Vay 200 triệu mua xe trả góp nên chọn ngân hàng nào?

0
1451

Xe ô tô dần là phương tiện không thể thiếu với mỗi gia đình. Nhưng nếu bạn không đủ nguồn tài chính thì ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay với nhiều mức khác nhau, trong đó mức vay 200 triệu mua xe trả góp được nhiều khách hàng lựa chọn.


Vay mua xe trả góp là hình thức hỗ trợ khách hàng cá nhân nhanh chóng sở hữu chiếc xe mong muốn khi chưa đủ nguồn vốn cần thiết. Vậy khi vay 200 triệu mua xe trả góp sẽ có những ngân hàng nào hỗ trợ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Khi nào nên vay 200 triệu mua xe trả góp

Nếu bạn đang mua xe nhưng chưa đủ tiền để chi trả trong 1 lần thì phương án vay mua xe trả góp sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên, phương án vay mua xe trả góp chỉ tối ưu khi bạn có nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay hàng tháng với ngân hàng và trang trải chi phí sinh hoạt cho gia đình.

Hiện nay các ngân hàng thường hỗ trợ khách hàng vay mua xe trả góp với hạn mức vay tối đa từ 70-100% giá trị xe hay nhu cầu vay vốn. Nếu bạn muốn vay 200 triệu mua xe trả góp thì số tiền này sẽ ứng với 70-100% giá trị xe mà bạn muốn mua.

Vay 200 triệu mua xe trả góp ngân hàng nào hỗ trợ?

Vay mua xe trả góp là hình thức giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc xe mong muốn khi chưa đủ số vốn cần thiết. Hiện nay, các ngân hàng thường áp dụng hạn mức vay từ 70 đến 100% giá trị xe. Chỉ cần khách hàng chứng minh được nhu cầu vay vốn và khả năng thanh toán thì với mức vay 200 triệu đồng, khách hàng có thể vay vốn tại hầu hết các ngân hàng trên trị trường.

Một số ngân hàng hỗ trợ vay 200 triệu mua xe trả góp với lãi suất ưu đãi mà khách hàng có thể lựa chọn:

Vay mua xe ngân hàng BIDV

Khách hàng vay 200 triệu mua xe trả góp tại ngân hàng BIDV sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,0%/năm cố định trong 6 tháng đầu hoặc 8,1%/năm cố định trong vòng 18 tháng đầu. Có thể nói đây là mức lãi suất vay mua xe trả góp ưu đãi nhất trong các ngân hàng TMCP hiện nay.

Ngoài ra, sản phẩm vay mua xe trả góp BIDV còn có hạn mức vay tối đa lên tới 100% giá trị xe với thời gian kéo dài đến 7 năm. Sản phẩm vay mua xe trả góp BIDV nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe ô tô phục vụ mục đích tiêu dùng hoặc kinh doanh.

Ngân hàng BIDV hỗ trợ vay mua xe trả góp 200 triệu
Ngân hàng BIDV hỗ trợ vay mua xe trả góp 200 triệu

Vay mua xe ngân hàng Techcombank

Hiện nay, ngân hàng Tecombank đang triển khai sản phẩm vay mua xe trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,49%/năm cố định trong 6 tháng đầu hoặc 8,29%/năm cố định trong 12 tháng đầu. Ngoài ra, Tecombank còn hỗ trợ khách hàng vay tối đa 100% giá trị xe đồng thời cma kết ra thông báo tín dụng chậm nhất là 48 tiếng kể từ khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ vay vốn của khách hàng.

Vay mua xe ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank hỗ trợ khách hàng vay mua xe trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,9%/năm có định trong 3 tháng hoặc 6,9%/năm cố định trong 6 tháng hoặc 7,9%/năm cố định trong 12 tháng đầu. Hạn mức vay tối đa lên tới 80% giá trị xe và thời hạn vay tối đa lên tới 7 năm. Ngoài ra, VPBank còn cam kết giải ngân khoản vay trong vòng 4 giờ sau khi khách hàng nộp đầy đủ hồ sơ, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc xe mong muốn.

Vay mua xe ngân hàng Shinhan

Shinhanbank hỗ trợ khách hàng cá nhân vay mua xe trả góp với hạn mức vay tối đa lên tới 100% giá trị xe, thời hạn vay tối đa lên tới 5 năm. Ngoài ra, Shinhanbank cho phép khách hàng lựa chọn mức lãi suất thấp nhất là 7,39%/năm cố định trong năm đầu tiên, phù hợp với khách hàng muốn có mức trả lãi suất thấp để ổn định tài chính trong năm đầu tiên mua xe. Nếu khách hàng muốn có sự chắc chắn lâu dài thì lãi suất 8,4%/năm cố định trong 3 năm đầu sẽ là lựa chọn phù hợp.

Vay mua xe ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank hỗ trợ vay mua xe trả góp với hạn mức vay tối đa lên tới 90% với mua xe mới, 75% với vay mua xe đã qua sử dụng và 100% giá trị xe trong trường hợp có thêm tài sản đảm bảo khác. Hiện nay, TPBank đang triển khai lãi suất vay mua xe trả góp ưu đãi 6,8%/năm cố định trong 3 tháng đầu hoặc 7,2%/năm cố định tròng 12 tháng đầu hoặc 7,9%/năm cố định trong 18 tháng đầu.

Điều kiện để được vay 200 triệu mua xe

Khách hàng muốn vay 200 triệu mua xe trả góp cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam thuộc độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi
 • Khách hàng có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay với ngân hàng.
 • Tài sản đảm bảo thuộc sở hữu, sử dụng hoặc quản lý của khách hàng. Tài sản phải được pháp luật cho phép, tại thời điểm ký kết hợp đồng tín dụng, tài sản không xảy ra tranh chấp về quyền sở hữu, quản lý và sử dụng.
 • Khách hàng chứng minh được nhu cầu vay vốn với khách hàng.
 • Khách hàng không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng nào.
Điều kiện và thủ tục vay 200 triệu mua xe đơn giản, nhanh chóng
Điều kiện và thủ tục vay 200 triệu mua xe đơn giản, nhanh chóng

Thủ tục vay 200 triệu mua xe trả góp

Khách hàng muốn vay 200 triệu mua xe trả góp cần chuẩn bị những giấy tờ sau để rút ngắn thời gian phê duyệt và giải ngân khoản vay:

 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ đăng ký tạm trú
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo cho khoản vay
 • Chứng từ chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng
 • Đơn đề nghị vay mua xe trả góp theo mẫu của ngân hàng mà khách hàng lựa chọn
 • Chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay: hợp đồng mua bán xe,…
 • Đề xuất phương án thanh toán khoản vay

Vay 200 triệu mua xe trả góp không còn là điều quá khó khăn khi hiện nay các ngân hàng liên tục triển khai các gói vay với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên trước khi vay, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn ngân hàng phù hợp nhất với điều kiện thực tế để đảm bảo không gặp khó khăn khi sở hữu chiếc xe mơ ước.

Hy vọng những thông tin về vay 200 triệu mua xe trả góp ngân hàng nào hỗ trợ ngày hôm nay của chúng tôi có thể giúp các bạn lựa chọn được phương án vay vốn phù hợp nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc về vay mua xe trả góp, khách hàng có thể để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

4.7/5 - (3 bình chọn)