Vay đáo hạn ngân hàng PVcomBank 2022: Điều kiện, thủ tục, lãi suất?

0
215
Advertisement

Dịch vụ vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank ngày nay rất phổ biến với những khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp. Nhưng cũng rất nhiều khách hàng chưa hiểu hết được những điều  kiện, thủ tục cũng như lãi suất khi vay đáo hạn tại PVcomBank. Chúng ta cùng nhau giải đáp các vấn đề đó qua bài viết dưới đây.

Vài nét tổng quan về ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank là tên gọi tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam. PVcomBank đi vào hoạt động chính thức từ ngày 01 tháng 01 năm 2013 dưới sự hợp nhất giữa ngân hàng thương mại cổ phần Phương Tây và Tổng công ty tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam.

Vài nét thông tin về ngân hàng PVcomBank
Vài nét thông tin về ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ với mạng lưới rộng rãi bao gồm hơn 100 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trên khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Ngân hàng PVcomBank cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ tài chính nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.

PVcomBank đang hướng tới xây dựng một ngân hàng gần gũi, thân thiện và tận tụy với khách hàng. Với khẩu hiệu “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank cam kết sẽ trở thành một ngân hàng chuẩn mực về cung cấp dịch vụ tài chính trong tương lai.

Dịch vụ vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank

Dịch vụ vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank là dịch vụ mà ZAVAY cung cấp nhằm tiếp tục cho khách hàng có thể ra hạn thêm thời gian khoản vay cũ đã đến hạn thanh toán.  Có thể hiểu một cách khác là hình thức mà AZVAY sẽ cho khách hàng vay tiền để giải chấp tài sản và vay thế chấp khoản vay mới. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ có thêm một khoản vay mới để trả nợ cũ cho phía ngân hàng PVcomBank để tránh bị phí phạt hoặc thậm chí có thể bị chuyển thành nợ xấu.

Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng PVcomBank
Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng PVcomBank

Lãi suất vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank

Tùy thuộc vào giá trị khoản vay và thời gian vay mà ngân hàng PVcomBank sẽ có cách tính lãi suất khác nhau, dao động trong khoảng từ 6.8% / năm đến 7.49% / năm. Khi vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank, khách hàng bắt buộc phải có tài sản thế chấp đảm bảo. Ngân hàng PVcomBank chấp nhận nhiều loại tài sản thế chấp khác nhau như xe ô tô, nhà đất, doanh nghiệp, chứng khoán,… để tạo thuận tiện cho khách hàng. Khách hàng sẽ được vay trong thời gian tối đa 20 năm với số tiền tối đa tương đương với 85% giá trị của tài sản thế chấp.

Điều kiện vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank

Để được vay đáo hạn ngân hàng PVcomBank 2022, khách hàng phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi  quy định của ngân hàng PVcomBank, nữ từ 20 đến 55 tuổi, nam từ 20 đến 60 tuổi.
 • Hàng tháng khách hàng phải có nguồn thu nhập ổn định và tối thiểu là 3 triệu đồng / tháng
 • Khách hàng không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào thuộc hệ thống của ngân hàng nhà nước trước đó
 • Khách hàng khi vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank sẽ phải có tài sản thế chấp đảm bảo.

Thủ tục vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank

Hồ sơ vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank 2022 khá đơn giản, sẽ bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị vay đáo hạn theo mẫu của ngân hàng PVcombank cấp.
 • Hồ sơ cá nhân của khách hàng vay đáo hạn gồm chứng minh thư nhân dân / căn cước công dân / hộ chiếu còn hạn sử dụng; sổ hộ khẩu / giấy đăng ký tạm trú tạm vắng (KT3).
 • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân của khách hàng như hợp đồng lao động, in sao kê bảng lương tối thiểu 3 tháng gần nhất, hóa đơn điện nước,…
 • Hồ sơ về phương thức sử dụng khoản vay kèm phương thức thanh toán khoản vay.
Thủ tục đáo hạn PVcombank đơn giản, giải ngân nhanh chóng
Thủ tục đáo hạn PVcombank đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết trên, quy trình vay đáo hạn sẽ được diễn ra như sau:

 • Bước đầu tiên, ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng, tư vấn gói vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Tiếp đó, nhân viên ngân hàng tiến hành thẩm định hồ sơ, các giấy tờ có trong hồ sơ, đối chiếu thông tin và thẩm định tài sản.
 • Sau khi hồ sơ được phê duyệt, nhân viên ngân hàng và khách hàng sẽ tiến hành thỏa thuận giao dịch để thiết lập hợp đồng, thống nhất các nội dung về khoản vay, hạn mức khoản vay cũng như phương thức thanh toán,….
 • Khi hợp đồng được ký, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân khoản vay cho khách hàng trong thời gian sau 02 ngày kể từ thời điểm kí hợp đồng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về điều kiện, thủ tục cũng như lãi suất khi vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank năm 2022. Hy vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến với mọi khách hàng. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0938603822 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

(Nguồn: PVcomBank)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Advertisement
Bài trướcLãi suất vay mua nhà trả góp ngân hàng ANZ năm 2022
Bài tiếp theoHướng dẫn các cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng dễ dàng
AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây