Vay đáo hạn ngân hàng PVcomBank: Điều kiện và thủ tục

0
714

Dịch vụ cho vay giải chấp, đáo hạn ngân hàng PVcombank được cung cấp bởi AZVAY sẽ giúp bạn đáo hạn đúng ngày và tiết kiệm chi phí với thủ tục rất đơn giản.


Dịch vụ vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank ngày nay rất phổ biến với những khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp. Nhưng cũng rất nhiều khách hàng chưa hiểu hết được những điều kiện, thủ tục cũng như mức phí khi vay đáo hạn tại PVcomBank. Chúng ta cùng nhau giải đáp các vấn đề đó qua bài viết dưới đây.

Vài nét tổng quan về ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank là tên gọi tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam. PVcomBank đi vào hoạt động chính thức từ ngày 01 tháng 01 năm 2013 dưới sự hợp nhất giữa ngân hàng thương mại cổ phần Phương Tây và Tổng công ty tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam.

Vài nét thông tin về ngân hàng PVcomBank
Vài nét thông tin về ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ với mạng lưới rộng rãi bao gồm hơn 100 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trên khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Ngân hàng PVcomBank cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ tài chính nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.

PVcomBank đang hướng tới xây dựng một ngân hàng gần gũi, thân thiện và tận tụy với khách hàng. Với khẩu hiệu “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank cam kết sẽ trở thành một ngân hàng chuẩn mực về cung cấp dịch vụ tài chính trong tương lai.

Dịch vụ vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank

Dịch vụ vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank là dịch vụ mà ZAVAY cung cấp nhằm tiếp tục cho khách hàng có thể ra hạn thêm thời gian khoản vay cũ đã đến hạn thanh toán. Có thể hiểu một cách khác là hình thức mà AZVAY sẽ cho khách hàng vay tiền để giải chấp tài sản và vay thế chấp khoản vay mới. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ có thêm một khoản vay mới để trả nợ cũ cho phía ngân hàng PVcomBank để tránh bị phí phạt hoặc thậm chí có thể bị chuyển thành nợ xấu.

Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng PVcomBank
Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng PVcomBank

Phí đáo hạn khoản vay ngân hàng PVcomBank

Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn về tài chính, AZVAY cung cấp dịch vụ đáo hạn khoản vay ngân hàng PVcombank với mức phí hấp dẫn nhất thị trường.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức phí vì AZVAY luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Mức phí đáo hạn khoản vay ngân hàng sẽ được tính toán dựa trên số tiền vay và thời gian đáo hạn. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được hưởng mức phí ưu đãi nếu số tiền vay càng cao hoặc thời gian đến hạn đáo càng dài.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của AZVAY luôn sẵn sàng tư vấn cụ thể về mức phí và những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện và hiệu quả nhất để giúp khách hàng tiếp tục phát triển kinh doanh và đạt được thành công trong tương lai.

Điều kiện vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank

Để được vay đáo hạn ngân hàng PVcomBank 2024, khách hàng phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi  quy định của ngân hàng PVcomBank, nữ từ 20 đến 55 tuổi, nam từ 20 đến 60 tuổi.
 • Hàng tháng khách hàng phải có nguồn thu nhập ổn định và tối thiểu là 3 triệu đồng /tháng.
 • Khách hàng không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào thuộc hệ thống của ngân hàng nhà nước trước đó.
 • Khách hàng khi vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank sẽ phải có tài sản thế chấp đảm bảo.

Thủ tục vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank

Hồ sơ vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank 2024 khá đơn giản, sẽ bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị vay đáo hạn theo mẫu của ngân hàng PVcombank cấp.
 • Hồ sơ cá nhân của khách hàng vay đáo hạn gồm chứng minh thư nhân dân / căn cước công dân / hộ chiếu còn hạn sử dụng; sổ hộ khẩu / giấy đăng ký tạm trú tạm vắng (KT3).
 • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân của khách hàng như hợp đồng lao động, in sao kê bảng lương tối thiểu 3 tháng gần nhất, hóa đơn điện nước,…
 • Hồ sơ về phương thức sử dụng khoản vay kèm phương thức thanh toán khoản vay.
Thủ tục đáo hạn PVcombank đơn giản, giải ngân nhanh chóng
Thủ tục đáo hạn PVcombank đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết trên, quy trình vay đáo hạn sẽ được diễn ra như sau:

 • Bước đầu tiên, ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng, tư vấn gói vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Tiếp đó, nhân viên ngân hàng tiến hành thẩm định hồ sơ, các giấy tờ có trong hồ sơ, đối chiếu thông tin và thẩm định tài sản.
 • Sau khi hồ sơ được phê duyệt, nhân viên ngân hàng và khách hàng sẽ tiến hành thỏa thuận giao dịch để thiết lập hợp đồng, thống nhất các nội dung về khoản vay, hạn mức khoản vay cũng như phương thức thanh toán,….
 • Khi hợp đồng được ký, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân khoản vay cho khách hàng trong thời gian sau 02 ngày kể từ thời điểm kí hợp đồng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về điều kiện, thủ tục cũng như mức phí khi vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank năm 2024 Hy vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến với mọi khách hàng. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ vay đáo hạn tại ngân hàng PVcomBank, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0938.603.822 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)