Thẻ tín dụng PVcombank có rút tiền mặt được không? Mức phí bao nhiêu?

0
1751

PVcombank là một trong những ngân hàng phát hành thẻ tín dụng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không ít khách hàng thắc mắc thẻ này có rút được tiền mặt?


Sở hữu một hay nhiều chiếc thẻ tín dụng nhanh chóng trở thành nhu cầu tất yếu của rất nhiều người. Chỉ với một tấm thẻ nhỏ gọn trong ví, bạn có thể thỏa sức chi tiêu, mua sắm ở khắp mọi nơi trên toán thế giới. Trong đó, thẻ tín dụng PVcombank đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người bởi nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mặc dù thẻ tín dụng PVcombank được sử dụng khá phổ biến, thế nhưng một số chức năng tiện ích của thẻ nhiều người chưa khám phá hết hoặc không hề hay biết.

Do đó, không ít người đặt ra câu hỏi thẻ tín dụng PVcombank có rút tiền mặt được không? Để hiểu rõ hơn về tính năng rút tiền thẻ tín dụng PVcombank các bạn hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu qua bài viết sau.

Thẻ tín dụng PVcombank có rút tiền mặt được không?

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, sự ra đời của các phương tiện thanh thông minh là một điều tất yếu. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, hầu hết ngân hàng hiện nay đều cung cấp đa dạng các sản phẩm thẻ tín dụng. Với thẻ tín dụng PVcombank, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Thẻ tín dụng PVcombank có chức năng chính là thanh toán giao dịch, hàng hóa, dịch vụ. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng PVcombank. Đây được xem là tính năng vô cùng linh hoạt dành cho những khách hàng đang có nhu cầu cần tiền mặt gấp hoặc không thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản. 

Với thẻ tín dụng PVcombank, khách hàng chỉ được phép rút tối đa 50% hạn mức thẻ theo quy định của ngân hàng. Ngân hàng không khuyến khích khách hàng rút tiền thẻ tín dụng PVcombank. Bởi lẽ, khách hàng không chỉ phải chịu phí rút tiền mặt trong mỗi giao dịch mà còn mất lãi suất ngay tại thời điểm bạn rút tiền cho đến khi tất toán. 

Khách hàng có thể rút tiền từ thẻ tín dụng PVcombank
Khách hàng có thể rút tiền từ thẻ tín dụng PVcombank

Do đó, bạn chỉ nên rút tiền mặt thẻ tín dụng trong trường hợp cấp bách. Việc lạm dụng hình thức rút tiền qua thẻ tín dụng sẽ khiến khách hàng dễ rơi vào tình trạng nợ xấu. Hơn nữa, sau mỗi giao dịch rút tiền, điểm tín dụng của bạn cũng bị ảnh hưởng. Điều này ảnh hưởng đến việc tăng hạn mức thẻ cũng như vay vốn về sau…

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng PVcombank

Mặc dù được ngân hàng cũng như các chuyên gia tài chính khuyên nên hạn chế rút tiền thẻ tín dụng. Thế nhưng, trong những trường hợp cần thiết, rút tiền mặt thẻ tín dụng PVcombank được xem là giải pháp hữu hiệu. 

Khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng PVcombank, khách hàng sẽ phải chịu mức phí rút 4%/tổng số tiền rút, tối thiểu 50.000 đồng. Khoản phí này sẽ được trừ thẳng vào số tiền mà bạn vừa rút. Ví dụ, rút 1.000.000 đồng, 4% phí theo thông thường sẽ mất 40.000 đồng, thế nhưng theo quy định số tiền phí tối thiểu 50.000 đồng. Sau khi trừ tiền phí, bạn nhận lại 950.000 đồng.

Rút tiền thẻ tín dụng PVcombank với mức phí ưu đãi
Rút tiền thẻ tín dụng PVcombank với mức phí ưu đãi

Với mức phí rút tiền thẻ tín dụng PVcombank này, nếu bạn rút càng nhiều thì khoản phí sẽ càng lớn. Do đó, chỉ nên rút tiền qua thẻ tín dụng khi cần thiết. Bên cạnh đó, khi giao dịch rút tiền thẻ tín dụng bạn sẽ bị điểm xấu tín dụng, dễ rơi vào nợ xấu nếu không trả nợ đúng thời hạn.

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng PVcombank

Không chỉ mất phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng PVcombank, khi thực hiện giao dịch này bạn còn phải chịu mức lãi suất do ngân hàng quy định. Theo đó, lãi suất rút tiền thẻ tín dụng được PVcombank áp dụng từ 22%/năm. Mức lãi này còn thay đổi tùy vào loại thẻ, hạng thẻ bạn đang sử dụng.

Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng PVcombank sẽ được tính từ thời điểm rút tiền cho đến khi bạn thanh toán hết nợ. Tốt nhất nên tất toán nợ càng sớm càng tốt, tránh rơi vào tình trạng nợ quá hạn, nợ xấu, ảnh hưởng đến việc vay vốn về sau.

Hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ tín dụng PVcombank

Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng PVcombank không hề khó khăn như nhiều nghĩ. Bạn có thể áp dụng theo một số cách rút tiền sau đây.

Rút tiền mặt tại cây ATM

Các thao tác rút tiền mặt từ thẻ tín dụng PVcombank bằng máy ATM khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo vài bước đơn giản dưới đây: 

  1. Bước 1: Bạn cần cho thẻ tín dụng PVcombank máy ATM đúng vị trí và chiều của thẻ.
  2. Bước 2: Bạn nhập mã PIN tức là mật khẩu của thẻ tín dụng.
  3. Bước 3: Lựa chọn số tiền mặc định hoặc chọn số tiền mà muốn rút.
  4. Bước 4: Khi giao dịch xong, bạn sẽ nhận lại thẻ và số tiền ở khe máy ATM.
Rút tiền thẻ tín dụng PVcombank tại cây ATM
Rút tiền thẻ tín dụng PVcombank tại cây ATM

Rút tiền mặt thẻ tín dụng PVcombank tại ngân hàng

Ngoài cách rút tiền trên, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch. Nên tìm đến ngân hàng PVcombank gần nhất để tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

  1. Bước 1: Xuất trình thẻ tín dụng và giấy tờ tùy thân để nhân viên giao dịch xác minh thông tin.
  2. Bước 2: Yêu cầu số tiền bạn muốn rút, nhân viên ngân hàng sẽ quẹt thẻ, nhập số tiền.
  3. Bước 3: Trước khi ký tên vào hóa đơn giao dịch, bạn hãy xem lại thông tin một cách kỹ lưỡng.
  4. Bước 4: Nhận lại tiền, thẻ và hóa đơn.
Rút tiền thẻ tín dụng PVcombank tại quầy giao dịch
Rút tiền thẻ tín dụng PVcombank tại quầy giao dịch

Từ những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết thẻ tín dụng PVcombank có rút tiền mặt được không rồi chứ? Hy vọng qua bài viết đã chia sẻ, các bạn đã nắm rõ được mức phí cũng như lãi suất mà ngân hàng PVcombank áp dụng khi thực hiện giao dịch rút tiền từ thẻ tín dụng.

đăng ký tư vấn đáo/rút tiền thẻ tín dụng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây