Thẻ tín dụng SeABank có rút tiền mặt được không? Mức phí bao nhiêu?

0
2171

Sản phẩm thẻ tín dụng SeABank không chỉ giúp cuộc sống của bạn trở nên hiện đại hơn mà còn mang tới nhiều tiện ích hấp dẫn. Trong đó, rút tiền từ thẻ tín dụng SeABank giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết khó khăn tài chính trong trường hợp cấp bách.


Thẻ tín dụng SeABank là do ngân hàng SeABank phát hành cho phép khách hàng thoải mái chi tiêu trước, trả tiền sau. Mỗi chủ thẻ tín dụng sẽ được cấp một hạn mức tùy vào lịch sử tín dụng cũng như mức thu nhập hàng tháng. Ngoài tính năng thanh toán dịch vụ, hàng hóa, thẻ tín dụng SeABank còn được sử dụng để rút tiền trong những trường cấp bách. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả và thông minh nhất, bạn cần nắm rõ mức phí và cách tính lãi suất khi rút tiền bằng thẻ tín dụng. 

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về tính năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SeABank trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Thẻ tín dụng SeABank có rút tiền mặt được không?

Mặc dù thẻ tín dụng SeABank là sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Đó là lý do giải thích vì sao, nhiều người tự đặt ra câu hỏi thẻ tín dụng SeABank có rút tiền mặt được không?

Rất nhiều người nghĩ rằng, thẻ tín dụng chỉ có tính năng thanh toán khi mua hàng hay thanh toán hóa đơn Online. Nhưng thực tế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng SeABank để rút tiền mặt tại hệ thống cây ATM. Ngân hàng SeABank cho phép khách hàng rút 50% hạn mức thẻ tín dụng. Tùy vào hạn mức thẻ tín dụng mà số tiền được rút sẽ khác nhau.

Đây là giải pháp hữu hiệu dành cho khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính và cần tiền mặt gấp. Tuy vậy, ngân hàng không khuyến khích bạn rút tiền mặt qua thẻ tín dụng SeABank. Cũng bởi, bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng nợ nần do rút tiền quá tay từ thẻ tín dụng mà không hoàn trả được số tiền đã rút. 

Khách hàng có thể rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng SeABank
Khách hàng có thể rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng SeABank

Đặc biệt, khi rút tiền thẻ tín dụng SeABank, khách hàng sẽ phải chịu mức phí rút kèm lãi suất ngay tại thời điểm rút tiền. Điều này dẫn đến tiền gốc và tiền phí, lãi suất sẽ tăng lên đáng kể nếu bạn rút quá nhiều tiền mặt từ thẻ tín dụng. Bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện giao dịch qua thẻ tín dụng.

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SeABank

Như đã nói ở trên, khi rút tiền thẻ tín dụng SeABank khách hàng sẽ phải chịu khoản phí theo quy định của ngân hàng. Theo đó, khi rút tiền mặt tại hệ thống cây ATM của ngân hàng SeABank mức phí sẽ là 4,4%/ tổng giá trị giao dịch, tối thiểu 55.000 VNĐ. Nếu khách hàng rút tiền tại cây ATM ngân hàng khác là 4,4% giá trị giao dịch, tối thiểu 66.000 VNĐ.

Mức phí rút tiền thẻ tín dụng SeABank tối thiểu 50000 VNĐ/giao dịch
Mức phí rút tiền thẻ tín dụng SeABank tối thiểu 50000 VNĐ/giao dịch

Phí rút tiền từ thẻ tín dụng SeABank sẽ được ngân hàng trừ trực tiếp vào số tiền ngân hàng tạm ứng cho khách hàng. Khoản tiền rút càng lớn thì số tiền phí sẽ càng lớn. Do đó, tốt nhất bạn chỉ nên rút tiền mặt qua thẻ tín dụng khi thực sự cảm thấy cần thiết hoặc không có lựa chọn nào khác. Ngoài ra, nếu rút tiền qua thẻ tín dụng bạn nên thanh toán càng sớm càng tốt để giảm tối đa số lãi phải chi trả.

Lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng SeABank

Không chỉ dừng lại ở mức phí rút tiền thẻ tín dụng, bạn cũng cần lưu ý đến lãi suất theo quy định của ngân hàng khi rút tiền mặt qua thẻ tín dụng SeABank. Việc nắm rõ mức lãi suất ngân hàng đưa ra sẽ giúp bạn sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả và thông minh nhất.

Hiện tại, lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng SeABank đang áp dụng dao động từ 24,5 đến 30% tùy thuộc vào phạm vi dư nợ khách hàng đã chi tiêu (theo phương thức chi tiêu càng nhiều lãi suất càng giảm). Bên cạnh đó, mức lãi suất còn được thay đổi tùy vào từng hạng thẻ, loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng.

Cách rút tiền thẻ tín dụng SeABank

Để rút tiền từ thẻ tín dụng SeABank tại cây ATM, bạn hãy tìm cây ATM có chữ Visa hoặc Mastercard (có thể là cây ATM của ngân hàng phát hành thẻ hoặc ngân hàng khác). Các bước rút tiền thẻ tín dụng SeABank cũng tương tự như các loại thẻ thông thường. Bạn có thể thực theo theo vài thao tác sau đây.

Bước 1: Cho thẻ tín dụng vào khe đọc thẻ. Sau đó chọn ngôn ngữ Việt Nam.

Bước 2: Nhập mã PIN thẻ tín dụng (lưu ý không nhập sai quá 3 lần thẻ sẽ tự động bị khóa).

Bước 3: Chọn số tiền mặc định trên ATM hoặc nhập số muốn rút.

Bước 4: Nhận lại thẻ rồi nhận tiền hoặc ngược lại tùy theo từng máy ATM.

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng SeABank tại ATM
Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng SeABank tại ATM

Trên đây là các thông tin về mức phí, lãi suất cũng như cách rút tiền từ thẻ tín dụng SeABank mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu một cách hợp lý nhất.  

(Nguồn: Ngân hàng SeABank)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)