Vay đáo hạn ngân hàng GPBank : Điều kiện và thủ tục

0
676

Bạn đang có ý định vay đáo hạn tại ngân hàng GPBank nhưng chưa biết về điều kiện, thủ tục, mức phí như thế nào? Bài viết dưới đây là dành riêng cho bạn đấy!


GPBank từ lâu đã được các cá nhân và tổ chức đặt trọn niềm tin khi có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng. Trong trường hợp khách hàng không có khả năng thanh toán nợ khi đến ngày đáo hạn. Ngân hàng cũng hỗ trợ khách hàng dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng. Điều này đã giúp ích rất nhiều cho các tổ chức cũng như cá nhân trong nước. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về điều kiện, thủ tục và mức phí khi vay đáo hạn tại ngân hàng GPBank năm 2024 nhé!

Giới thiệu ngân hàng GPBank

GPBank được biết đến là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam và có tên đầy đủ là Ngân Hàng Thương Mại Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Dầu Khí Toàn Cầu. Đây là ngân hàng được đầu tư 100% vốn nhà nước nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch tại đây.

Ngân hàng GPBank được thành lập vào năm 1993. Đến nay, ngân hàng đã trải qua 27 năm hình thành và phát triển, đạt được những thành tựu không ngờ. Ít ai biết rằng GPBank đi lên từ một ngân hàng nhỏ lẻ tại tỉnh Ninh Bình. Thế nhưng, hiện nay ngân hàng này đã có 1 trụ sở giao dịch chính tại Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đồng sở hữu thêm 80 chi nhánh, cùng gần 2000 nhân viên trên toàn hệ thống.

GPBank hỗ trợ khách hàng trong mọi giao dịch tài chính, từ gửi tiền, cho vay cầm cố, cho vay xây dựng và sửa chữa nhà ở, cho vay tiêu dùng,… Mục tiêu của ngân hàng là giúp cho những cá nhân và doanh nghiệp được tiếp cận dễ dàng với nguồn vốn vay rẻ, ưu đãi, tạo điều kiện cho các hoạt động kinh doanh được phát triển nở rộ.

Không thể phủ nhận được những đóng góp to lớn của ngân hàng GPBank trong quá trình phát triển kinh tế đất nước. Tính đến nay, đơn vị đã nhận được nhiều bằng khen cũng như giải thưởng như “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2007”, “Top 10 ngân hàng được quan tâm nhất Mybank”,…

Tại sao nên vay đáo hạn tại ngân hàng GPBank?

Những thông tin trên đã giúp bạn có thêm phần nào sự an tâm khi vay đáo hạn tại GPBank. Nhưng đây không phải là lợi ích duy nhất bạn có được. Đến với GPBank, bạn còn được hưởng thêm nhiều lợi ích khác như sau:

 • Bạn được hỗ trợ mức phí hợp lý và ưu đãi nhất trên thị trường.
 • Thời hạn tối đa mà ngân hàng cho vay đáo hạn lên đến 25 năm.
 • Bạn có thể vay vốn trong khoảng từ 200 triệu đến 50 tỷ.
 • Điều kiện, thủ tục, hồ sơ vay vốn, vay đáo hạn ngân hàng rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tụy và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thoải mái hơn.
Đáo hạn ngân hàng GPBank giúp khách hàng tránh được nhiều rủi ro khi đến hạn trả nợ
Đáo hạn ngân hàng GPBank giúp khách hàng tránh được nhiều rủi ro khi đến hạn trả nợ

Phí dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng GPBank năm 2024

Mức phí đáo hạn khoản vay ngân hàng GPBank mà AZVAY đang áp dụng được xem là hấp dẫn nhất thị trường hiện tại.

Thông thường, mức phí này sẽ phụ thuộc vào số tiền khách hàng cần vay và thời gian đáo hạn. Cụ thể số tiền vay đáo càng cao thì mức phí sẽ càng được ưu đãi, thời gian đến hạn đáo càng gấp thì phí sẽ càng cao.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi với kinh nghiệm hơn 10 năm hỗ trợ dịch vụ, đội ngũ nhân sự của AZVAY luôn sẵn sàng để tư vấn cụ thể về mức phí và những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng trước khi ký kết hợp đồng. Mục tiêu cao nhất là giúp khách hàng sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn về tài chính để tiếp tục ổn định công việc và kinh doanh.

Điều kiện vay đáo hạn tại ngân hàng GPBank

Không có quá nhiều điều kiện để bạn có thể vay đáo hạn tại ngân hàng GPBank. Để có thể thực hiện vay vốn, bạn chỉ cần thỏa mãn những yêu cầu sau:

 • Khách hàng là cá nhân trong độ tuổi được phép vay đáo hạn tại ngân hàng (khách hàng trong độ tuổi lao động từ 22 đến 65 tuổi).
 • Khách hàng chứng minh khoản thu nhập nhất định hàng tháng của mình.
 • Nếu khách hàng đang có nợ xấu tại các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khác, yêu cầu vay đáo hạn có thể bị từ chối.
 • Khách hàng xuất trình được sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài hạn (KT3) tại khu vực có chi nhánh của GPBank.

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng GPBank

Khách hàng cá nhân và tổ chức có yêu cầu khác nhau về thủ tục vay đáo hạn. Cụ thể như sau:

Đối với khách hàng cá nhân cần chuẩn bị:

 • Các hợp đồng tín dụng đã được ký kết tại GPBank.
 • Bản sao hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân) còn hiệu lực cùng với bản gốc để đối chiếu.
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản để vay đáo hạn như sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy đăng ký xe ô tô,… (bản sao công chứng).
Điều kiện và thủ tục đáo hạn ngân hàng GPBank đơn giản
Điều kiện và thủ tục đáo hạn ngân hàng GPBank đơn giản

Đối với khách hàng doanh nghiệp cần chuẩn bị:

 • Các hợp đồng vay tín dụng có hạn mức tại GPBank.
 • Biên bản họp hội đồng thành viên (nếu có).
 • Giấy phép kinh doanh, con dấu của công ty.
 • Người đứng tên trên giấy phép đăng ký kinh doanh cần có thêm chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu,…
 • Hợp đồng thế chấp tài sản tại ngân hàng để tiếp tục vay đáo hạn.
 • Hóa đơn đóng lãi 3 tháng gần ngày đáo hạn nhất cho ngân hàng GPBank.

Trên đây là những thông tin về điều kiện, thủ tục, mức phí khi vay đáo hạn tại ngân hàng GPBank. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc trong quá trình vay vốn tại ngân hàng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu đáo hạn ngân hàng vui lòng liên hệ với AZVAY theo hotline 0938.603.822 hoặc để lại thông tin tại đây, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)