Lãi suất vay mua nhà trả góp ngân hàng VIB năm 2021

Advertisement

Ngân hàng VIB cung cấp sản phẩm vay mua nhà trả góp cho khách hàng có nhu cầu với giá trị khoản vay lên tới 80% giá trị căn nhà, thời hạn vay lên tới 25 năm.


Hiện nay bất kì ai cũng mong muốn được sở hữu 1 căn nhà tiện nghi, sang trọng, nhưng lại đang loay hoay về vốn, bạn muốn tìm cho mình một đơn vị kinh doanh tài chính để vay tiền nhưng lại mập mờ về thủ tục, lãi suất,…? Bài viết này sẽ giới thiệu về gói vay mua nhà của ngân hàng VIB.

Đôi nét về ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB – TMCP Quốc Tế Việt Nam được thành lập ngày 18 tháng 9 năm 1996 có trụ sở đặt tại 16 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. VIB là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản khoảng 122,2 nghìn tỷ đồng, vốn điều lệ 5.644 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt gần 9.000 tỷ đồng, ngân hàng hiện có hơn 5.000 nhân viên, phục vụ khoảng 2 triệu khách hàng tại 162 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh/thành trong cả nước.

VIB là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cải tổ hoạt động kinh doanh, luôn chú trọng lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng dịch vụ và giải pháp sáng tạo làm phương châm kinh doanh. Ngân hàng VIB đã và đang ngày càng tăng cường hiệu quả sử dụng vốn, năng lực quản trị điều hành, chú trọng phát triển mạng lưới ngân hàng bán lẻ rộng khắp và các sản phẩm mới thông qua các kênh phân phối đa dạng, cùng với đó ngân hàng luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Lợi ích khi vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VIB

Có rất nhiều vấn đề mà khách hàng cần quan tâm mỗi khi chuẩn bị vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp như lãi suất, quy trình, thời hạn vay,…Mỗi một ngân hàng sẽ cung cấp một sản phẩm cho vay khác nhau. Tại ngân hàng VIB, khi vay mua nhà khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi nổi bật như:

 • Về giá trị khoản vay, khách hàng sẽ được vay một khoản tiền lên tới 80% nhu cầu vốn.
 • Về thời hạn cho vay vốn VIB, ngân hàng này cho vay mua nhà thời hạn tối đa là 25 năm, đây được xem là khoảng thời gian tương đối dài để khách hàng có thể trả nợ tùy theo năng lực tài chính.
 • Phương thức trả nợ của ngân hàng VIB tương đối linh hoạt,số tiền trả từng lần có thể linh hoạt tùy theo khả năng tài chính: Khác hàng có thể trả gốc hàng tháng, hàng quý, hay 6 tháng 1 lần và trả lãi hàng tháng.
 • Thủ tục vay, giải ngân nhanh gọn, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự,…
Ngân hàng VIB áp dụng gói vay vốn mua nhà mang lại nhiều thuận lợi cho khách hàng
Ngân hàng VIB áp dụng gói vay vốn mua nhà mang lại nhiều thuận lợi cho khách hàng

Lãi suất vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB cung cấp 3 gói vay với lãi suất ưu đãi khác nhau, điều nay giúp khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình gói vay phù hợp với bản thân và gia đình.

 • Gói 1: Lãi suất 6,09%/năm, cố định trong 3 tháng đầu tiên.
 • Gói 2: Lãi suất 7,59%/năm, cố định trong 6 tháng đầu tiên.
 • Gói 3: Lãi suất 9,09%/năm, cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất vay mua nhà sẽ được áp dụng theo quy định của ngân hàng. Dựa vào ba gói sản phẩm ta có thể thấy, các mức lãi suất ưu đãi vay vốn mua nhà ngân hàng VIB là ô cùng hấp dẫn. Lãi suất ưu đãi trung bình trên thị trường hiện nay do cấc ngân hàng khác cung cấp rơi vào khoảng 6,5%/năm đến 8%/năm, trong thời gian 3 tháng và 7,5%/năm đến 8,5%/năm trong thời gian ưu đãi là 6 tháng.

Khách hàng có thể hoàn toàn chủ động trong việc trả vốn cho ngân hàng mà không phải lo lắng về sự biến động của thị trường, chủ động về tài chính và thời gian trả nợ…

Yêu cầu khi vay mua nhà trả góp tại VIB

Khách hàng khi vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VIB cần phải đáp ứng được những nhu cầu sau:

 • Là người có quốc tịch Việt Nam hoặc là người Việt Nam có vợ hoặc chồng là người nước ngoài.
 • Có độ tuổi từ 18 tuổi đến không quá 70 tuổi tính đến thời điểm đáo hạn khoản vay mua nhà.
 • Có thời gian làm việc tại đơn vị gần nhất tối thiểu 04 tháng, hợp đồng lao động chính thức phải có thời hạn từ 12 tháng trở lên,thu nhập ổn định từ 18 tháng trở lên.
 • Kinh nghiệm kinh doanh tối thiểu 2 năm. Nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp hoặc sử dụng một phần doanh thu từ hoạt động kinh doanh để thực hiện phương án trả vay.
 • Thu nhập tối thiểu dùng để trả nợ là 10 triệu đồng/tháng.
 • Không có nợ xấu trong 2 năm gần nhất.

Thủ tục vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VIB

Khi vay tiền mua nhà trả góp tại ngân hàng VIB khách hàng cần chuẩn bị:

 • Hợp đồng mua bán nhà có công chứng, chứng thư định giá.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn, phù hợp với mục đích vay mua nhà.
 • Cần có CMND hoặc hộ chiếu. Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận độc thân
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu được ngân hàng cung cấp.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Giấy tờ chứng minh tài sản bảo đảm
Điều kiện và thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng
Điều kiện và thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng

Quy trình vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VIB

 • Bước 1: Nhân viên ngân hàng VIB sẽ tư vấn dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ, đơn từ, văn bản cần thiết.
 • Bước 3: Ngân hàng sẽ thẩm định tính chính xác của thông tin và các giấy tờ khách hàng cung cấp trước đó.
 • Bước 4: Sau khi ngân hàng thực hiện xong quá trình thẩm định sẽ xin phê duyệt trên các thông tin đã thẩm định.
 • Bước 5:Sau khi thực hiện tất cả các thủ tục cần thiết trên ngân hàng sẽ quyết định cho vay sau đó sẽ hoàn thiện các thủ tục còn lại.

Trên đây là những thông tin về gói vay mua nhà ngân hàng VIB. Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay mua nhà hay còn điều gì thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ với AZVAY tại qua hotline 0972688622 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

(Nguồn: Ngân hàng VIB)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

Advertisement
Bài trướcDịch vụ cho vay thế chấp ngân hàng tại thị xã Thuận An – Bình Dương
Bài tiếp theoTài sản hình thành trong tương lai có vay thế chấp ngân hàng được không?
AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân...