Vay vốn ngân hàng TPBank: Điều kiện, thủ tục, lãi suất?

0
702

Hiện nay, hoạt động vay vốn tại ngân hàng TPBank được đánh giá cao và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thủ tục dễ dàng, vốn vay lớn, quá trình giải ngân nhanh là những gì TPBank cam kết đem đến cho khách hàng.

Vay vốn ngân hàng TPBank có gì khác biệt so với các ngân hàng khác? Điều kiện, thủ tục vay vốn của ngân hàng này ra sao? Tất cả những thắc mắc trên của bạn đọc sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

Tại sao nên vay vốn ngân hàng TPBank?

TPBank là tên gọi tắt của ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong, được thành lập ngày 05/05/2008. TPBank luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng các giải pháp, sản phẩm tài chính có hiệu quả, hướng tới đáp ứng mọi nhu cầu của bất kì đối tượng khách hàng nào.

Với khẩu hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank lấy nền tảng thấu hiểu khách hàng để xây dựng phong cách phục vụ chuyên nghiệp hàng đầu, luôn đồng hàng cùng khách hàng dù là một ngân hàng còn mới trên trường tài chính.

Những ưu điểm vượt trội khi vay vốn tại ngân hàng TPBank:

 • Số tiền vay tối đa cao, chấp nhận nhiều mục đích vay vốn khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.
 • Thời gian vay vốn kéo dài so với nhiều ngân hàng.
 • Lãi suất cạnh tranh.
 • Thủ tục đơn giản, xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng.
 • Phương thức trả nợ linh hoạt: trả gốc hàng tháng, trả gốc tăng dần, trả gốc giảm dần.
Vay vốn ngân hàng TPBank với nhiều ưu đãi
Vay vốn ngân hàng TPBank với nhiều ưu đãi

Những khách hàng nào đủ điều kiện vay vốn tại TPBank?

Điều kiện vay vốn ngân hàng TPBank như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Khách hàng cá nhân vay vốn phải trên 22 tuổi, tính đến thời hạn trả nợ, khách hàng nam không quá 60 tuổi, khách hàng nữ không quá 55 tuổi.
 • Có công việc ổn định, mức thu nhập trên 5 triệu đồng/tháng.
 • Thời gian công tác liên tục trong một lĩnh vực trên 12 tháng.
 • Có mục đích vay vốn chính đáng, không có nợ xấu ngân hàng.
 • Có tài sản đảm bảo đối với khách hàng vay thế chấp.

Lãi suất vay vốn tại TPBank

Vay tín chấp

Vay tín chấp TPBank được hiểu là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp mà dựa hoàn toàn vào chức vụ, năng lực hay thu nhập cá nhân của người đi vay vốn. Vay tín chấp phục vụ nhiều nhu cầu vay vốn khác nhau của khách hàng như kinh doanh, mua nhà, mua sắm đồ đạc, học tập,….

Ngân hàng TPBank hỗ trợ khách hàng vay tín chấp với số tiền vay tối đa là 300 triệu đồng trong 48 tháng. Mức lãi suất loại hình vay này ở mức 7,2%/năm. Với mức lãi suất được đánh giá cạnh tranh này, khách hàng có thể chủ động trong việc thanh toán lãi hàng tháng.

Vay thế chấp

Vay thế chấp được hiểu là hình thức vay vốn mà khách hàng cần có tài sản đảm bảo cho ngân hàng. Tài sản thế chấp của khách hàng có thể là nhà đất, hàng hóa hay sổ tiết kiệm,….

Ngân hàng TPBank hỗ trợ vay vốn với nhiều gói vay hấp dẫn
Ngân hàng TPBank hỗ trợ vay vốn với nhiều gói vay hấp dẫn

Với khách hàng lựa chọn vay thế chấp tại TPBank sẽ được ngân hàng hỗ trợ hạn mức vay lên tới 100% tổng nhu cầu và linh hoạt theo tài sản đảm bảo. Tài sản đảm bảo vẫn thuộc quyền sở hữu của khách hàng. Lãi suất vay ở mức 9,9%/năm. Quá trình giải ngân linh hoạt, một lần hay nhiều lần tùy thuộc nhu cầu khách hàng.

Trên đây là những thông tin mới nhất về vay vốn ngân hàng TPBank năm 2023. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn. Nếu có bất kì thắc mắc gì, bạn đọc có thể để lại câu hỏi, chúng tôi sẵn sàng giải đáp.

(Nguồn: ngân hàng TPBank)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

4.7/5 - (3 bình chọn)