Lương 10 triệu có làm thẻ tín dụng được không? Nên làm ở ngân hàng nào tốt?

0
2126

Hiện nay, với mức lương 10 triệu, bạn hoàn toàn có thể thể lựa chọn được các loại thẻ tín dụng từ nhiều ngân hàng với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.


Có thể thấy, thẻ tín dụng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Nó trở thành phương tiện thanh toán không chỉ tiện lợi mà còn vô cùng nhỏ gọn. Thay vì mang theo tiền mặt bên ngoài, bạn chỉ cần cầm trong tay một chiếc thẻ là đã có thể thỏa sức mua sắm những món đồ mình yêu thích. Với những khách hàng có nhu cầu làm thẻ tín dụng 10 triệu, bạn sẽ được cấp một hạn mức tương đối cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để biết lương 10 triệu có thể làm thẻ tín dụng những ngân hàng nào, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé! Đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một loại thẻ phù hợp với mình đấy!

Các loại thẻ tín dụng đang sử dụng phổ biến hiện nay

Tùy vào thu nhập của từng đối tượng khách hàng, các ngân hàng hiện nay phát hành thẻ đa dạng với các hạng thẻ khác nhau. Bạn có thể tham khảo một trong những loại thẻ tín dụng sau đây:

Theo hạng thẻ

 • Hạng chuẩn: Mức thu nhập tối thiểu 4,5 triệu đồng, hạn mức thẻ khoảng 50 triệu đồng, tùy ngân hàng. 
 • Hạng vàng: Mức thu nhập tối thiểu để mở thẻ khoảng 10 triệu đồng, hạn mức thẻ 200 triệu đồng đến 500 triệu đồng.
 • Hạng Bạch Kim: Thu nhập hàng tháng khoảng 20 triệu đồng, hạn mức thẻ lên đến hàng tỷ đồng.
Lương 10 triệu có làm thẻ tín dụng được không?
Phân loại thẻ tín dụng theo hạng thẻ

Theo chủ thẻ

 • Thẻ tín dụng doanh nghiệp: Là loại thẻ tín dụng dành cho các doanh nghiệp và được ủy nhiệm cho nhân viên công ty để sử dụng vào mục đích chi tiêu, hoạt động cho doanh nghiệp.
 • Thẻ tín dụng cá nhân: Dành cho cá nhân có nhu cầu sử dụng thẻ, hạn mức thẻ sẽ được quyết định bởi thu nhập hàng tháng. 
 • Thẻ tín dụng dành cho sinh viên: Được cấp cho các bạn sinh viên từ năm thứ 3, sở hữu ít nhất 1 chiếc xe máy, điểm học tập từ 7.0 trở lên. 

Thẻ tín dụng theo phạm vi sử dụng

 • Thẻ tín dụng nội địa: Phạm vi sử dụng trong một quốc gia hoặc vùng lãnh thổ.
 • Thẻ tín dụng quốc tế: Cho phép bạn thanh toán trên phạm vi thế giới, có 3 đơn vị phát hành thẻ quốc tế là thẻ Visa, thẻ MasterCard và thẻ JCB.

Lương 10 triệu có làm thẻ tín dụng được không?

Bản chất của thẻ tín dụng là hình thức cho vay của ngân hàng, ngoài những ưu đãi khi làm thẻ, khách hàng được phép tiêu trước trả tiền sau mà không mất lãi suất. Ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức theo quy định để phục vụ nhu cầu chi tiêu, mua sắm của cá nhân. Chủ thẻ sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá, quà tặng, hoàn tiền…

Tuy nhiên, để được phát hành thẻ và tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn bạn cần đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Một trong những điều kiện để sở hữu tấm thẻ này đó là khách hàng phải chứng minh được thu nhập và không bị nợ xấu. Hầu hết, các ngân hàng đều có quy định về thu nhập với mức lương tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên.

Với mức thu nhập 10 triệu bạn hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng
Với mức thu nhập 10 triệu bạn hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng

Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn làm thẻ tín dụng lương 10 triệu được không thì câu trả lời là CÓ. Bởi, mức lương 10 triệu tương đối cao so với thu nhập trung bình quân của người lao động Việt Nam. Do đó, lương 10 triệu làm thẻ tín dụng sẽ có khá nhiều sự lựa chọn. Tùy vào quy định của từng ngân hàng, hạn mức thẻ tín dụng sẽ từ 200 triệu đồng đến 500 triệu đồng.

Như vậy có thể thấy, bạn hoàn toàn có thể làm thẻ tín dụng 10 triệu với hạn mức tương đối cao tại một số ngân hàng. Để biết lương 10 triệu làm thẻ tín dụng ở những ngân hàng nào, các bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Làm thẻ tín dụng lương 10 triệu ở ngân hàng nào?

Như đã nói, làm thẻ tín dụng lương 10 triệu sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Đặc biệt, hạn mức thẻ tín dụng sẽ khá cao, giúp bạn thỏa sức chi tiêu và phục vụ nhu cầu cá nhân. Hãy tìm hiểu và lựa chọn một trong những ngân hàng đang phát hành thẻ tín dụng với mức lương 10 triệu sau.

Thẻ tín dụng VietcomBank

Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với hơn 100 chi nhánh trên cả nước. Đặc biệt, VietcomBank còn là ngân hàng thương mại đầu tiên và đứng đầu ở Việt Nam trong việc triển khai các dịch vụ thẻ và dịch vụ thanh toán không cần sử dụng tiền mặt.  

Một số sản phẩm thẻ tín dụng lương 10 triệu tại ngân hàng VietcomBank bạn có thể lựa chọn như:

 • Thẻ tín dụng American Express hạng vàng.
 • Thẻ tín dụng American Express Platinum.
 • Thẻ tín dụng American Express hạng xanh.

Khi sử dụng các thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như chi tiêu trước, thanh toán sau với 50 ngày không phát sinh lãi suất. Có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ và rút tiền tự động tại hàng chục triệu cây ATM trong nước và toàn thế giới.

Thẻ tín dụng Vietcombank là lựa chọn tốt nhất với mức lương 10 triệu
Thẻ tín dụng Vietcombank là lựa chọn tốt nhất với mức lương 10 triệu

Ngoài ra, khi đăng ký làm thẻ tín dụng lương 10 triệu tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng sẽ nhận được vô vàn các ưu đãi hấp dẫn khác. Các chương trình miễn phí phí thường niên, ưu đãi cộng dặm bay, tích điểm hoàn tiền, quà tặng, giảm giá…từ những đối tác của ngân hàng.

Thẻ tín dụng VIB 

 Nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng lương 10 triệu thì nhất định không nên bỏ qua ngân hàng VIB. Đây là ngân hàng quốc tế khá uy tín trên thị trường, cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ với nhiều tiện ích và ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

Những loại thẻ tín dụng phù hợp với mức lương 10 triệu mà ngân hàng VIB đang phát hành bao gồm:

Cả hai dòng thẻ này đều mang đến những ưu điểm vượt trội nên được rất nhiều người ưa chuộng. Ngoài những đặc tính của một chiếc thẻ tín dụng, khách hàng làm thẻ tín dụng VIB còn được nhận nhiều ưu đãi như miễn phí phát hành, miễn phí thường niên, lãi suất cạnh tranh, điều kiện mở dễ dàng…

Thẻ tín dụng HSBC

HSBC là ngân hàng 100% vốn nước ngoài hoạt động tại Việt Nam với các sản phẩm thẻ tín dụng đa dạng và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với khách hàng có nhu cầu mua sắm trong và ngoài nước, thẻ tín dụng HSBC mang đến nhiều tiện ích vượt trội nhờ hệ thống đối tác rộng rãi của ngân hàng này. 

Với mức lương 10 triệu đồng 1 tháng, bạn có thể làm thẻ tín dụng HSBC như:

 • Thẻ tín dụng Visa Cash Back.
 • Thẻ tín dụng Visa chuẩn.

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền 1 triệu đồng khi tổng giao dịch đạt 3 triệu đồng trở lên trong vòng 60 ngày kể từ khi phát hành thẻ. Ngoài ra, bạn sẽ nhận các ưu đãi khác như mua sắm trả góp lãi suất 0% tại các đơn vị liên kết với HSBC, ưu đãi Home & Away toàn cầu, mua sắm, ăn uống  nhận với hàng loạt ưu đãi giảm…

Trên đây là một số thông tin về vấn đề làm thẻ tín dụng 10 triệu tại một số ngân hàng. Với mức thu nhập này bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc thẻ tín dụng đầy đủ các tiện ích và ưu đãi hấp dẫn từ các ngân hàng.

đăng ký tư vấn mở thẻ tín dụng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

TÌM HIỂU THÊM:

4.5/5 - (2 bình chọn)