Lãi suất, điều kiện và thủ tục vay xây sửa nhà ngân hàng PVcombank

0
648

Thông tin mới nhất về lãi suất vay xây sửa nhà ngân hàng PVCombank 2023, điều kiện, thủ tục vay vốn giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành mục tiêu xây sửa nhà.


Hiện nay, nhu cầu xây sửa nhà ở đang tăng cao không chỉ tại các thành phố lớn mà còn lan rộng đến các vùng nông thôn. Bạn đang có nhu cầu xây sửa nhà nhưng số tiền tích lũy chưa đủ và có mong muốn vay vốn xây sửa nhà từ ngân hàng?

Ngân hàng Thương mại Cổ phần (TMCP) Đại Chúng Việt Nam (tên gọi tắt là PVCombank) được thành lập trên cơ sở hợp nhất giữa Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank) và Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC). Tính đến hiện nay, tổng tài sản của ngân hàng PVCombank đã đạt gần 100000 tỷ đồng, vốn điều lệ là 9000 tỷ đồng.

Với nguồn nhân lực chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm cùng mạng lưới 116 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc, ngân hàng PVCombank đã và đang đem đến những sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đối tượng khách hàng cá nhân và tổ thức. Trong đó, có sản phẩm vay xây sửa nhà đang được nhiều khách hàng quan tâm với lãi suất cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lợi ích vay vốn xây sửa nhà tại ngân hàng PVcombank

Khách hàng vay xây sửa nhà tại ngân hàng PVCombank sẽ được hưởng những ưu đãi cụ thể như sau:

 • Đáp ứng ngay nhu cầu xây dựng và sửa chữa nhà của khách hàng
 • Hạn mức vay xây sửa nhà PVCombank hấp dẫn, tối đa lên tới 80% nhu cầu vốn của khách hàng
 • Thời hạn vay xây sửa nhà tối đa lên tới 240 tháng (tương đương với 12 tháng)
 • Lãi suất vay xây sửa nhà ngân hàng PVC ưu đãi, cạnh tranh
 • Phương thức thanh toán khoản vay linh hoạt phù hợp với thu nhập thực tế của khách hàng
 • Đa dạng loại hình tài sản đảm bảo: bất động sản, ô tô,…
 • Thủ tục vay xây sửa nhà đơn giản, thời gian phê duyệt và giải ngân nhanh chóng.
Vay xây sửa nhà trả góp ngân hàng PVcombank
Vay xây sửa nhà trả góp ngân hàng PVcombank

Lãi suất vay xây sửa nhà PVcombank

Hiện nay, ngân hàng PVCombank đang triển khai hình thức vay xây sửa nhà trả góp với lãi suất ưu đãi cụ thể như sau:

 • Lãi suất ưu đãi 7,49%/năm cố định 6 tháng đầu với khoản vay trên 36 tháng.
 • Lãi suất ưu đãi 8,99%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu với khoản vay trên 48 tháng.
 • Biên độ lãi suất sau ưu đãi với khoản vay trên 36 tháng là 4,2%/năm, với khoản vay trên 48 tháng là 4,5%/năm.
 • Phí phạt khi thanh toán khoản vay trước hạn tại ngân hàng PVCombank dao động trong khoảng 0- 3%.

Trong đó, gói lãi suất ưu đãi là lãi suất được áp dụng từ tháng đầu tiên cho đến hết thời gian ưu đãi (6 tháng hoặc 12 tháng), sau đó lãi suất thả nổi (lãi suất sau ưu đãi) sẽ được áp dụng.

Khi so sánh với các ngân hàng triển khai hình thức vay xây sửa nhà trên thị trường, mức lãi suất vay xây sửa nhà ngân hàng PVCombank khá hấp dẫn. Đồng thời, biên độ lãi suất sau ưu đãi cũng ở mức hợp lý với ngưỡng 4,3%/năm, hạn mức vay lên tới 80% nhu cầu cùng thời hạn vay vốn lên tới 20 năm, hình thức vay xây sửa nhà PVCombank sẽ là là lựa chọn hoàn hảo các khách hàng.

Điều kiện vay xây sửa nhà ngân hàng PVcombank

Để vay vốn xây sửa nhà tại ngân hàng PVCombank, khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện cụ thể như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam
 • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định từ lương/hoạt động sản xuất kinh doanh/cho thuê nhà, đất,…; đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay với ngân hàng
 • Tài sản đảm bảo cho khoản vay: bất động sản (nhà hoặc đất) hoặc giấy tờ thanh khoản nhanh do ngân hàng PVCombank phát hành.

Thủ tục vay xây sửa nhà tại ngân hàng PVcombank

Khách hàng đáp ứng điều kiện cần chuẩn bị những giấy tờ cụ thể như sau để hoàn tất thủ tục vay trả góp xây sửa nhà PVCombank:

 • Đơn đề nghị vay vốn xây sửa nhà theo mẫu quy định của ngân hàng PVCombank
 • Giấy tờ chứng minh nhân thân của khách hàng vay vốn và người đồng trách nhiệm với khoản vay (nếu có): bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn/giấy chứng nhận độc thân,…
 • Giấy tờ liên quan đến mục đích sử dụng vốn vay: giấy phép xây dựng, sửa chữa nhà ở, bảng dự toán chi phí xây dựng/sửa chữa
 • Giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo: đối với bất động sản cần có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà, giấy phép xây dựng,…
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập (khả năng thanh toán khoản vay): Đối với nguồn thu nhập từ lương, khách hàng cần chuẩn bị HĐLĐ, sao kê bảng lương hoặc tài khoản lương trong vòng 3 tháng gần nhất có xác nhận của đơn vị đang công tác. Đối với nguồn thu nhập từ hoạt động cho thuê tài sản, khách hàng cần chuẩn bị hợp đồng cho thuê, sao kê tài khoản/biên lai thanh toán/ký nhận thanh toán giữa bên cho thuê và bên thuê. Đối với nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh, khách hàng cần chuẩn bị: giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính, hóa đơn đầu vào, tờ khai thuế VAT và một số hợp đồng kinh tế,…
 • Một số giấy tờ liên quan khác theo quy định của ngân hàng.
Khách hàng làm hồ sơ vay xây sửa nhà PVcombank
Khách hàng làm hồ sơ vay xây sửa nhà PVcombank

Quy trình vay trả góp xây sửa nhà tại PVcombank

Quy trình vay xây sửa nhà tại ngân hàng PVCombank bao gồm những bước cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu về sản phẩm vay xây sửa nhà ngân hàng PVCombank

Bước 2: Khách hàng đăng ký vay xây sửa nhà, nhân viên tín dụng của ngân hàng sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng

Bước 3: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết theo sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn

Bước 4: Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định tình trạng pháp lý, khả năng thanh toán khoản vay và mục đích vay vốn của khách hàng. Các nhân viên thẩm định tiến hành định giá tài sản đảm bảo cho khoản vay của khách hàng.

Bước 5: Ngân hàng sẽ căn cứ vào số tiền khách hàng đề nghị vay và giá trị tài sản đảm bảo đã định giá để đưa ra mức vay vốn cụ thể.

Bước 6: Khách hàng ký kết hợp đồng tín dụng và nhận nguồn vốn giải ngân từ phía ngân hàng. Các giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (sổ đỏ, giấy chứng nhận sở hữu,…) sẽ được ngân hàng PVCombank cất giữ trong suốt thời gian vay vốn.

Trên đây là một số thông tin cụ thể về lãi suất vay xây sửa nhà ngân hàng PVCombank, điều kiện và thủ tục vay vốn. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp các khách hàng lựa chọn được hình thức vay vốn phù hợp, nhanh chóng thực hiện được mong muốn xây sửa nhà của mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về vay xây sửa nhà PVCombank thì đừng quên liên hệ với AZVAY theo hotline 0972688622 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

(Nguồn: PVcombank)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây