Vay đáo hạn ngân hàng 500 triệu lãi suất bao nhiêu?

0
203
Advertisement

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thanh toán nợ vay với ngân hàng và giải pháp bạn đang nghĩ tới là đáo hạn 500 triệu dịch vụ. Tuy nhiên, bạn lại lo lắng không biết lãi suất vay đáo hạn 500 triệu tại ngân hàng như thế nào? Điều kiện và thủ tục áp dụng? Đừng lo lắng, AZVAY sẽ giải đáp chi tiết cho bạn qua những nội dung hữu ích dưới đây!

Dịch vụ cho vay đáo hạn 500 triệu tại ngân hàng

Vay đáo hạn 500 triệu là dịch vụ tài chính được các ngân hàng, tổ chức thực hiện để vay đáo hạn thế chấp hoặc tín chấp một khoản vay với hạn mức cố định là 500 triệu để đáp ứng nhu cầu tài chính khách hàng trong việc thanh toán nợ vay hoặc đầu tư sản xuất kinh doanh, du học,…..

AZVAY cung cấp gói vay đáo hạn 500 triệu tại ngân hàng
AZVAY cung cấp gói vay đáo hạn 500 triệu tại ngân hàng

Bạn cũng có thể hiểu đơn giản, vay đáo hạn 500 triệu là một hình thức để giải ngân khoản nợ cũ đã đến kỳ hạn thanh toán bằng cách nâng mức hạn vay thêm 500 triệu hoặc đáo hạn một khoản vay mới là 500 triệu đồng.

Hiện nay, rất nhiều ngân hàng cũng như tổ chức tài chính đã áp dụng hình thức này để giúp khách hàng có được giải pháp tài chính kịp thời nhất, tránh trường hợp gây hỗn đoạn, đình trệ hoạt động kinh doanh hay kế hoạch cá nhân.

Lợi ích việc vay dịch vụ đáo hạn 500 triệu

Khi thực hiện dịch vụ đáo hạn ngân hàng 500 triệu dịch vụ, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích hấp dẫn đặc biệt dưới đây:

 • Được giải ngân nhanh số tiền 500 triệu, phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh, du học,… hay công việc cá nhân
 • Giải quyết được mối lo ngại về tài chính liên quan đến khoản nợ vay trước đó
 • Chỉ cần có khả năng thanh toán và tài sản bảo đảm là dễ dàng có được khoản vay lớn lên tới 500 triệu đồng
 • Mức lãi suất đáo hạn yêu đãi, cạnh tranh với thị trường
 • Thời hạn thanh toán đáo hạn 500tr dịch vụ được kéo dài lên tới 20 năm, giúp khách hàng có cơ hội để kinh doanh đầu tư, không bị gánh nặng tài chính áp đặt lên cuộc sống, công việc của mình.

Lãi suất vay đáo hạn 500 triệu tại ngân hàng

Như vừa trình bày ở trên, hiện nay rất nhiều công ty tài chính cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng. Tuy nhiên, tại mỗi ngân hàng mức lãi suất cho khoản vay đáo hạn 500 triệu sẽ có sự biến động, khác nhau.

Theo khảo sát, hiện nay, mức lãi suất đáo hạn 500 triệu dịch vụ đang nằm trong ngưỡng từ 0.3%/năm đến 0.5%/ngày tùy thuộc vào điều kiện chi trả của khách hàng. Nhưng nhìn chung, các ngân hàng đều tạo điều kiện để hỗ trợ tối đa nhu cầu tài chính của khách hàng.

Mức lãi suất vay đáo hạn 500 triệu phù hợp
Mức lãi suất vay đáo hạn 500 triệu phù hợp

Điều kiện để vay đáo hạn ngân hàng 500 triệu đồng

AZVAY cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng với hạn mức 500 triệu nếu bạn đáp ứng đầy đủ được những yêu cầu ràng buộc sau:

 • Người đi vay đáo hạn 500 triệu có quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống làm việc tại khu vực ngân hàng hỗ trợ đáo hạn
 • Người vay có tài sản thế chấp tương đương với khoản vay 500 triệu và các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp có tính pháp lý, minh bạch
 • Người vay không có tiền án hình sự, nợ xấu ngân hàng và có đủ năng lực pháp lý, thuộc độ tuổi lao động từ 22 đến 65 tuổi.
 • Người vay cần chứng minh được với ngân hàng khả năng tài chính, thanh toán của mình.

Những thủ tục khi vay dịch vụ đáo hạn 500 triệu

Khi đã kiểm tra mình đủ điều kiện để vay đáo hạn, bạn cần chuẩn bị bộ thủ tục đính kèm theo đúng quy định từ pháp luật nhà nước Việt Nam.

Nhìn chung, so với các dịch vụ vay vốn hiện tại thủ tục đáo hạn 500 triệu đã được đơn giản hóa, không mất nhiều thời gian để chuẩn bị.

Điều kiện avf thủ tục đáo hạn 500 triệu đơn giản
Điều kiện avf thủ tục đáo hạn 500 triệu đơn giản

Sau đây là bộ thủ tục cần có khi đi vay đáo hạn 500 triệu:

 • Giấy đề nghị vay vốn đáo hạn theo mẫu của ngân hàng đó quy định
 • Giấy chứng minh thư nhân dân phô tô hoặc thẻ căn cước đang còn hiệu lực
 • Bản sao hộ khẩu đầy đủ hoặc giấy chứng nhận tạm trú hoặc tạm vắng đã được chính quyền địa phương đóng dấu xác nhận
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu sổ đỏ/sổ hồng hoặc các tài sản thế chấp liên quan
 • Bộ hồ sơ chứng minh năng lực tài chính như báo cáo thuế, bảng lương 6 tháng gần nhất tại thời điểm đề nghị vay đáo hạn

Những lưu ý khi vay đáo hạn ngân hàng 500 triệu

Bên cạnh những thông tin trên, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để tránh những trường hợp không kiểm soát được tài chính và thanh toán khoản vay đáo hạn đúng hạn.

 • Lập bảng kế hoạch tài chính dự trù
 • Hoàn tất bộ thủ tục, hồ sơ sớm và minh bạch
 • Đọc thật kỹ những điều khoản đã ký trong hợp đồng
 • Khi có bất kỳ vướng mắc nào, hãy yêu cầu chuyên viên giải đáp chi tiết giúp mình tránh những hiểu lầm không đáng có

Với những thông tin chi tiết ở trên, hy vọng bạn đã có những kiến thức giá trị nhất liên quan đến khoản đáo hạn 500 triệu hiện nay. Để được hỗ trợ bất kỳ khoản vay nào,quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với AZVAY theo hotline 0938.603.822 hoặc để lại thông tin tại đây, bố phận chăm sóc sẽ liên hệ và tư vấn hoàn toàn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Advertisement
Bài trướcDịch vụ cho vay chứng minh tài chính du học lãi suất hấp dẫn nhất 2022
Bài tiếp theoAZVAY và những điều bạn chưa biết!
AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây