Vay mua nhà đất ngân hàng GPBank năm 2024: Điều kiện, thủ tục, lãi suất?

0
696

Ngày nay nhu cầu vay ngân hàng mua nhà ngày càng cao. Đáp ứng điều đó, ngân hàng GPBank cũng đưa ra những gói vay nhiều lợi ích cho khách hàng. Vậy vay mua nhà GPBank cần những điều kiện, thủ tục và lãi suất như thế nào?

Lợi ích khi vay mua nhà GPBank

Có nhiều ngân hàng hỗ trợ các gói vay mua nhà cho khách hàng, nhưng tại sao lại nên chọn gói vay mua nhà ngân hàng GPBank? Sau đây là những lý do vô cùng thuyết phục.

 • Ngân hàng GPBank có uy tín trong và ngoài nước, phục vụ đa dạng các loại hình dịch vụ với những khoản vay linh hoạt và hấp dẫn.
 • Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, tận tâm và nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
 • Khách hàng có thể vay tối đa đến 80% giá trị sản phẩm.
 • Lãi suất ưu đãi kèm theo đó là kế hoạch trả nợ linh hoạt nhất giúp khách hàng chủ động tất toán khoản vay một cách thuận tiện nhất.
 • Hồ sơ, thủ tục vay vốn đơn giản.
 • Thời gian tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, trong vòng 48h.

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng GPBank

GPBank hay còn gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương Mại Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Dầu Khí Toàn Cầu. Đây là một ngân hàng thương mại cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng, bao gồm các khoản vay thế chấp, tín chấp, tiền gửi, ngoại tệ, các dịch vụ thẻ, dịch vụ chuyển tiền … nhanh chóng và thuận tiện. Trong đó các khoản vay linh hoạt hướng tới lợi ích của khách hàng. Đó chính là gói vay mua nhà GPBank lãi suất thấp.

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng GPBank chỉ 7,49% trong 12 tháng đầu
Lãi suất vay mua nhà ngân hàng GPBank chỉ 7,49% trong 12 tháng đầu

Nhu cầu mua nhà ngày càng tăng cao, nhất là tại các vùng đô thị. Tuy nhiên không phải ai cũng có sẵn một khoản tiền để sở hữu cho mình căn nhà mơ ước. Hiểu được điều này GPBank đã kiến tạo khoản vay mua nhà, giúp cho những khách hàng có cơ hội tiếp cận khoản vay và sở hữu ngôi nhà trong tầm tay.

Các sản phẩm nằm trong gói vay mua nhà GPBank gồm: Vay mua nhà dự án và vay mua nhà có sẵn, xây, sửa chữa nhà ở. Lãi suất vay mua nhà GPBank vì thế cũng có sự thay đổi, cụ thể như sau:

Khi vay mua nhà ngân hàng GPBank, trong 12 tháng đầu, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi ở mức 7,49%/năm. Đây là lãi suất thả nổi, sẽ cộng thêm khoảng 3-4% tùy theo từng thời kỳ.

Điều kiện vay mua nhà GPBank

Hiện nay, GPBank đưa ra các chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà. Để tiếp cận khoản vay và được xét duyệt vay thành công, khách hàng cần đáp ứng đủ những điều kiện sau đây.

 • Người đứng tên hợp đồng vay vốn phải là người có quốc tịch Việt Nam, đủ hành vi dân sự, có độ tuổi từ 25 đến 55 tuổi.
 • Người vay phải có sổ hộ khẩu hoặc tạm trú tại những địa bàn có chi nhánh của ngân hàng GPBank.
 • Người vay có tài sản bảo đảm là bất động sản, căn nhà định mua hoặc các loại nhà ở, đất đai, xe ô tô. 
 • Khách hàng chứng minh được thu nhập và có khả năng trả nợ cho Ngân hàng.
 • Chứng minh được mục đích vay vốn.
 • Khách hàng không dính nợ xấu tại ngân hàng, các tổ chức tín dụng khác.

Thủ tục vay mua nhà GPBank

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng GPBank.
 • Phương án vay theo quy định của ngân hàng GPBank.
 • Các giấy tờ tùy thân bao gồm sổ hộ khẩu hoặc KT3, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu, đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.
 • Các giấy tờ có liên quan đến tài sản đảm bảo như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ đỏ, các hợp đồng mua bán có giá trị …
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn, hợp đồng mua bán nhà, giấy đặt cọc mua bán nhà hoặc các giấy tờ có liên quan khác.
 • Giấy chứng minh thu nhập để khẳng định nguồn trả nợ khoản vay. Những loại giấy này bao gồm xác nhận lương, hợp đồng lao động …

Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ này đầy đủ để thủ tục vay mua nhà ngân hàng GPbank diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.

Điều kiện và thủ tục vau mua nhà GPBank đơn giản
Điều kiện và thủ tục vau mua nhà GPBank đơn giản

Những lưu ý khi vay mua nhà tại GPBank

Để khoản vay được xét duyệt thành công, khi vay mua nhà ngân hàng GPBank cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Tìm hiểu điều kiện vay vốn

Những điều kiện vay vốn mà ngân hàng đưa ra chính là vòng loại dành cho tất cả mọi người. Khi xét thấy bản thân đã đủ đáp ứng các điều kiện đưa ra từ phía ngân hàng thì có thể nộp hồ sơ theo quy định. Với những đối tượng không nằm trong điều kiện cho vay thì tỷ lệ được duyệt vay là rất thấp.

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ

Khi đáp ứng các điều kiện vay ở phần trên thì khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ vay mua nhà theo yêu cầu. Hồ sơ bao gồm những giấy tờ đã cung cấp ở phần trên. Nếu bạn chưa chắc chắn về các giấy tờ mình cần chuẩn bị hãy trao đổi trực tiếp với nhân viên ngân hàng để được tư vấn tốt nhất.

Tìm hiểu lãi suất

Liên quan trực tiếp đến khoản vay và các khoản cần đóng góp hàng tháng chi trả cho ngân hàng chính là lãi suất. Do đó, cần tìm hiểu rõ lãi suất, tính toán số tiền cần thanh toán hàng tháng một cách chính xác để tránh những phát sinh không đáng có. Đây là cách để bạn có kế hoạch trả nợ đúng hạn.

Trên đây là những thông tin về khoản vay mua nhà ngân hàng GPBank. Hy vọng qua bài viết các bạn đã nắm được điều kiện, thủ tục và lãi suất để có thẻ tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu vay mua nhà có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 0972688622 hoặc để lại thông tin tại đây, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

(Nguồn: Ngân hàng GPBank)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)