Đáo hạn ngân hàng VIB năm 2024: Điều kiện và thủ tục cần thiết?

0
1147

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng VIB chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí? Hãy đến với AZVAY để trải nghiệm sự thuận tiện, nhanh chóng và đáng tin cậy.


Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính khi kỳ hạn trả gốc và lãi của ngân hàng VIB gần đến, bạn phải thanh toán cho ngân hàng cả gốc và lãi. Bạn không biết xoay sở như thế nào, bạn có vô vàn nỗi lo như bị phí phạt của ngân hàng, bị ghi vào nợ xấu CIC, hoặc mất tài sản thế chấp…

Bạn đừng lo lắng vì đã có dịch vụ đáo hạn ngân hàng VIB sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này. Hãy cùng AZVAY tìm hiểu chi tiết thông tin qua bài viết sau đây.

Đôi nét về ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam. VIB là một trong những ngân hàng TMCP thuộc Top đầu tại Việt Nam.

VIB được thành lập vào ngày 18/9/1996, bắt đầu hoạt động có 23 cán bộ nhân viên, với số vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng. Đến ngày 31/12/2018, vốn điều lệ đã tăng gấp 157 lần so với ngày đầu thành lập, đạt 7.834 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt hơn 10.000 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 139 nghìn tỷ đồng.

VIB hiện có hơn 5.372 cán bộ nhân viên, tăng gấp 234 lần so với thời gian đầu, với 163 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh/thành trọng điểm phục vụ gần 2 triệu khách hàng tại trong cả nước.

Tìm hiểu về dịch vụ đáo hạn ngân hàng VIB

Trong thời buổi kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì nhu cầu vay vốn ngân hàng để tiêu dùng hay sản xuất kinh doanh của cá nhân hay doanh nghiệp là rất lớn. Chính vì vậy mà thuật ngữ đáo hạn ngân hàng xuất hiện ngày càng nhiều, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ về dịch vụ này.

AZVAY cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng VIB
AZVAY cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng VIB

Đáo hạn ngân hàng thực chất là quá trình khách hàng trả lại số tiền vay cùng lãi suất và các khoản phí liên quan tại thời điểm hợp đồng vay hết hạn. Khi vay tiền tại ngân hàng, khách hàng và ngân hàng sẽ ký kết hợp đồng cho vay, trong đó quy định thời gian vay và thời gian đáo hạn. Nếu không thể trả tiền vay đầy đủ vào thời hạn đáo hạn, khách hàng sẽ bị phạt và ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của mình.

Do đó, đáo hạn ngân hàng là một vấn đề quan trọng đối với khách hàng vay tiền và đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và có kế hoạch cụ thể để trả nợ.

Trong trường hợp đến hạn đáo hạn ngân hàng mà khách hàng loay hoay không biết xoay sở thế nào để có tiền trả cho ngân hàng. Thì lúc này dịch vụ đáo hạn ngân hàng ra đời nhằm giải quyết vấn đề tài chính cấp bách này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Một số trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ đáo hạn tại ngân hàng VIB:

 • Khách hàng đang vay ngân hàng VIB nhưng cần tất toán khoản vay cũ để có thể vay khoản vay mới có giá trị cao hơn.
 • Khoản vay của khách hàng đến kỳ hạn cần thanh toán nhưng nguồn tiền lại bị thiếu hụt tạm thời.
 • Khách hàng muốn chuyển đổi khoản vay từ VIB sang ngân hàng khác hoặc ngược lại.
 • Khách hàng cần tiền rút sổ để bán tài sản hoặc sang tên cho người khác vay để tránh nợ xấu.
Đăng ký tư vấn

Lợi ích khi vay đáo hạn ngân hàng VIB tại AZVAY

AZVAY là một công ty tài chính chuyên cung cấp các dịch vụ đáo hạn và giải chấp cho khách hàng. Đối với dịch vụ đáo hạn ngân hàng VIB, AZVAY cung cấp cho khách hàng gói vay đáo hạn với mức phí ưu đãi và thủ tục đơn giản.

Khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể về quy trình vay, các điều kiện và thủ tục cần thiết để có thể đáo hạn khoản vay ngân hàng VIB tại AZVAY một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ trong việc lên kế hoạch tài chính và quản lý tài chính sau khi đã đáo hạn khoản vay của mình.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng VIB mang lại lợi ích cho khách hàng
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng VIB mang lại lợi ích cho khách hàng

Một số lợi ích khách hàng được hưởng khi đi vay đáo hạn ngân hàng VIB tại AZVAY:

 • Nguồn tiền cho vay từ 200 triệu đến 50 tỷ.
 • Thủ tục cho vay đơn giản 30 phút có ngay kết quả.
 • Xử lý nhanh gọn, uy tín, thân thiện, không ồn ào.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
 • Phí dịch vụ ưu đãi nhất dành cho khách hàng chỉ từ 0,25%.
 • Bao trọn gói hồ sơ trong 3-5 ngày giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Với cam kết đem lại dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và tiện lợi, AZVAY sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu đáo hạn khoản vay ngân hàng VIB.

Đăng ký tư vấn

Phí dịch vụ đáo hạn VIB tại AZVAY

Thông thường, phí đáo hạn ngân hàng VIB tại AZVAY sẽ được tính dựa trên tổng số tiền vay, thời gian đáo hạn. Tuy nhiên, để biết chính xác hơn về phí dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với AZVAY để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết. AZVAY luôn cam kết đưa ra mức phí hợp lý và cạnh tranh nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng VIB tại AZVAY

Để đáo hạn khoản vay ngân hàng Quốc Tế VIB tại AZVAY, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng cần là chủ sở hữu của tài sản thế chấp để thực hiện đáo hạn khoản vay.
 • Khách hàng phải đảm bảo đã thanh toán đầy đủ số tiền lãi và tiền gốc theo thỏa thuận trong hợp đồng vay vốn.
 • Khách hàng cần đảm bảo có khả năng thanh toán các khoản phí liên quan đến đáo hạn khoản vay.
 • Thời gian còn lại trước khi đến hạn đáo hạn phải từ 1 tuần đến 6 tháng.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin và giấy tờ liên quan theo yêu cầu.
Điều kiện và thủ tục vay đáo hạn ngân hàng VIB đơn giản, nhanh chóng
Điều kiện và thủ tục vay đáo hạn ngân hàng VIB đơn giản, nhanh chóng

Hồ sơ và thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Quốc Tế tại AZVAY

Để làm hồ sơ đáo hạn ngân hàng VIB tại AZVAY, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

 • Đăng ký đáo hạn và cam kết của khách hàng tại AZVAY.
 • Hợp đồng tín dụng đã ký kết giữa khách hàng và ngân hàng VIB.
 • Giấy tờ tùy thân của khách hàng như chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc Đăng ký tạm trú KT3.
 • Giấy đăng ký kết hôn / Xác nhận độc thân… của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh.
 • Đối với doanh nghiệp cần thêm giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập DNTN…

Các giấy tờ trên sẽ được AZVAY xác minh và lưu trữ đầy đủ để đảm bảo tính chính xác và bảo mật. Nếu cần, khách hàng cũng có thể phải cung cấp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu của AZVAY hoặc ngân hàng VIB.

Quy trình đáo hạn ngân hàng VIB tại AZVAY

Quy trình đáo hạn ngân hàng VIB tại AZVAY bao gồm các bước sau đây:

 1. Đăng ký dịch vụ: Khách hàng đăng ký dịch vụ đáo hạn ngân hàng VIB tại AZVAY thông qua website hoặc hotline 0938.603.822.
 2. Tư vấn và thẩm định: AZVAY sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn về dịch vụ và thu thập thông tin về khoản vay cần đáo hạn. Sau đó, AZVAY sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ của khách hàng.
 3. Giải ngân: Nếu hồ sơ được duyệt, AZVAY sẽ thông báo cho khách hàng và tiến hành giải ngân khoản vay đáo hạn. Tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của khách hàng.
 4. Quản lý và thu hồi nợ: Sau khi giải ngân, AZVAY sẽ tiếp tục quản lý khoản vay và thu hồi nợ đúng hạn theo thỏa thuận giữa hai bên.

Câu hỏi thường gặp khi đáo hạn ngân hàng VIB

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi đáo hạn khoản vay tại ngân hàng VIB:

Có nên đáo hạn ngân hàng VIB trước thời hạn không?

Điều này tùy thuộc vào tình hình tài chính và mức độ khả năng thanh toán nợ của khách hàng. Nếu khách hàng có đủ khả năng tài chính để thanh toán nợ trước thời hạn và không phải trả phí phạt quá cao, thì việc đáo hạn trước thời hạn là một giải pháp tốt để giảm bớt áp lực tài chính trong tương lai.

Phí dịch vụ đáo hạn ngân hàng VIB tại AZVAY được tính như thế nào?

Phí đáo hạn, giải chấp khoản vay thế chấp ngân hàng tại AZVAY phụ thuộc vào số tiền vay và thời gian đáo hạn. Chúng tôi sẽ tư vấn rõ cho khách hàng trước khi ký kết hợp đồng.

Thời gian đáo hạn khoản vay ngân hàng VIB tại AZVAY là bao nhiêu ngày?

Thời gian đáo hạn, giải chấp ngân hàng VIB tại AZVAY chỉ diễn ra trong 3-5 ngày làm việc, thường làm vào đầu tuần vì làm cuối tuần vướng T7, CN sẽ kéo dài thời gian đáo hạn khiến tốn tiền của khách hàng.

Thời điểm nào cần phải đáo hạn khoản vay tại ngân hàng VIB?

Trước khi đến ngày bạn phải trả tiền gốc cho ngân hàng VIB, thì bạn cần liên hệ với AZVAY trước đó 1 tuần để tiến hành đáo hạn ngân hàng nhằm đảm bảo khoản vay không bị quá hạn thanh toán, tránh để phát sinh nợ xấu.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu về dịch vụ đáo hạn ngân hàng VIB tại AZVAY, nhằm giúp khách hàng vượt qua được khó khăn về tài chính. Với dịch vụ này, khách hàng có thể tránh được những rủi ro về nợ xấu và các khoản phí phạt phát sinh do việc trả chậm.

Tại AZVAY, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những lợi ích tối đa với mức phí đáo hạn hợp lý và quy trình đơn giản, nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đáo hạn ngân hàng VIB, hãy đăng ký ngay với AZVAY để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

4.7/5 - (4 bình chọn)