Mở thẻ tín dụng tại Hải Phòng: Điều kiện & Thủ tục?

0
877

Dịch vụ làm thẻ tín dụng ngân hàng tại Hải Phòng hỗ trợ khách hàng mở thẻ tín dụng với điều kiện và thủ tục đơn giản cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng thẻ.


Nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm của đại đa số khách hàng, hầu hết các ngân hàng hiện nay đều cung cấp đa dạng các sản phẩm thẻ tín dụng. Do đó, không chỉ tập trung phát triển ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng tại các tỉnh, thành trên cả nước cũng có cơ hội tiếp cận sản phẩm tín dụng. Sở hữu tấm thẻ này trong tay, khách hàng không chỉ thuận tiện trong việc thanh toán mà còn nhận được nhiều ưu đãi nhất từ phía ngân hàng.

Và để quá trình làm thẻ tín dụng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, các bạn hãy tham khảo cách làm thẻ tín dụng tại Hải Phòng qua bài viết dưới đây. Hy vọng đó sẽ là những chia sẻ hữu ích dành cho khách hàng đang có nhu cầu mở thẻ.

Tìm hiểu về sản phẩm thẻ tín dụng tại Hải Phòng

Thẻ tín dụng hay còn gọi là Credit card là công cụ thanh toán dần thay thế cho việc thanh toán bằng tiền mặt. Theo đó, ngân hàng sẽ ứng trước cho bạn một hạn mức thẻ, bạn có thể sử dụng để thanh toán mọi giao dịch và trả lại cho ngân hàng vào cuối kỳ. 

Hàng tháng, ngân hàng sẽ gửi sao kê các giao dịch bằng thẻ tín dụng, các khoản phí và tổng số tiền nợ. Khách hàng có trách nhiệm trả một phần tối thiểu hoặc trả hết món nợ trong thời hạn quy định. Nếu quá hạn, bạn sẽ phải trả lãi suất và phí phạt theo quy định của ngân hàng. Khách hàng sẽ được miễn lãi tối đa 45 ngày kể từ khi phát sinh giao dịch.

Tại Hải Phòng, hầu hết các thẻ tín dụng đều được phát hành bởi các ngân hàng hay tổ chức tín dụng. Với tấm thẻ này, bạn sẽ được thỏa sức mua sắm trong và ngoài nước mà không cần số dư trong tài khoản. Ngoài ưu điểm thanh toán tiện lợi, khách hàng còn được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ ngân hàng cũng như các đối tác liên kết với ngân hàng. 

Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng tại Hải Phòng ngày càng cao
Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng tại Hải Phòng ngày càng cao

Hiện tại ở Việt Nam nói chung, Hải Phòng nói riêng, thẻ tín dụng có 2 loại phổ biến đó là: Thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế. Nếu thẻ tín dụng nội địa chỉ thanh toán giao dịch trong nước, thì thẻ tín dụng quốc tế có thể có thể sử dụng để thanh toán mọi loại gia dịch trong và ngoài nước. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn một loại thẻ phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng tại Hải Phòng có thể tham khảo một số ngân hàng hỗ trợ khu vực này như: Ngân hàng VPBank, ngân hàng BIDV, ngân hàng VietcomBank, ngân hàng TechcomBan, ngân hàng VIB, ngân hàng OCB…Mỗi một ngân hàng lại mang đến cho khách hàng những ưu đãi riêng biệt và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Điều kiện làm thẻ tín dụng tại Hải Phòng

Hiện nay, các ngân hàng tại thị trường Việt Nam đều phát hành và khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, để sở hữu tấm thẻ này, mỗi người ngân hàng sẽ đưa ra những điều kiện khác nhau. Song, dưới đây là một số điều kiện cơ bản mà khách hàng buộc phải thỏa mãn.

 • Cá nhân là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.
 • Độ tuổi đăng ký phát hành thẻ tín dụng phải từ 18 tuổi trở nên.
 • Hiện đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng, đăng ký mở thẻ tín dụng ở khu vực có ngân hàng hoạt động.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu từ 4,5 triệu đồng trở lên.
 • Khách hàng cần có lịch sử tín dụng rõ ràng, không bị nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay đơn vị tài chính nào.
 • Khách hàng mở thẻ tín dụng thế chấp phải có tài sản đảm bảo.
 • Một số điều kiện khác theo điều kiện của từng ngân hàng.
Dễ dàng sở hữu thẻ tín dụng tại Hải Phòng hay bất cứ đâu
Dễ dàng sở hữu thẻ tín dụng tại Hải Phòng hay bất cứ đâu

Thủ tục, hồ sơ mở thẻ tín dụng ở Hải Phòng

Ngay sau khi đáp ứng được các điều kiện làm thẻ tín dụng mà ngân hàng đưa ra, bạn nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ bao gồm:

 • Đơn đăng ký phát hành thẻ tín dụng kèm điều khoản sử dụng ( ngân hàng cung cấp).
 • Bản sao kèm bản chính CMND hoặc hộ chiếu đối với người Việt Nam.
 • Hộ chiếu, visa/Thẻ tạm trú thể hiện thời hạn cư trú còn lại tại Việt Nam (bản photo) đối với người nước ngoài.
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập như: Hợp đồng lao đồng, sao kê lương 3 tháng gần nhất được trả qua tài khoản ngân hàng.
 •  Giấy tờ chứng minh tài sản đối với khách hàng mở thẻ tín dụng bằng hình thức thế chấp.
 • Các loại giấy tờ khác theo từng giai đoạn, yêu cầu của ngân hàng bạn lựa chọn.

Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ tín dụng tại Hải Phòng

Để thu hút khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, các ngân hàng hiện nay đều cung cấp đa dạng các hình thức mở thẻ tín dụng. Bạn có thể làm thẻ tín dụng trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc trực tuyến hoặc qua App của ngân hàng. Cụ thể, quy trình mở thẻ tín dụng tại Hải Phòng sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Đến trực tiếp phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng bạn muốn mở thẻ. Với hình thức mở thẻ Online, bạn hãy truy cập trực tiếp vào website chính thức của ngân hàng và làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Đăng ký mở thẻ tín dụng bằng cách điền đầy đủ thông tin một cách chính xác vào đơn đăng ký ngân hàng cung cấp.

Bước 3: Nộp hồ sơ cho ngân hàng, nhân viên tín dụng sẽ tiến hành thẩm định thông tin.

Bước 4: Nếu hồ sơ của bạn có điều kiện tốt, ngân hàng sẽ thông báo hạn mức và hẹn ngày nhận thẻ.

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng tại phòng giao dịch các ngân hàng tại Hải Phòng
Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng tại phòng giao dịch các ngân hàng tại Hải Phòng

Như vậy có thể thấy, cách làm thẻ tín dụng tại Hải Phòng khá đơn giản, không rườm rà thủ tục giấy tờ. Tùy vào từng mục đích, nhu cầu sử dụng bạn hãy lựa chọn một loại thẻ tín dụng tại ngân hàng để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ chiếc thẻ đầy tiện ích này.

TÌM HIỂU THÊM: 

đăng ký tư vấn mở thẻ tín dụng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây