Mở thẻ tín dụng tại Đà Nẵng: Điều kiện & Thủ tục?

0
1139

Nhu cầu mở thẻ tín dụng của người dân Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Hơn nữa điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng tại Đà Nẵng đơn giản, nhanh chóng.


Như chúng ta có thể thấy, thẻ tín dụng được biết đến là một trong những phương tiện mua sắm, thanh toán đang dần thay thế cho việc thanh toán trực tiếp với nhiều thủ tục rườm rà. Ngân hàng sẽ dựa vào tài chính cá nhân và lịch sử tín dụng của khách hàng để phát hành thẻ với hạn mức phù hợp.

Với tấm thẻ tín dụng, bạn được phép chi tiêu trước, thanh toán sau tại các điểm chấp nhận thẻ. Ngoài tiện ích thanh toán, khách hàng còn có thể dễ dàng rút tiền mặt trong trường hợp cần thiết.

Tuy nhiên, rất nhiều người đang băn khoăn không biết cách làm thẻ tín dụng ở Đà Nẵng như thế nào, điều kiện và thủ tục ra sao? Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách mở thẻ tín dụng tại Đà Nẵng cụ thể và chi tiết nhất.

Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng tại Đà Nẵng

Sống trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc sử dụng các công cụ thanh toán thông minh là điều vô cùng cần thiết. Nó không chỉ mang đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng mà còn giúp khách hàng được tận hưởng nhiều ưu đãi từ phía ngân hàng cũng như các đối tác liên kết.

Với rất nhiều tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của mọi người nói chung, người dân Đà Nẵng nói riêng ngày càng gia tăng. Trong khi đó, Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch, có tốc độ phát triển mạnh mẽ, do đó nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng lại càng trở nên thiếu yếu hơn bao giờ hết.

Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng tại Đà Nẵng tăng cao
Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng tại Đà Nẵng tăng cao

Thay vì mang theo nhiều tiền mặt trong người, bạn chỉ cần một chiếc thẻ tín dụng trong ví là đã có thể thỏa sức thanh toán, giao dịch trực tiếp cũng như trực tuyến. Đặc biệt, với các sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế, khách hàng có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi toàn thế giới với hàng triệu ATM rút tiền. 

Đặc biệt, thẻ tín dụng có rất khá nhiều loại, mỗi loại lại mang đến những tính năng riêng nhưng vẫn tích hợp các tiện ích như: Tích điểm hoàn tiền, mua sắm trả góp, miễn phí thường niên, quà tặng, giảm giá, rút tiền mặt…

Điều kiện mở thẻ tín dụng ở Đà Nẵng

Khi đăng ký làm bất cứ loại thẻ nào, ngân hàng cũng đều đưa ra những điều kiện nhất định. Và để làm thẻ tín dụng tại Đà Nẵng, khách hàng cần thỏa mãn những điều kiện cơ bản dưới đây:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng.
  • Cá nhân đăng ký mở thẻ bắt buộc phải trên 18 tuổi, có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của Pháp luật Việt Nam.
  • Hiện đang cư trú tại Đà Nẵng, có chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng muốn mở thẻ.
  • Có thu nhập ổn định hàng tháng, tối thiểu từ 4,5 triệu đồng trở lên.
  • Có tài sản đảm bảo nếu mở thẻ tín dụng theo hình thức thế chấp.
Điều kiện mở thẻ tín dụng tại Đà Nẵng đơn giản
Điều kiện mở thẻ tín dụng tại Đà Nẵng đơn giản

Thủ tục, hồ sơ làm thẻ tín dụng tại Đà Nẵng

Nhiều người nghĩ rằng, thủ tục làm thẻ tín dụng ở Đà Nẵng phức tạp, rườm rà với các loại giấy tờ. Nhưng thực tế, để mở thẻ tín dụng, bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ đơn giản bao gồm:

  • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng kèm điều khoản, hợp đồng sử dụng (theo mẫu ngân hàng bạn lựa chọn cung cấp).
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập như: Hợp đồng lao động/Xác nhận công tác, bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất…
  • Bản sao CMND/Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu ( mang theo bản chính để đối chiếu khi cần thiết).
  • Bản sao hộ khẩu thường trú/KT3 hoặc các giấy tờ chứng minh địa chỉ nơi cư trú khác liên quan.
  • Các loại giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo trong trường hợp làm thẻ tín dụng thế chấp.

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ tín dụng ở Đà Nẵng

Để nhanh chóng sở hữu tấm thẻ tín dụng tại Đà Nẵng, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức mở thẻ dưới đây.

Cách 1: Mở thẻ tín dụng trực tiếp 

Bạn chỉ cần lựa chọn ngân hàng mình muốn mở thẻ, sau đó tìm địa chỉ gần nhất. Mang hồ sơ đến yêu cầu mở thẻ tín dụng, nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp giấy đăng ký làm thẻ. Bạn cần điền đầy đủ thông tin và nộp lại hồ sơ cho ngân hàng. Ngân hàng sẽ thẩm định thông tin và phát hành thẻ tín dụng cho bạn nếu hồ sơ đạt yêu cầu.

Cách 2: Mở thẻ tín dụng Online

Với những khách hàng không có thời gian đi lại nhiều có thể lựa chọn cách mở thẻ này. Bạn chỉ cần truy cập vào website chính thức hoặc App của ngân hàng. Sau đó, chọn mục đăng ký mở thẻ tín dụng, lựa chọn loại thẻ muốn làm và điền đầy đủ thông tin. Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ trực tiếp và hướng dẫn hoàn tất thủ tục nhận thẻ.

Một số ngân hàng phát hành thẻ tín dụng tại Đà Nẵng tốt nhất

Đà Nẵng là một trong những tỉnh thành lớn, có tốc độ phát triển mạnh mẽ nên hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều có chi nhánh, phòng giao dịch ở đây. Tuy nhiên, để mở thẻ tín dụng, bạn nên lựa chọn một trong những ngân hàng có chính sách ưu đãi nhất sau đây.

Ngân hàng SacomBank

Hiện tại Sacombank đang cung ứng ra thị trường tất cả là 16 loại thẻ tín dụng Sacombank với những tính năng riêng biệt. Trong đó nổi bật nhất là 3 dòng thẻ đó là thẻ Mastercard, thẻ Visa, thẻ JCB. Tùy vào thu nhập cá nhân cũng như mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp.

Mở thẻ tín dụng Sacombank tại Đà Nẵng
Mở thẻ tín dụng Sacombank tại Đà Nẵng

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV đang phát hành tất cả 10 loại thẻ tín dụng, đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng từ thu nhập thấp tới những người có thu nhập cao theo các hạng thẻ như: Hạng chuẩn, hạng vàng, hạng Bạch Kim, hạng Hạng Infinite.

Ngân hàng Vietcombank

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của người dân, Vietcombank cũng cung cấp ra thị trường 10 loại thẻ tín dụng. Mỗi loại thẻ tín dụng Vietcombank lại mang đến những ưu đãi riêng, tuy nhiên tính năng chính của hầu hết các loại thẻ đó là thanh toán giao dịch, có thể rút tiền mặt trong trường hợp cần thiết.

Làm thẻ tín dụng Vietcombank tại Đà Nẵng
Làm thẻ tín dụng Vietcombank tại Đà Nẵng

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ đăng ký làm thẻ tín dụng ở Đà Nẵng. Với điều kiện, thủ tục đơn giản, hãy lựa chọn một ngân hàng uy tín để nhanh chóng sở hữu một tấm thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

đăng ký tư vấn mở thẻ tín dụng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)