Vay đáo hạn ngân hàng ANZ: Điều kiện và thủ tục

0
605

Cùng AZVAY tìm hiểu thông tin chi tiết về điều kiện, thủ tục và mức phí vay đáo hạn ngân hàng ANZ. Chúng tôi đang áp dụng chương trình ưu đãi tại đây!


ANZ là một trong những ngân hàng khá uy tín hiện nay. Khá nhiều cá nhân và tổ chức khi có nhu cầu vay vốn đều tìm đến ngân hàng này. Không những được hưởng mức lãi suất ưu đãi, các thủ tục vay đáo hạn tại ngân hàng cũng khá đơn giản và thuận tiện. Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến vay đáo hạn tại ngân hàng ANZ trong bài viết dưới đây của chúng tôi!

Vài nét về ngân hàng ANZ

Năm 1993, ANZ đã chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam. Thuộc tập đoàn xuyên quốc gia ANZ, ngân hàng này có một nền tảng tài chính khá vững mạnh. Điều này đã giúp khách hàng thực hiện giao dịch tại ANZ được an tâm nhiều hơn.

Đây cũng là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm của các ngân hàng nội địa Việt Nam. ANZ cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho mọi cá nhân và tổ chức tài chính. Trong suốt gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam, ANZ cũng đã nhận được khá nhiều bằng khen và giải thưởng như Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam, Giải pháp Tài trợ Thương mại tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam,…

Đối với hình thức vay đáo hạn, ngân hàng ANZ vẫn hỗ trợ tối đa đối với cả các cá nhân và tổ chức. Các thủ tục đi vay được đơn giản hóa tối đa để khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với nguồn vốn.

Phí cho vay đáo hạn ngân hàng ANZ

Mức phí đáo hạn khoản vay ngân hàng ANZ mà AZVAY đang áp dụng xem là hấp dẫn nhất thị trường hiện tại. Thông thường, mức phí sẽ phụ thuộc vào số tiền khách hàng cần vay và thời gian đáo hạn. Cụ thể số tiền vay đáo càng cao thì mức phí sẽ càng được ưu đãi, thời gian đến hạn đáo càng gấp thì phí sẽ càng cao.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi với kinh nghiệm hơn 10 năm hỗ trợ dịch vụ, đội ngũ nhân sự của AZVAY luôn sẵn sàng để tư vấn cụ thể về mức phí và những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng trước khi ký kết hợp đồng. Mục tiêu cao nhất là giúp khách hàng sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn về tài chính để tiếp tục ổn định công việc và kinh doanh.

Đáo hạn ngân hàng ANZ
Đáo hạn ngân hàng ANZ

Điều kiện vay đáo hạn tại ngân hàng ANZ

Để có thể vay đáo hạn tại ngân hàng ANZ, bạn cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Khách hàng phải từ 22 tuổi trở lên.
 • Người đi vay không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng nào. Tuy nhiên, ANZ cũng có thể xem xét về mức nợ xấu này.
 • Khách hàng cần có tài sản cầm cố. Dựa vào giá trị tài sản cầm cố này, ngân hàng sẽ quyết định số vốn đáo hạn mà khách hàng được vay tiếp.
 • Hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn (KT3) tại khu vực có chi nhánh của ngân hàng.
 • Khách hàng chứng minh nguồn thu nhập ổn định hàng tháng của mình.

Thủ tục vay đáo hạn tại ngân hàng ANZ

Để hoàn tất thủ tục vay đáo hạn tại ngân hàng ANZ, khách hàng cần có những loại giấy tờ sau đây:

 • Chứng minh thư nhân dân / thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3.
 • Nếu khách hàng đã có gia đình, cần đem theo giấy đăng ký kết hôn. Nếu không, khách hàng cần giấy chứng minh độc thân.
 • Bản sao hồ sơ vay ngân hàng.
 • Bản sao các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp của khách hàng như: sổ đỏ, giấy đăng ký xe ô tô,…
 • Hợp đồng thế chấp tài sản.
 • Giấy ghi nợ.
 • Đối với khách hàng là doanh nghiệp cần chuẩn bị Giấy đăng ký kinh doanh, con dấu của doanh nghiệp, giấy phép thành lập đối với doanh nghiệp tư nhân.
Điều kiện và thủ tục đáo hạn ngân hàng ANZ đơn giản
Điều kiện và thủ tục đáo hạn ngân hàng ANZ đơn giản

Như vậy, qua bài viết trên chúng ta đã hiểu được các điều kiện, thủ tục và mức phí khi vay đáo hạn tại ngân hàng ANZ. Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay đáo hạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0938.603.822 hoặc để lại thông tin tại đây, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ và tư vấn hoàn toàn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)