Vay vốn ngân hàng GPBank: Điều kiện, thủ tục, lãi suất?

0
945

Không còn xa lạ trên thị trường tài chính – ngân hàng, ngân hàng GPBank đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tài chính hấp dẫn.

Được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ, ngân hàng GPBank ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Vài nét về ngân hàng GPBank

GPBank là tên gọi tắt của ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu. Ngân hàng này được thành lập năm 1993, đến 7/7/2015, ngân hàng chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động từ ngân hàng TMCP dầu khí Toàn cầu sang Ngân hàng Thương Mại Trách Nhiệm Hữu Hạn một thành viên dầu khí Toàn cầu.

mạng lưới của GPBank ngày càng được mổ rộng với 01 Hội sở chính tại quận Hoàn Kiếm, hà Nội và gần 80 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước. Đội ngũ cán bộ, nhân viên nhân hàng đông đảo, trên 1400 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao.

GPBank phấn đấu trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiệu quả và tin cậy với chiến lược kinh doanh lành mạnh, đẩy mạng tăng trưởng bền vững, đầu tư có hiệu quả và an toàn, hiện đại hóa hệ thống công nghệ thông tin. GPBank hướng đến khách hàng, phát triển bền vững các giá trị cộng đồng.

Năm 2010, GPBank nhận cup Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia và trở thành thành viên trong top 1000 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam.

Năm 2011, GPBank được nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Vì sao nên vay vốn ngân hàng GPBank?

GPBank cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại hình tài chính như gửi tiền tiết kiệm, vay vốn, đổi ngoại tệ, các hoạt động cổ phiếu,….

GPBank luôn cải tiến chất lượng dịch vụ, áp dụng công nghệ vào công tác quản lí giúp phục vụ cách hàng tốt nhất, nhanh nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của ngân hàng được đào tạo, có năng lực, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất.

Vay vốn ngân hàng GPBank 2019
Vay vốn ngân hàng GPBank 2023

Ngoài ra, khách hàng lựa chọn vay vốn tại ngân hàng GPBank còn được hưởng nhiều ưu đãi về lãi suất, thủ tục vay vốn nhanh gọn, quá trình giải ngân vốn vay nhanh chóng.

Lãi suất vay vốn ngân hàng GPBank

Vay tín chấp tại GPBank

Vay tín chấp GPBank được biết đến là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp mà dựa hoàn toàn vào năng lực trả nợ của khách hàng. Hình thức vay vốn này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hiện tại ngân hàng GPBank hỗ trợ khách hàng vay tín chấp với mức vay tối đa gấp 15 lần thu nhập trong thời hạn vay từ 12 đến 36 tháng. Mức lãi suất ngân hàng đưa ra là 0,7 – 2,1%/tháng. So với nhiều ngân hàng, mức lãi suất này được đánh giá là cạnh tranh.

Vay thế chấp tại GPBank

Vay thế chấp ngân hàng GPBank là loại hình vay vốn đòi hỏi khách hàng cần có tài sản thế chấp với ngân hàng. Ở loại hình vay này, khách hàng được ngân hàng hỗ trợ mức vay tương ứng với 80% giá trị tài sản thế chấp. Thời gian vay tối đa lên đến 20 năm. Mức lãi suất ổn định ở mức 6,25%/năm.

Điều kiện vay vốn tại ngân hàng GPBank

Những điều kiện vay vốn được ngân hàng GPBank đưa ra như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng vay vốn ở trong độ tuổi quy định, từ 18 đến 65 tuổi.
 • Khách hàng có đầy đủ các năng lực pháp lí và năng lực hành vi dân sự.
 • Có công việc, thu nhập ổn định từ 5 triệu đồng/tháng
 • Khách hàng đang công tác ở vị trí hiện tại từ 3 tháng trở lên.
 • Khách hàng chưa từng có nợ xấu nào trước đó.

Thủ tục vay vốn tại GPBank

Thủ tục vay vốn ngân hàng GPBank đơn giản
Thủ tục vay vốn ngân hàng GPBank đơn giản

Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ vay vốn để đề nghị vay vốn với ngân hàng. Những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ vay vốn:

 • Đơn đăng kí vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
 • Bản sao công chứng các giấy tờ sau: CMND, sổ hộ khẩu, bảng lương, Hợp đồng lao động.
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp đối với khách hàng vay thế chấp.
 • Giấy cam đoan mục đích sử dụng vốn và phương thức thanh toán.
 • Ngoài ra, tùy từng trường hợp mà khách hàng cần chuẩn bị thêm các giấy tờ cần thiết khác chẳng hạn như hợp đồng mua bán, hợp đồng kinh doanh,…..

Nhân viên của ngân hàng sẽ hỗ trợ, tư vấn khách hàng gói vay phù hợp và tiếp nhận hồ sơ của khách hàng. Tiếp theo, nhân viên nhân hàng sẽ tiến hành xác minh thông tin trong hồ sơ và chuyển các cấp lãnh đạo phê duyệt. Khách hàng và đại diện ngân hàng sẽ thống nhất các thủ tục, điều khoản trong hợp đòng vay vốn. Sau khi hợp đồng được kí giữa hai bên, ngân hàng sẽ trực tiếp giải ngân vốn.

Trên đây là những thông tin về lợi ích, lãi suất, thủ tục và điều kiện vay vốn ngân hàng GPBank 2023 mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Nếu bạn còn đang băn khoăn về các gói vay, mức lãi suất hay có bất kì thắc mắc gì, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0972688622 để được tư vấn cụ thể nhất.

(Nguồn: ngân hàng GPBank)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

4.7/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây