Lãi suất vay mua nhà trả góp ngân hàng Citibank năm 2024

0
976

CitiBank là ngân hàng duy nhất hiện nay có gói dịch vụ vay tín chấp mua nhà với lãi suất hấp dẫn mà không cần tài sản thế chấp. Đây là gói Vay Cá Nhân với kỳ hạn hoàn trả tối đa 48 tháng, giúp khách hàng giảm bớt khó khăn khi mua nhà. Mức trả góp từ 5-10 triệu VND/tháng, lãi suất 18%/năm.

Bạn muốn sở hữu một ngôi nhà/ căn hộ cho những người thân của bạn, nhưng chưa đủ năng lực tài chính và cũng không có hoặc không muốn sử dụng tài sản thế chấp để vay vốn ngân hàng. Đừng đắn đo lo lắng, hãy tham khảo ngay gói vay tín chấp của ngân hàng Citibank, gói sản phẩm này sẽ giúp mọi kế hoạch của bạn được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Đôi nét về ngân hàng Citibank

Citibank là ngân hàng toàn cầu với hơn 200 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1975 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1993. Sau 25 năm hoạt động tại Việt Nam, dịch vụ ngân hàng đã hiện diện trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước thông qua mạng lưới 5.100 điểm giao dịch.

Citibank Việt Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ ngân hàng tài chính như ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, ngân hàng thương mại, ngân hàng bán lẻ, quản lý dòng tiền, thanh toán quốc tế, chứng khoán và các dịch vụ giao dịch khác.

Với những kinh nghiệm trên trường quốc tế và hiểu biết sâu về thị trường trong nước, Citibank liên tục giữ vững là ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam.

Lợi ích khi vay trả góp mua nhà tại Citibank

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay vốn mua nhà trả góp ngân hàng CitiBank sẽ có nhiều lợi ích:

 • Giải pháp tài chính hiệu quả và kinh tế để phục vụ nhu cầu cuộc sống.
 • Không cần thế chấp, hay tài sản đảm bảo.
 • Hồ sơ đăng ký đơn giản và nhanh chóng.
 • Xem số dư tài khoản vay 24/24 qua Ngân Hàng Trực Tuyến Citi Online và Ngân Hàng Qua Điện Thoại Citi Mobile.
 • Khoản thanh toán được cố định hàng tháng.
 • Lãi suất tính trên dư nợ giảm dần
Nhiều lợi ích hấp dẫn khi vay vốn mua nhà tại Citibank
Nhiều lợi ích hấp dẫn khi vay vốn mua nhà tại Citibank

Đặc điểm của khoản vay mua nhà trả góp tại CitiBank

 • Khoản thanh toán được cố định hàng tháng.
 • Lãi suất tính trên số dư giảm dần.
 • Kỳ hạn lên đến 48 tháng.
 • Khoản cho vay từ 24 triệu – 600 triệu.

Lãi suất vay mua nhà trả góp ngân hàng Citibank

Ngân hàng Citibank hỗ trợ gói vay vốn mua nhà trả góp với mức lãi suất 18%/năm, vay tối đa 600 triệu, thời hạn vay tối đa 4 năm.

Điều kiện vay mua nhà trả góp ngân hàng Citibank

 • Công dân Việt Nam, tuổi từ 21 trở lên.
 • Hiện đang cư trú tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 • Thu nhập hàng tháng từ 15 triệu VND trở lên.
 • Khách hàng cần mở Thẻ Tín Dụng Linh Hoạt trước khi đăng ký khoản vay.
Điều kiện vay vốn mua nhà tại ngân hàng CitiBank đơn giản nhanh chóng
Điều kiện vay vốn mua nhà tại ngân hàng CitiBank đơn giản nhanh chóng

Hồ sơ vay vốn mua nhà trả góp ngân hàng Citibank

Hồ sơ đăng ký đơn giản và nhanh chóng, khách hàng chỉ cần điền theo mẫu đơn đăng ký và nộp trực tiếp trên trang web của ngân hàng Citibank hoặc đến điểm giao dịch của ngân hàng để được hướng dẫn chi tiết.

Khách hàng lưu ý, để thực hiện được các khoản vay mua nhà trả góp ngân hàng CitiBank theo hình thức vay tín chấp, khách hàng cần phải chứng minh được mức thu nhập cá nhân hàng tháng, các khoản thu nhập khác.

Với lợi ích từ ngân hàng CitiBank, khách hàng vay không cần phải thế chấp tài sản mang lại nhiều thuận lợi trong việc vay vốn, giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện được những dự định của bản thân và gia đình.

Lưu ý đối với các khoản vay 200 triệu VNĐ trở lên, Citibank yêu cầu giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng, khoản vay trước, trong và sau khi giải ngân.

Quy trình vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Citibank

B1: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tín chấp theo quy định.

B2:  Ngân hàng Citibank tiếp nhận hồ sơ và hướng dẫn khách hàng hoàn thiện đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng trước khi chuyển hồ sơ lên bộ phận thẩm định và trình người có thẩm quyền phê duyệt hồ sơ.

B3: Sau khi hoàn thiện hồ sơ vay vốn ngân hàng CitiBank theo hình thức tín chấp, bộ phận thẩm định sẽ thực hiện việc xác minh các thông tin của khách hàng thông qua việc gọi điện thoại và đến trực tiếp địa chỉ nhà ở, cơ quan…

B4:  Nếu hồ sơ vay tín chấp được duyệt thì khách hàng sẽ nhận được tin nhắn hoặc gọi điện xác nhận từ ngân hàng Citibank đồng ý cho vay.

B5: Trong thời gian 24h (không tính ngày nghỉ, ngày lễ, tết), khách hàng sẽ nhận được tiền thông qua kênh giải ngân mà khách hàng đã đăng ký trong hợp đồng đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng.

Hi vọng với bài viết này có thể cung cấp thêm cho các bạn một lựa chọn vay vốn tín chấp lãi suất thấp và uy tín, đáp ứng được nhu cầu của các bạn muốn vay tiêu dùng mà không có tài sản thế chấp.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng để lại thông tin tại tại đây hoặc liên hệ theo trực tiếp với chúng tôi theo hotline 0972688622 để được tư vấn miễn phí.

(Nguồn: Citibank)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

4.5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây