Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng không cần sao kê bảng lương

0
3958

Mở thẻ tín dụng ngân hàng không cần sao kê bảng lương, giúp những khách hàng không chứng minh được thu nhập có thể sở hữu thẻ tín dụng một cách dễ dàng.


Sao kê bảng lương chứng minh thu nhập là một trong điều kiện làm thẻ tín dụng được nhiều ngân hàng đưa ra. Dựa vào mức thu nhập hàng tháng, ngân hàng sẽ đưa ra hạn mức thẻ phù hợp với khả năng tài chính của từng khách hàng. Tuy nhiên, bước sang năm 2026, thủ tục và điều kiện mở thẻ tín dụng đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể làm thẻ tín dụng không cần bảng lương hay giấy tờ chứng minh thu nhập khác.

Dưới đây là cách làm thẻ tín dụng không cần sao kê bảng lương mà bạn có thể tham khảo. Nếu áp dụng những cách sau, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc thẻ tín dụng để tận hưởng các ưu đãi mà ngân hàng đưa ra.

Các cách làm thẻ tín dụng không cần bảng lương

Làm thẻ tín dụng không có bảng lương là một trong những mối quan tâm của rất nhiều người. Bởi, không ít người dân Việt Nam lao động tự doanh nên việc đáp ứng được các giấy tờ chứng minh thu nhập là điều vô cùng khó khăn. Do đó, để mở thẻ tín dụng không cần bảng lương bạn có thể áp dụng những cách sau:

Mở thẻ tín dụng bằng hợp đồng bảo hiểm

Theo luật kinh doanh bảo hiểm, hợp đồng bảo hiểm có giá trị tương đương như một loại tài sản thế chấp. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng nhưng không sao kê được bảng lương thì hoàn toàn có thể sử dụng bảo hiểm để thay thế.

làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập
Mở thẻ tín dụng bằng hợp đồng bảo hiểm thay cho bảng lương

Mặc dù không cần chứng minh tài chính, nhưng hợp đồng bảo hiểm phải đáp ứng được yêu cầu mà ngân hàng đưa ra như thời gian đóng bảo hiểm ổn định từ 1 năm trở lên, phí bảo hiểm từ 10 triệu đồng/năm trở lên. Với hình thức này, bạn có thể được cấp hạn mức thẻ tín dụng lên đến 100 triệu đồng.

Sở hữu tài sản có giá trị

Một cách làm thẻ tín dụng không cần sao kê lương được khá nhiều người lựa chọn đó chính là mở thẻ bằng tài sản thế chấp. Rất nhiều ngân hàng hiện nay cho phép bạn mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần có tài sản đảm bảo.

Những loại tài sản có giá trị, sử dụng để mở thẻ tín dụng phải kể đến như: Sổ tiết kiệm, ô tô, tiền ký gửi, giấy tờ bất động sản…Hạn mức thẻ tín dụng sẽ dựa hoàn toàn trên giá trị tài sản mà bạn có. 

Có thẻ tín dụng ở ngân hàng khác

Đây cũng là một làm thẻ tín dụng không cần bảng lương mà nhiều ngân hàng đang áp dụng. Bạn hoàn toàn có thể làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập nếu đang sở hữu một thẻ tín dụng ở ngân hàng này và có nhu cầu mở thêm 1 thẻ ở ngân khác.

Mở thẻ tín dụng thông qua thẻ tín dụng ngân hàng khác đã có sãn mà không cần sao kê bảng lương
Mở thẻ tín dụng thông qua thẻ tín dụng ngân hàng khác đã có sãn mà không cần sao kê bảng lương

Ngân hàng sẽ dựa trên lịch sử dụng giao dịch và thông tin tín dụng cá nhân 3 tháng gần nhất để quyết định có phát hành thẻ hay không. Bên cạnh đó, đây sẽ là cơ sở để ngân hàng đưa ra chính sách cấp hạn mức cho bạn. 

Mở thẻ tín dụng phụ

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều cung cấp thẻ phụ nhằm mang đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Đối với hình thức mở thẻ tín dụng phụ, bạn không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân, thay vào đó là sử dụng  hạn mức với thẻ chính. Đây cũng là một trong những cách làm thẻ tín dụng không cần lương chuyển khoản mà bạn có thể tham khảo.

Đã từng du lịch nước ngoài trong 5 năm gần đây

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để mở thẻ tín dụng không cần lương chuyển khoản thì đây cũng là một gợi ý tuyệt vời. Thay vào đó, bạn hãy chứng minh qua số lần đi du lịch nước ngoài trong vòng 5 năm gần đây. Qua đó, ngân hàng sẽ dễ dàng kiểm định được thu nhập cá nhân cũng như số dư tài chính để phát hành thẻ, đồng thời đưa ra hạn mức phù hợp.

Một số loại thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Nhằm đáp ứng nhu cầu thẻ tín dụng không cần bảng lương của nhiều khách hàng. Hiện nay có khá nhiều ngân hàng phát hành thẻ tín dụng mà không yêu cầu sao kê lương. Bạn có thể tham khảo một số loại thẻ tín dụng tại các ngân hàng sau:

Mở thẻ tín dụng Techcombank Classic/Gold

Ngân hàng Techcombank được biết đến là một trong những ngân hàng chấp nhận phát hành thẻ tín dụng dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng online mà không cần chứng minh thu nhập. Thay vào đó, khách hàng cần có tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi, tài sản có giá trị…

Mở thẻ tín dụng Techcombank Classic/Gold không cần sao kê bảng lương
Mở thẻ tín dụng Techcombank Classic/Gold không cần sao kê bảng lương

Khi sử dụng thẻ tín dụng TechcomBank khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ các đơn vị cung ứng dịch vụ có liên kết với ngân hàng. Hơn nữa, TechcomBank còn đưa ra chương trình miễn  phí phí thường niên năm đầu sử dụng.

Mở thẻ tín dụng Mobifone-VPBank

Loại thẻ tín dụng đồng thương hiệu này mang đến cho khách hàng vô vàn các tiện ích từ VPBank cũng như Mobifone. Điều kiện làm thẻ cũng khá đơn giản, bạn là khách hàng sử dụng thuê bao Mobifone từ đủ 25 tuổi đến đủ 55 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ đăng ký. 

Ngoài những giấy tờ cơ bản, bạn cần mang theo hóa đơn điện nước để ngân hàng xét duyệt hồ sơ. Trong quá trình sử dụng thẻ,  bạn sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone vào thứ 6 hằng tuần, tận hưởng nhiều ưu đãi giảm giá đến 55% giá trị sản phẩm, hạn mức thẻ  khá cao.

Thẻ tín dụng Mobifone-VPBank
Thẻ tín dụng Mobifone-VPBank

Mở thẻ tín dụng VIB

Làm thẻ tín dụng không có bảng lương tại ngân hàng VIB, bạn sẽ được áp dụng cho cả 3 loại thẻ tín dụng Classic, Gold và Platinum. Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB có thể chứng minh thu nhập hoặc chứng minh tài sản. Do đó, nếu bạn là “freelancer chính hiệu” thì hoàn toàn có thể sử dụng sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi để xét duyệt hồ sơ.

Khách hàng có thể sử dụng sổ tiết kiệm, hợp đồng bảo hiểm... để làm thẻ tín dụng VIB mà không cần sao kê bảng lương
Khách hàng có thể sử dụng sổ tiết kiệm, hợp đồng bảo hiểm… để làm thẻ tín dụng VIB mà không cần sao kê bảng lương

Ưu đãi thẻ tín dụng VIB như quà tặng, tích điểm, hoàn tiền…Bên cạnh bạn sẽ dễ dàng giao dịch tại 33 triệu điểm thanh toán và 1,9 triệu máy ATM trên toàn cầu. Với ưu điểm này, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng của VIB ở mọi lúc mọi nơi trên toàn cầu với phí thường niên áp dụng từ 199.000 đồng/năm.

Mở thẻ ACB Visa/MasterCard chuẩn

Cả 2 loại thẻ tín dụng này của ACB cũng có thể chứng minh thu nhập hoặc chứng minh qua tài sản có giá trị như sổ tiết kiệm, bất động sản,…Và để cạnh tranh với những ngân hàng khác trên thị trường, ACB thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mại, quà tặng vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Với thẻ chuẩn, ACB cũng tặng cho chủ thẻ tối đa 2 lại bảo hiểm tiền mang đến sự an tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng . Ngoài ra, ACB còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi khác từ những đối tác liên kết với ngân hàng. 

Với thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết cách làm thẻ tín dụng không cần bảng lương rồi chứ? Hãy áp dụng ngay một trong những cách trên để tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn mà thẻ tín dụng mang lại nhé!

đăng ký tư vấn mở thẻ tín dụng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)