Đáo hạn ngân hàng HDBank: Điều kiện và thủ tục cần thiết?

0
1041

Vay đáo hạn ngân hàng HDBank với điều kiện thủ tục đơn giản, mức phí ưu đãi cùng nhiều lợi ích hấp dẫn giúp khách hàng thanh toán khoản vay nhanh tại AZVAY.


Đáo hạn là một thuật ngữ khá quen thuộc hiện nay, đặc biệt đối với những người đang vay vốn ngân hàng. Hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn tường tận các thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ đáo hạn ngân hàng HDBank của AZVAY.

Lợi ích của việc đáo hạn ngân hàng HDBank

Vậy tại sao dịch vụ đáo hạn ngày càng được ưa chuộng mặc dù đây được xem là hành vi gian lận. Chúng tôi sẽ phân tích những lợi ích để bạn cân nhắc:

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng HDBank bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho các khách hàng, đặc biệt các trường hợp khách chưa vay đáo hạn ngân hàng lần nào, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện thủ tục nhanh chóng nhất, tránh ảnh hưởng đến công việc. Bạn yên tâm rằng hầu hết các phần việc sẽ do các nhân viên có kinh nghiệm xử lý nên hoàn toàn yên tâm được giải pháp tài chính tốt nhất.

Nhiều lợi ích khi đáo hạn ngân hàng HDBank
Nhiều lợi ích khi đáo hạn ngân hàng HDBank

Điều kiện đáo hạn, thủ tục, quy trình thực hiện cũng được phía ngân hàng lên phương án hỗ trợ lên phương án thực hiện đối với từng trường hợp khác nhau có thể, giúp cho quy trình được đơn giản hóa nhất và thời gian nhanh chóng, tránh tốn thời gian và việc đi lại, công sức của khách hàng bởi hiện nay các khách hàng đều rất bận rộn và thường làm việc trong giờ hành chính.

Chỉ cần sau khi khách hàng vay cung cấp hồ sơ đầy đủ sẽ được tiến hành thực hiện những thủ tục thẩm định và xét duyệt ngay trong vòng 24 giờ và có thể giải ngân ngay sau đó.

Bằng việc khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng HDBank, giải chấp tài sản mà khách hàng sẽ không phải lo lắng về nguồn tài chính ngay thời điểm đó. Sau khi bạn thực hiện xong thủ tục đáo hạn thì có thể giải ngân khoản vay mới.

Việc sử dụng dịch vụ đáo hạn tại ngân hàng hoặc công ty tài chính giúp bạn thanh toán khoản nợ một cách kịp thời tránh phát sinh quá hạn, tránh việc bị phí phạt hoặc ghi vào lịch sử nợ xấu CIC.

Thủ tục thực hiện tại ngân hàng được đánh giá là nhanh gọn, không buộc yêu cầu công chứng các giấy tờ và giao dịch khi thực hiện dịch vụ.

Phí dịch vụ đáo hạn ngân hàng HDBank

Có lẽ đây là điều mà khách hàng quan tâm hơn cả, vì nó đánh thẳng vào tài chính của khách hàng. Vậy hiện nay điều kiện đáo hạn ngân hàng HDBank và mức phí ra sao?

Mức phí của dịch vụ này, cũng như lãi suất dịch vụ khi thực hiện đáo hạn ngân hàng sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp khách hàng cụ thể mà sẽ có những mức quy định chung cho tất cả các khách hàng trên thị trường. Các khách hàng thân quen, đã giao dịch nhiều lần hoặc khách hàng vay vốn có giá trị lớn thì cũng sẽ được ưu tiên với mức phí thấp hơn các trường hợp khác.

Đáo hạn ngân hàng HDBank với lãi suất hấp dẫn
Đáo hạn ngân hàng HDBank với lãi suất hấp dẫn

Trong tất cả các trường thì mức phí cũng như lãi suất đều khá cạnh tranh, dễ chấp nhận được và thường áp dụng cho vay ngắn ngày để phù hợp với khả năng thanh toán của khách hàng.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng HDBank

Về cơ bản điều kiện đáo hạn giống nhau ở các ngân hàng. Vì vậy bạn có thể tham khảo điều kiện áp dụng của riêng HDBank và suy ra các ngân hàng khác.

  • Khách hàng tham gia vay đáo hạn ngân hàng HDBank cần nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 70 tuổi. Trong trường hợp khách hàng không nằm trong độ tuổi này cần có người bảo lãnh hoặc quy chiếu theo các trường hợp ngoại lệ khác. Để tìm hiểu kĩ hơn các trường hợp ngoại lệ mời bạn liên hệ trực tiếp với ngân hàng hoặc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
  • Khách hàng cần có khoản vay cũ tạ HDBank hoặc các ngân hàng có liên kết với HDBank.
  • Khách hàng cần chứng minh được thu nhập hàng tháng ổn định để cho thấy được khả năng trả nợ trong tương lai.
  • Khoản vay có nhu cầu đáo hạn phải là khoản vay có tài sản thế chấp như sổ đỏ, đăng kí xe, đăng kí kinh doanh. 
  • Khách hàng không có thông tin nợ xấu trước đó.
Điều kiện vay đáo hạn HDBank đơn giản
Điều kiện vay đáo hạn HDBank đơn giản

Quy trình đáo hạn ngân hàng HD Bank

Hiện nay hầu hết các tổ chức, công ty tài chính đều cung cấp dịch vụ đáo hạn, đáo hạn nhanh. Và thủ tục nhìn chung cơ bản giống nhau, sẽ chỉ có một số điều chỉnh cực nhỏ giữa các ngân hàng và đối tượng khách hàng.

Quy trình đáo hạn ngân hàng HDBank:

  • Thẩm định tài sản của người đi vay và xác thực thông tin khách hàng đã cung cấp cho ngân hàng.
  • Ký hợp đồng dịch vụ cho đáo hạn. Nếu khách hàng là cá nhân thì cả vợ và chồng cùng ký vào hợp đồng. Nếu khách hàng là doanh nghiệp thì chỉ cần chủ doanh nghiệp và bên bảo lãnh cùng ký và đóng dấu vào hợp đồng.
  • Khách hàng đi nộp tiền tại Ngân hàng HDBank.
  • Khách hàng đi công chứng và đi giao dịch đảm bảo theo quy định.
  • Làm thủ tục tại ngân hàng HDBank đáo hạn và chờ giải ngân tại HDBank.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng HDBank. Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay đáo hạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0938.603.822 hoặc để lại thông tin bên dưới, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

4.7/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây