Vay vốn ngân hàng PVcombank: Điều kiện, thủ tục, lãi suất

0
1444

Lãi suất vay vốn tại ngân hàng PVcomBank được đánh giá khá thấp, vay thế chấp mức lãi suất chỉ từ 6,8%/năm, vay tín chấp là 12%/năm. thủ tục vay đơn giản, quá trình xét duyệt và giải ngân nhanh chóng cũng là những điểm cộng của ngân hàng này.


PVcomBank đem đến cho khách hàng nhiều gói vay vốn hấp dẫn với mức lãi suất vô cùng cạnh tranh. Bên cạnh đó quá trình giải ngân nhanh chóng, phương thức thanh toán đa dạng, PVcomBank ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tổng quan về ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng TMCp Đại Chúng Việt Nam có tên gọi tắt là PVcombank được thành lập dưới sự hợp nhất giữa Tổng công ty tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam và ngân hàng TMCP Phương Tây. PVcombank chính thức đi vào hoạt động vào ngày 01/01/2013.

Với mạng lưới rộng rãi, có trên 100 điểm giao dịch tại các tỉnh, thành phố lớn, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, PVcomBank được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Ngân hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính đáp ứng nhu cầu của khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.

Ngân hàng PVcombank cung cấp các gói vay với nhiều lợi ích hấp dẫn
Ngân hàng PVcombank cung cấp các gói vay với nhiều lợi ích hấp dẫn

PVcombank hướng tới xây dựng ngân hàng gần gũi, thân thiện, tận tụy với khách hàng. cam kết trở thành một ngân hàng chuẩn mực trong cung cấp các dịch vụ tài chính và luôn bám sát vào khẩu hiệu “Ngân hàng không khoảng cách”.

Lãi suất vốn vay tại ngân hàng PVcomBank

Vay tín chấp tại ngân hàng PVcomBank, khách hàng được hưởng mức lãi suất từ 12% – 18%/năm tùy thuộc mục đích vay vốn. Thời hạn vay tối thiểu là 12 tháng, tối đa là 60 tháng. Điểm đặc biệt của gói vay tín chấp ngân hàng PVcomBank đó chính là hạn mức vay cao, khách hàng có thể vay số tiền lên đến 1,5 tỷ đồng hoặc gấp 24 lần mức lương. Đây cũng là điểm cộng của gói vay tín chấp PVcomBank so với nhiều ngân hàng khác.

Vay thế chấp tại PVcomBank bắt buộc khách hàng cần có tài sản đảm bảo. Để thuận tiện cho khách hàng, ngân hàng chấp nhận nhiều tài sản thế chấp như xe ô tô, nhà, đất, doanh nghiệp, chứng khoán,…. Khách hàng được vay số tiền tối đa tương đương với 85% giá trị tài sản thế chấp trong thời hạn 20 năm.

Lãi suất vay thế chấp tại PVcombank:

Gói vay thế chấp Mức lãi suất
Vay mua xe 7.49%/năm
Vay mua, xây, sửa nhà 6.8%/năm
Vay kinh doanh 6.8%/năm
Vay tiêu dùng 6.8%/năm

Thủ tục vay vốn tại PVcomBank

Hồ sơ vay vốn tại PVcomBank khá đơn giản:

 • giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
 • Hồ sơ cá nhân của khách hàng: CMND, sổ hộ khẩu.
 • Giấy chứng minh thu nhập cá nhân của khách hàng.
 • Hồ sơ về phương thức sử dụng vốn và phương thức thanh toán vốn vay.

Sau khi có đủ các giấy tờ cần thiết của hồ sơ vay vốn, thủ tục vay vốn diễn ra như sau:

 • Bước đầu tiên, ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng, tư vấn gói vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Tiếp đó, nhân viên ngân hàng tiến hành thẩm định hồ sơ, các giấy tờ có trong hồ sơ, đối chiếu thông tin và thẩm định tài sản.
 • Sau khi hồ sơ được phê duyệt, nhân viên ngân hàng và khách hàng sẽ tiến hành thỏa thuận giao dịch để thiết lập hợp đồng, thống nhất các nội dung về vốn vay, hạn mức vay, phương thức thanh toán,….
 • Cuối cùng, hợp đồng được kí, ngân hàng sẽ giải ngân vốn tới khách hàng trong thời gian sau 2 ngày kể từ thời điểm kí hợp đồng.
Thủ tục vay vốn tại PVcombank vô cùng đơn giản
Thủ tục vay vốn tại PVcombank vô cùng đơn giản

Khách hàng nào đủ điều kiện vay vốn tại PVcomBank?

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng vay vốn nằm trong độ tuổi quy định của ngân hàng, với nữ từ 20 đến 55 tuổi, với nam từ 20 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, tối thiểu 3 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng chưa có bất kì nợ xấu ngân hàng hay tổ chức tài chính nào trước đó.
 • Khách hàng nếu lựa chọn hình thức vay thế chấp cần có tài sản đảm bảo.

Trên đây là những thông tin vay vốn ngân hàng PVcombank năm 2023: điều kiện, thủ tục, lãi suất. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn trước khi đưa ra quyết định vay vốn ngân hàng này.

(Nguồn: Pvcombank)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

4.5/5 - (2 bình chọn)