Đáo hạn ngân hàng Nam Á: Điều kiện, thủ tục, lãi suất?

0
883

AZVAY cung cấp dịch vụ đáo hạn khoản vay tại ngân hàng Nam Á với lãi suất ưu đãi, điều kiện và thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng và uy tín.


Bạn đang lo lắng về khoản vay thế chấp tại ngân hàng Nam Á sắp đến hạn phải thanh toán cả gốc và lãi. Hay đơn giản bạn muốn chuyển đổi khoản vay giữa ngân hàng Nam Á sang một ngân hàng khác có lãi suất tốt hơn. Đừng lo đã có dịch vụ đáo hạn ngân hàng Nam Á của AZVAY.

Giới thiệu về ngân hàng Nam Á

Nam Á Bank hay đầy đủ ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á là một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam với bề dày lịch sử gần 30 năm hoạt động. Chính thức đi vào thị trường từ tháng 10 năm 1992 đến nay ngân hàng Nam Á đã đạt được nhiều thành tựu lớn với quy mô ngày càng rộng cụ thể:

Những thông tin cơ bản về ngân hàng Nam Á
Những thông tin cơ bản về ngân hàng Nam Á
 • Tổng số nhân viên gần 2000.
 • Giá trị tải sản công ty đạt 50.000 tỷ đồng với lợi nhuận trước thuế thu về mỗi năm trên 500 tỷ đồng.
 • Vốn điều lệ cán mốc 10.000 tỷ đồng, tăng gấp 1000 lần so với ban đầu.
 • Trụ sở quy mô rộng với 3 chi nhánh, 69 điểm giao dịch.

Với những số liệu thực tế và những cột mốc phát triển như vậy, ngân hàng Nam Á đang trở thành ngân hàng uy tín, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng vay vốn.

Hiểu đúng về vay đáo hạn ngân hàng

Vay đáo hạn ngân hàng được hiểu là hình thức vay vốn mới được ngân hàng gia hạn cho người vay do đến thời hạn thanh toán khoản nợ gốc và lãi trước đó khách hàng không có khả năng chi trả.

Có rất nhiều hình thức vay đáo hạn ngân hàng, tuy nhiên 3 hình thức đáo hạn được nhiều người lựa chọn bởi ưu điểm tất toán nhanh là đáo hạn tại chỗ, chuyển vùng và vay bên ngoài chuyển vào ngân hàng.

Phí dịch vụ đáo hạn khoản vay ngân hàng Nam Á

AZVAY đang áp dụng mức phí đáo hạn khoản vay ngân hàng Nam Á hấp dẫn nhất thị trường. Mức phí này phụ thuộc vào số tiền và thời gian đáo hạn. Số tiền vay đáo càng cao thì mức phí sẽ càng được ưu đãi, thời gian đến hạn đáo càng gấp thì phí sẽ càng cao.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, AZVAY cam kết tư vấn cụ thể về mức phí và ưu đãi trước khi ký hợp đồng, giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn để tiếp tục ổn định công việc và kinh doanh.

Lãi suất vay đáo hạn tại Nam Á Bank hấp dẫn
Lãi suất vay đáo hạn tại Nam Á Bank hấp dẫn

Thủ tục và quy trình vay đáo hạn tại Nam Á Bank

Ngoài lãi suất, điều kiện vay dưới đây chúng tôi sẽ trình bày chi tiết hồ sơ thủ tục và quy trình vay đáo hạn tại ngân hàng Nam Á để bạn có thể nắm rõ và quá trình tất toán khoản vay diễn ra nhanh hơn.

Quá trình vay đáo hạn diễn ra nhanh chóng, đơn giản
Quá trình vay đáo hạn diễn ra nhanh chóng, đơn giản

Bộ thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Nam Á:

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, thẻ căn cước.
 • Bản sao đầy đủ hộ khẩu thường trú có chứng nhận hợp pháp của địa phương.
 • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) hoặc xác nhận độc thân của cá nhân đi vay hoặc cá nhân bảo lãnh.
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản thế chấp.
 • Hợp đồng tín dụng khoản vay trước đó, thông báo từ ngân hàng cho vay trước đó về việc đáo hạn ngân hàng.
 • Với trường hợp bạn là cá nhân đứng ra đi vay cho doanh nghiệp sẽ cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm: giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập,…

Ngay sau khi nhận được hồ sơ và giấy yêu cầu vay đáo hạn từ khách hàng, chuyên viên tư vấn phụ trách đáo hạn tại ngân hàng Nam Á sẽ xác minh thông tin, thẩm định bộ hồ sơ, tài sản thế chấp nếu có.

Sau đó, cá nhân đi vay và chuyên viên sẽ thảo luận và đưa ra mức hạn vay, lãi suất và những điều khoản ràng buộc trong hợp đồng. Hợp đồng được thỏa thuận xong có xác minh từ ngân hàng và người đi vay sẽ được sao kê thành 2 bản. Cuối cùng, ngân hàng sẽ tiến hành tất toán khoản vay để giải quyết vấn đề tài chính nhanh nhất cho khách hàng.

Những lợi ích khi vay đáo hạn ngân hàng Nam Á

Khi quyết định vay vốn và sử dụng dịch vụ vay đáo hạn tại ngân hàng Nam Á, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn sau:

 • Hạn mức cho vay lớn, dao động từ 200 triệu đến 50 tỷ phụ thuộc vào tài sản thế chấp và khả năng tài chính của bạn.
 • Mức phí cạnh tranh, thủ tục đơn giản, quá trình tất toán diễn ra nhanh chóng.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, cá nhân doanh nghiệp.
 • Thời hạn cho vay ưu đãi, có thể kéo dài lên tới 25 năm.
 • Quy mô trụ sở lớn, tiết kiệm thời gian di chuyển.
 • Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, thành thạo chuyên môn, tư vấn nhiệt tình, tận tâm và cam kết uy tín.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng Nam Á hiện nay. Có thể nhận định, ngân hàng Nam Á là giải pháp tài chính tin cậy bạn có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu hỗ trợ, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ hotline, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn chi tiết và nhanh chóng nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây