Vay vốn ngân hàng UOB: Điều kiện, thủ tục, lãi suất?

0
1086

Vay vốn tại ngân hàng UOB, khách hàng nhận được nhiều lợi ích như mức lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản, quá trình giải ngân nhanh chóng.


Điều kiện, thủ tục vay vốn tại ngân hàng UOB như thế nào, có khác gì so với các ngân hàng khác? Mức lãi suất vay vốn tại ngân hàng này ra sao? Nếu đang có những thắc mắc kể trên bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Sơ lược về ngân hàng UOB

UOB có tên đầy đủ là United Overseas Bank. Đây là ngân hàng dẫn đầu khu vực châu Á với trụ sở chính đặt tại Singapore. Mạng lưới của UOB rộng khắp, hiện có hơn 500 chi nhánh tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Năm 1993, Ngân hàng UOB đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam với 3 nhân viên. Năm 1995, UOB mở chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, trở thành ngân hàng Singapore đầu tiên có chi nhánh tại đây.

Ngân hàng UOB đưa đến khách hàng nhiều dịch vụ tài chính hấp dẫn. Hỗ trợ khách hàng quản lý tài chính với các gói dịch vụ ngân hàng toàn diện, UOB còn cung cấp những giải pháp cải tiến về tín dụng cho những khách hàng là doanh nghiệp.

Các hình thức vay vốn và lãi suất tại UOB

Nhiều hình thức vay vốn tại ngân hàng UOB với lãi suất hấp dẫn.
Nhiều hình thức vay vốn tại ngân hàng UOB với lãi suất hấp dẫn.

Vay thế chấp

Vay thế chấp là hình thức vay vốn mà khách hàng cần có tài sản đảm bảo với ngân hàng. Tài sản đảm bảo được chấp thuận là tài sản có giá trị và hợp pháp, thuộc quyền sở hữu của khách hàng.

Ngân hàng UOB hỗ trợ khách hàng vay vốn thế chấp với nhiều ưu đãi. Lãi suất vay vốn thế chấp ở mức từ 6.99 – 9.19%/năm tùy thuộc vào mục đích sử dụng vốn vay. Lựa chọn vay thế chấp tại UOB, khách hàng được cung cấp vốn vay tối đa tương ứng với 80% giá trị tài sản thế chấp. Thời hạn vay tối đa là 20 năm, riêng với khách hàng vay thế chấp với mục đích mua xe thì thời hạn vay ngắn hơn ở mức 7 năm.

Vay tín chấp

Ngược lại với vay thế chấp, UOB cung cấp đến khách hàn gói vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo. Khách hàng có thu nhập ổn định, có năng lực chi trả là có thể vay tín chấp thành công tại UOB.

Khách hàng vay tín chấp được hỗ trợ vay tối đa là 300 triệu đồng với mức lãi suất 0.6%/tháng. Thời hạn vay tối đa là 60 tháng, khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán khác nhau hoặc cũng có thể thanh toán trước hạn.

Vay trả góp

UOB hỗ trợ khách hàng vay trả góp với mục đích mua nhà. Ở loại hình vay này, lãi suất ngân hàng đưa ra là 6.99% trong 12 tháng đầu, những năm tiếp theo mức lãi suất là 8.35%/năm.

Khách hàng sẽ được cung cấp 75% vốn vay giá trị căn hộ. Thời hạn trả góp tối đa là 20 năm.

Điều kiện vay vốn tại ngân hàng UOB là gì?

Khách hàng vay vốn tại ngân hàng UOB cần đảm bảo đáp ứng các điều kiện sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, trong độ tuổi vay vốn từ 20 đến 55 tuổi.
  • Khách hàng có công việc, thu nhập ổn định.
  • Khách hàng có mục đích vay vốn hợp pháp.
  • Khách hàng chưa từng có nợ xấu bất kì tổ chức tín dụng hay ngân hàng nào.

Thủ tục vay vốn tại ngân hàng UOB

Điều kiện và thủ tục vay vốn tại UOB đơn giản, nhanh chóng.
Điều kiện và thủ tục vay vốn tại UOB đơn giản, nhanh chóng.

Thủ tục vay vốn tại ngân hàng UOB bao gồm:

  • Hồ sơ nhân thân khách hàng:  Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ cá nhân bao gồm CMND, sổ hộ khẩu,…
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Khách hàng có thể chuẩn bị bản sao công chứng các giấy tờ liên quan đến thu nhập cá nhân như bảng lương, Hợp đồng lao động,….
  • Ngoài ra, khách hàng cần chuẩn bị giấy đăng kí vay vốn theo mẫu của ngân hàng, giấy cam kết mục đích sử dụng vốn và phương thức thanh toán.
  • Nếu khách hàng lựa chọn hình thức vay thế chấp, trong bộ hồ sơ cần có thêm các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp.

Toàn bộ bài viết là những thông tin cơ bản về lãi suất, thủ tục và điều kiện vay vốn tại ngân hàng UOB 2023. Mong rằng những thắc mắc của bạn đọc đã phần nào được giải đáp.

(Nguồn: ngân hàng UOB)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

4.5/5 - (2 bình chọn)