong Top 50 Ngân hàng Lớn nhất Thế giới ở Thị trường mới nổi (2018) và Top 50 Ngân hàng Thương mại An toàn nhất Thế giới (2019).

Cùng với mạng lưới hoạt động rộng khắp toàn cầu, sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc được phân theo bảy nhóm chính (Bán lẻ, Ngân hàng Tư nhân, Quản lý Tài sản, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Tổ chức, Ngân hàng Đầu tư), nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng.

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam là ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc – thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group).

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan Việt Nam đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Với 30 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan Việt Nam đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam. Hiện nay, ShinhanBank cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Shinhan Bank của AZVAY

Không quá khác biệt, dịch vụ đáo hạn ngân hàng Shinhan Bank là hình thức khách hàng thanh toàn khoản vay cũ tại ngân hàng ShinhanBank và thay thế bằng khoản vay mới nhằm giải quyết vấn đề khoản nợ khách hàng trước đó đang trong kỳ thanh toán nhưng không có đủ tiền để trả.

AZVAY cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng Shinhan Bank
AZVAY cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng Shinhan Bank

Với hợp đồng vay vốn này, khách hàng sẽ được vay khoản vốn mới bằng hoặc lớn hơn số tiền vay vốn trước đó, phụ thuộc vào giá trị tài sản thế chấp cũng như tình hình tài chính hiện tại của bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng Shinhan Bank

Khi lựa chọn dịch vụ đáo hạn ngân hàng Shinhan Bank của AZVAY, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn như sau:

 • Khách hàng sẽ được vay để trả nợ ngân hàng đúng hẹn, tránh được rủi ro và nợ xấu.
 • Phí đáo hạn thấp, cố định không biến động.
 • Sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm từ cán bộ, chuyên viên tín dụng.
 • Ngân hàng uy tín, hoạt động minh bạch, giảm thiếu tối đa những rủi ro do bị lừa, chiếm đoạt tài sản từ hoạt động đáo hạn fake,…
 • Thời hạn giải ngân nhanh, đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính của bạn trong vòng 12 đến 24h ký kết hợp đồng.

>> Xem thêm: Điều gì xảy ra nếu bạn không kịp đáo hạn khoản vay?

Đáo hạn ngân hàng Shinhan Bank với nhiều lợi ích hấp dẫn
Đáo hạn ngân hàng Shinhan Bank với nhiều lợi ích hấp dẫn

Phí dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng ShinhanBank năm 2024

Theo quy định từ ngân hàng này, lãi suất vay đáo hạn sẽ phụ thuộc vào hạn mức vay, thời hạn thanh toán từ hợp đồng vay đáo hạn đã được thỏa thuận ký kết.

Mức phí vay đáo hạn còn phụ thuộc vào khoản vay cũng như khả năng chi trả của khách hàng. Với những khoản vay lớn có giá trị hàng tỷ đồng hoặc thời gian vay đáo hạn dài thì mức phí sẽ thấp hơn những khoản vay nhỏ, thời gian đáo hạn ngắn.

Đội ngũ tư vấn của AZVAY sẽ cập nhật và thông báo cụ thể mức phí này để khách hàng nắm rõ trước khi tiến hành thủ tục đáo hạn.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng Shinhan Bank

Khi có mong muốn yêu cầu dịch vụ đáo hạn tại ngân hàng này, bạn cần đảm bảo được những điều kiện từ quy định của shinhan Bank như sau:

 • Người đi vay là công dân có quốc tịch Việt Nam hoặc công dân quốc tế đang sinh sống và làm việc tai Việt Nam kèm theo quy định độ tuổi từ 18 đến 65, có sức khỏe ổn định.
 • Người đi vay phải đảm bảo được khả năng thanh toán cũng như có tài sản thế chấp tương đương với hạn mức vay của mình.
 • Chứng minh được mức thu nhập dựa vào bảng lương.
 • Lịch sử tín dụng trong sạch, không có những khoản nợ xấu với bất cứ ngân hàng nào khác tại thời điểm vay.

Thủ tục vay đáo hạn tại ngân hàng Shinhan Bank

Khi thực hiện dịch vụ đáo hạn tại ngân hàng này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ sau:

 • Giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, thẻ căn cước còn hiệu lực.
 • Giấy xác nhận tạm trú (tạm vắng), sổ hộ khẩu thường trú bản sao đã được công chứng tại địa phương.
 • Bộ chứng từ chứng minh quyền sở hữu tài sản thế chấp.
 • Hợp đồng vay vốn trước đó.
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập, tài chính như bảng lương, hợp đồng lao động (nếu có).
 • Giấy yêu cầu vay đáo hạn theo mẫu quy định từ ngân hàng Shinhan Bank.
Điều kiện và thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Shinhanbank đơn giản
Điều kiện và thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Shinhanbank đơn giản

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng Shinhan Bank tại AZVAY

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng ShinhanBank tại AZVAY diễn ra rất nhanh chóng, đội ngũ tư vấn sẽ hướng dẫn quy trình cho khách hàng trước khi thực hiện thủ tục đáo hạn, không để thời gian kéo dài, đỡ tốn kém chi phí, tiền bạc, thời gian. Thông thường sẽ được thực hiện qua các bước sau:

 • Bước 1: Nhận hồ sơ bao gồm (CMND/CCCD, sổ đỏ, hợp đồng tín dụng) kiểm tra thông tin và định giá tài sản.
 • Bước 2: Làm hợp đồng (công chứng nếu cần thiết). Nếu cá nhân 2 vợ chồng thì 2 người cùng kí. Nếu doanh nghiệp thì chủ doanh nghiệp và người bảo lãnh (nếu có) cùng kí đóng dấu.
 • Bước 3: Nộp tiền tại ngân hàng và đi xóa thế chấp.
 • Bước 4: Công chứng và giao dịch đảm bảo.
 • Bước 5: Kết hợp hỗ trợ đẩy nhanh thủ tục tại ngân hàng và chờ giải ngân.

Sau khi ngân hàng giải ngân nhân viên AZVAY sẽ cùng khách hàng nhận tiền giải ngân. Sau đó nhận về số tiền đã cho khách hàng mượn giải chấp và số tiền phí thỏa thuận, số còn dư sẽ gửi lại cho khách hàng.

Lưu ý: Trong quá trình nhận làm hồ sơ đáo hạn ngân hàng Shinhan Bank, nhân viên sẽ giữ các giấy tờ bản chính của khách hàng như: CMND/CCCD, hộ khẩu (đối với khách hàng cá nhân) và thêm giấy phép kinh doanh, con dấu (nếu là khách hàng doanh nghiệp).

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết và liên quan về thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Shinhan bank. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc giải đáp được những thắc mắc trong việc vay vốn tại ngân hàng.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ Hotline 0938.603.822 hoặc truy cập vào website và để lại thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

4.5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây