Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV nhanh chóng

0
1926

Thẻ tín dụng BIDV được nhiều người lựa chọn và tin dùng, thế nhưng điều kiện, thủ tục làm thẻ tín dụng BIDV như thế nào? Tham khảo thông tin từ bài viết sau.


Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, thẻ tín dụng được biết đến như một công cụ thanh toán vô cùng tiện lợi và an toàn. Thay vì phải mang nhiều tiền mặt bên mình, bạn chỉ cần cầm theo một chiếc thẻ là đã có thể thanh toán được đa số các mặt hàng ở mọi lúc mọi nơi. Và để đáp ứng nhu cầu ấy của khách hàng, hầu hết các ngân hàng hiện nay đều phát hành thẻ tín dụng phù hợp với từng mục đích khác nhau. Trong đó, làm thẻ tín dụng BIDV được nhiều người lựa chọn và sử dụng với nhiều ưu đãi vượt trội.

Vậy, điều kiện và cách làm thẻ tín dụng BIDV như thế nào? Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp thông qua bài viết sau.

Các loại thẻ tín dụng BIDV đang phát hành hiện nay

BIDV được biết là một trong những ngân hàng đặt tới sự quan tâm không nhỏ đến phân khúc những người có thu nhập thấp. Chỉ cần chứng minh được thu nhập hàng tháng, bất cứ cũng có thể đăng ký làm thẻ tín dụng BIDV. 

Chính vì thế, hiện tại BIDV đang phát hành tất cả 10 thẻ tín dụng cho đối tượng từ thu nhập đến thu nhập cao theo từng hạng thẻ. Cụ thể, bạn có mở một trong những thẻ tín dụng BIDV sau đây:

 • Hạng Chuẩn: Thẻ BIDV Visa Flexi, thẻ BIDV Vietravel Standard.
 • Hạng Vàng: Thẻ BIDV Visa Precious, thẻ BIDV Visa Platinum Cashback.
 • Hạng Bạch Kim: Thẻ BIDV Visa Premier, thẻ BIDV Visa Platinum, thẻ BIDV MasterCard Platinum, thẻ BIDV Vietravel Platinum.
 • Hạng Infinite: Thẻ BIDV Visa Infinite.
làm thẻ tín dụng bidv
Các loại thẻ tín dụng BIDV

Ứng với mỗi loại thẻ, ngân hàng sẽ đưa ra những ưu đãi mở thẻ tín dụng BIDV khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn làm thẻ tín dụng BIDV thì có thể tìm hiểu và lựa chọn một loại thẻ phù hợp với khả năng thu nhập cũng như mục đích sử dụng của mình.

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV

Vài năm trở lại đây, nhu cầu đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV ngày càng gia tăng. Cũng bởi, việc mở thẻ tín dụng BIDV mang đến vô vàn tiện ích và ưu đãi hấp dẫn như:

 • Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng BIDV có thể tiêu trước trả tiền sau, được miễn lãi lên tới 45 ngày. Điều này giúp khách hàng có thể “mượn” một khoản tiền trong một thời gian mà không mất bất cứ loại phí nào.
 • Với hàng chục triệu điểm ATM/POS, website có biểu tượng Visa/MasterCard, khách hàng có thể thanh toán tại nhiều điểm trên toàn thế giới.
 • Ngoài thẻ tín dụng chính, BIDV còn cấp thẻ phụ cho người thân. Tuy nhiên, hạn mức của thẻ phụ sẽ phải nằm trong tầm kiểm soát của chủ thẻ chính.
 • Dễ dàng quản lý và kiểm soát được thông tin giao dịch của cả thẻ chính lẫn thẻ phụ thông qua dịch vụ BSMS.
 • Việc thanh toán dư nợ hàng tháng trở nên dễ dàng khi áp dụng dịch vụ trích nợ tự động, khách hàng sẽ không mất thời gian và công sức để tới ngân hàng.
 • Có thể đăng ký làm thẻ tín dụng BIDV Online trực tuyến trên website hoặc trên app của ngân hàng. Đặc biệt, với dịch vụ hỗ trợ 24/7 khách hàng sẽ được giải đáp miễn phí về sản phẩm, dịch vụ.
 • Thẻ tín dụng BIDV tích hợp thẻ từ và thẻ chip giúp bảo mật thông tin giúp chủ thẻ phòng tránh được rủi ro trong quá trình sử dụng thẻ. 
 • Trong trường hợp bị mất thẻ, chỉ cần gọi điện đến ngân hàng, thẻ sẽ được khóa ngay lập tức phòng tránh kẻ gian lợi dụng.
cách đăng ký thẻ tín dụng bidv
Nhiều ưu đãi khi mở thẻ và sử dụng thẻ tín dụng BIDV

Điều kiện làm thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

Mặc dù mở thẻ tín dụng ngân hàng BIDV được đánh giá là khá dễ dàng và đơn giản. Thế nhưng tùy vào từng hạng thẻ, khách hàng có nhu cầu làm thẻ tín dụng vẫn cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện mà ngân hàng BIDV đưa ra.

 • Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú lâu dài tại Việt Nam.
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại địa bàn có chi nhánh/phòng giao dịch của BIDV.
 • Thu nhập với hạng chuẩn (Thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi, Vietravel MasterCard chuẩn tối thiểu 4 triệu VNĐ/tháng).
 • Thu nhập hạng Vàng ( Thẻ BIDV Visa Precious tối thiểu 15 triệu VND/tháng, BIDV Visa Smile tối thiểu 4 triệu VNĐ/tháng).
 • Thu nhập hạng Bạch Kim (Thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Platinum, MasterCard Platinum, Visa Platinum tối thiểu 20 triệu/tháng).
 • Hạng Infinite ( Thẻ BIDV Visa Infinite từ 100 triệu VND hoặc có số dư tiền gửi ngân hàng từ 5 tỷ VND trở lên).

Thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV

Ngay sau khi đáp ứng các điều kiện làm thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV, khách hàng cần chuẩn bị sẵn một bộ hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ bao gồm:

 • Giấy yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ theo mẫu ngân hàng BIDV cung cấp.
 • Nếu là người Việt Nam cần các loại giấy tờ chứng minh nhân thân như: Bản sao CMND, hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú (KT3). Khi nộp hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV mang theo bản chính để đối chiếu.
 • Nếu là người nước ngoài cần chuẩn bị: Hộ chiếu, chứng minh cư trú có dấu cơ quan thẩm quyền, thực thi cư trú hợp pháp.
 • Một số giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng như: Hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương.
 • Với trường hợp thế chấp, cần có sổ tiết kiệm ngân hàng/hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Biểu phí thẻ tín dụng BIDV đang áp dụng

Tương ứng với mỗi một loại thẻ, BIDV lại đưa ra những mức phí khác nhau và được quy định theo từng thời kỳ. Đối với những dòng thẻ tín dụng BIDV đang áp dụng, biểu phí sẽ được giải thích chi tiết qua bảng sau: 

Các loại phí dịch vụMức phí
Phí phát hành thẻ.– Miễn phí.

 

– 200.000/lần/ thẻ (Phí phát hành nhanh).

Phí thường niên thẻ chính.200.000 – 1.000.000 VND.
Phí thường niên thẻ phụ.100.000 – 600.000 VND.
Phí ứng tiền mặt tại ATM/POS BIDV.– 3% số tiền rút, tối thiểu 50.000 VNĐ Thẻ Visa.– Smile: 1% số tiền ứng tối thiểu 10.000 VND.
Phí ứng tiền trên ATM/POS Ngân hàng khác.3% số tiền rút, tối thiểu 50.000 VNĐ.
Phí chuyển đổi ngoại tệ.1% số tiền giao dịch.
Phí phạt chậm thanh toán.4% số tiền chậm thanh toán, tối thiểu 100.000 VND hoặc 200.000 VND
cách mở thẻ tín dụng bidv
Mức biểu phí thẻ tín dụng BIDV

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ tín dụng BIDV

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình làm thẻ tín dụng BIDV. Hiện nay, khách hàng có nhu cầu làm thẻ có thể đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV online, trực tuyến qua website, app hoặc làm thẻ tại phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng. Chi tiết quá trình làm thẻ tín dụng quốc tế BIDV bạn có thể tham khảo:

Cách làm thẻ tín dụng BIDV trực tiếp

 1. Bước 1: Đến chi nhánh/phòng giao dịch BIDV gần nhất để yêu cầu mở thẻ. Bạn có thể làm thẻ credit card BIDV, làm thẻ tín dụng Visa Bidv, làm thẻ tín dụng ghi nợ BIDV hay bất cứ loại thẻ BIDV đang phát hành tùy theo thu nhập và mục đích của mình.
 2. Bước 2: Lấy số và ngồi chờ đến lượt giao dịch của mình.
 3. Bước 3: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ tùy thân và điền thông tin vào mẫu đăng ký làm thẻ tín dụng BIDV. 
 4. Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhân viên ngân hàng sẽ nhận lại đơn, giấy tờ kèm theo để xác nhận lại. 
 5. Bước 5: Khách hàng được yêu cầu bổ sung các loại giấy tờ có liên quan đến hạng thẻ muốn mở tại ngân hàng BIDV. 
 6. Bước 6: Hoàn thành thủ tục mở thẻ. Với những trường hợp hồ sơ đạt yêu cầu khách hàng sẽ được hẹn ngày mở thẻ và nhận thẻ. Còn nếu giấy tờ gặp vấn đề, nhân viên sẽ yêu cầu bổ sung hoặc từ chối mở thẻ. Việc làm thẻ tín dụng BIDV mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào hồ sơ và loại thẻ mà bạn muốn mở, thông thường sẽ mất khoảng 4-6 ngày.

Cách làm thẻ tín dụng BIDV online

Ngoài cách đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV truyền thống, giờ đây bạn có thể thực hiện các thao tác mở thẻ online ngay tại nhà mà không cần đến các điểm giao dịch. Để mở thẻ tín dụng BIDV trực tuyến, các bạn hãy thực hiện theo các thao tác dưới đây.  

đăng ký làm thẻ tín dụng bidv
Bạn có thể đăng ký thẻ tín dụng BIDV trực tiếp tại quầy hoặc đăng ký online trên website
 1. Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://www.bidv.com.vn/vn/ca-nhan/san-pham-dich-vu/dich-vu-the.
 2. Bước 2: Hệ thống sẽ hiện lên 1 giao diện bao gồm các loại thẻ bạn muốn mở. Nếu muốn làm thẻ tín dụng ghi nợ BIDV thì ấn vào phần thẻ ghi nợ quốc tế/ thẻ ghi nợ nội địa. Còn trong trường hợp muốn làm thẻ tín dụng thì ấn vào thẻ tín dụng quốc tế.
 3. Khi ấn vào “Thẻ tín dụng quốc tế” các loại thẻ sẽ hiện ra. Tùy thuộc vào thu nhập và mong muốn, bạn ấn vào loại thẻ mà mình đang có nhu cầu bằng cách click vào “Đăng ký mới” để tiến hành làm thẻ tín dụng.
 4. Bước 3: Màn hình giao diện hiện ra “Bạn đã là khách hàng của BIDV” và “Bạn chưa là khách hàng BIDV”. Bạn hãy click vào  “Bạn chưa là khách hàng BIDV” và điền đầy đủ các thông tin mà ngân hàng yêu cầu. Ngay sau khi hoàn tất việc điền thông tin bạn hãy ấn “Hoàn thành/đăng ký” và chờ đợi phản hồi từ hệ thống.
 5. Bước 4: Trên màn hình sẽ hiện lên một thông báo về việc mở thẻ thành công. Để hoàn thành các thủ tục, nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện xác nhận và hướng dẫn bạn một số yêu cầu liên quan. 
 6. Bước 5: Báo ngày nhận thẻ và kết thúc giao dịch.

Trên đây là một số hướng dẫn về cách đăng ký làm thẻ tín dụng BIDV nhanh chóng và tiện lợi bạn có thể tham khảo. Với điều kiện, thủ tục cùng những ưu đãi hấp dẫn, mở thẻ tín dụng BIDV sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho khách hàng đang có nhu cầu làm thẻ.

đăng ký tư vấn mở thẻ tín dụng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)