Vay vốn ngân hàng SCB: Điều kiện, thủ tục, lãi suất?

0
930

Hiểu được nhu cầu vay vốn tài chính của đông đảo khách hàng, ngân hàng SCB đem đến nhiều dịch vụ vay vốn ưu đãi với mức lãi suất cạnh tranh, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất.


Thủ tục đơn giản, quá trình xét duyệt, giải ngân nhanh chóng, mức lãi suất ổn định là những ưu điểm vượt trội của các gói vay vốn ngân hàng SCB.

Thông tin chung về  ngân hàng SCB

Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn có tên gọi tắt là ngân hàng SCB được thành lập và đi vào hoạt động ngày 01/01/2012 với trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, SCB có mạng lưới hoạt động rộng khắp 28 tỉnh, thành phố với hơn 230 điểm giao dịch. Đội ngũ nhân viên của ngân hàng được đào tạo bài bản, có năng lực, trách nhiệm, nhiệt tình với khách hàng.

Ngân hàng SCB hỗ trợ khách hàng vay vốn với nhiều gói vay hấp dẫn
Ngân hàng SCB hỗ trợ khách hàng vay vốn với nhiều gói vay hấp dẫn

Tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng nhanh, phát triển mạnh mẽ cơ sở hạ tầng, công nghệ là những điểm nhấn quan trọng trong sự phát triển của ngân hàng SCB. Với định hướng trở thành một ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, SCB đã có những bước tiến vượt bậc, đạt được nhiều giải thưởng, thành tựu quan trọng.

Năm 2018, SCB nhận giải thưởng ngân hàng có dịch vụ sáng tạo tiểu biểu.

Từ đầu năm 2019 đến nay, ngân hàng này cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: Ngân hàng có thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn, top 50 doanh nghiệp Việt nam xuất sắc 2018.

Lãi suất vay vốn ngân hàng SCB

Ngân hàng SCB cung cấp đến khách hàng nhiều hình thức vay vốn hấp dẫn, đáp ứng các nhu cầu, mục đích sử dụng vốn khác nhau. Hai hình thức vay vốn phổ biến hiện nay được khách hàng lựa chọn tại SCB là vay thế chấp và vay tín chấp.

Vay thế chấp

Như đã biết, vay thế chấp là hình thức vay vốn mà khách hàng cần có tài sản đảm bảo với ngân hàng. Với loại hình vay này tại SCB, khách hàng được chấp thuận nhiều loại tài sản thế chấp.

Vay thế chấp tại SCB đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn của khách hàng khi ngân hàng hỗ trợ vốn vay tương ứng với 100% giá trị tài sản thế chấp. Thời hạn vay tối đa lên đến 25 năm, với thời hạn này, khách hàng có thể chủ động trong quá trình chi trả. Mức lãi suất vay thế chấp tại SCB ở mức ổn định và cạnh tranh với nhiều ngân hàng khác trên thị trường. Lãi suất được ngân hàng đưa ra là 6.5%/năm.

Vay tín chấp

Vay tín chấp là một hình thức vay phổ biến khi khách hàng vay vốn không cần tài sản thế chấp với ngân hàng. Vay tín chấp phụ thuộc hoàn toàn vào chức vụ, năng lực chi trả của khách hàng.

Vay tín chấp tại SCB, khách hàng được hỗ trợ vốn vay gấp 15 lần thu nhập cá nhân trong thời hạn tối đa 36 tháng. Mức lãi suất là 15%/năm, cao hơn so với gói vay thế chấp nhưng  so với mức lãi suất cùng gói vay tại các ngân hàng khác, lãi suất vay tín chấp tại SCB được đánh giá ở mức cạnh tranh.

Điều kiện vay vốn tại SCB

Điều kiện vay vốn tại SCB đơn giản
Điều kiện vay vốn tại ngân hàng SCB đơn giản

Ngân hàng SCB đưa ra những điều kiện vay vốn cụ thể cho khách hàng:

  • Khách hàng vay vốn là công dân Việt Nam, có năng lực và trách nhiệm dân sự.
  • Khách hàng vay vốn ở độ tuổi quy định từ 18 đến 60 tuổi.
  • Khách hàng có công việc ổn định, mức thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng.
  • Trong suốt thời gian vay vốn, khách hàng không có nợ xấy vất kì tổ chức tài chính, tín dụng nào.

Thủ tục vay vốn tại SCB

Thủ tục vay vốn tại SCB được đánh giá khá đơn giản, nhanh chóng. Hồ sơ vay vốn tại ngân hàng này bao gồm:

  • Đơn đăng kí vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
  • Giấy tờ cá nhân của khách hàng: CMND, Sổ hộ khẩu.
  • Các giấy tờ liên quan đến thu nhập cá nhân như: Bảng lương, Hợp đồng lao động.
  • Giấy cam đoan mục đích sử dụng vốn và phương thức thanh toán.
  • Ngoài ra, đối với khách hàng vay vốn thế chấp, cần có các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp.

Trên đây là những thông tin cần thiết về lãi suất, điều kiện và thủ tục vay vốn ngân hàng SCB. Hi vọng bài viết giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn đọc. Nếu có bất cứ  câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0972688622 để được giải đáp.

(Nguồn: ngân hàng SCB)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

4.5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây