Top 10 ngân hàng hỗ trợ mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt

0
1291
Advertisement

Thẻ tín dụng là một công cụ thanh toán vô cùng tiện lợi và hữu ích dành cho tất cả các khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết mở thẻ tín dụng lương tiền mặt được không?


Có thể thấy rằng, thẻ tín dụng là một sản phẩm thông dụng, được khá nhiều ưa chuộng và sử dụng. Thế nhưng, hiện nay vẫn có nhiều doanh nghiệp áp dụng hình thức trả lương tiền mặt cho nhân viên. Điều này vô tình gây khó khăn trong việc đăng ký làm thẻ tín dụng, bởi hầu hết các ngân hàng đều yêu cầu sao kê lương qua tài khoản ngân hàng.

Nhận thấy nhu cầu mở thẻ tín dụng của khách hàng ngày càng gia tăng, một số ngân hàng vẫn tạo điều kiện làm thẻ tín dụng qua lương tiền mặt. Và để biết những ngân hàng nào đang phát hành thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt

Do tính chất công việc nên rất nhiều người đang hưởng lương tiền mặt từ đơn vị mình đang làm việc. Và để được phát hành thẻ tín dụng, bạn cần đáp ứng được các điều kiện và thủ tục bao gồm:

Điều kiện mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt

  • Là công dân nước Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.
  • Độ tuổi đăng ký làm thẻ tín dụng từ 18 tuổi trở lên có đầy đủ năng lực pháp lý.
  • Thời gian làm việc tối thiểu 6 tháng tại các đơn vị doanh nghiệp và 1 năm đối với công nhân viên chức.
  • Bảng lương tiền mặt 3 tháng gần nhất, xác nhận lương theo mẫu ngân hàng. 

Thủ tục mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt

  • Giấy đăng ký làm thẻ tín dụng kèm hợp đồng ( mẫu do ngân hàng cung  cấp).
  • Giấy tờ xác minh thu nhập bao gồm: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất.
  • Giấy tờ chứng minh nhân thân như chứng minh nhân dân/hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3…
  • Một số giấy tờ thanh toán như / hóa đơn điện/nước… tùy theo yêu cầu của từng ngân hàng. 
Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt đơn giản
Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt đơn giản

Top 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt

Nếu như trước đây, thẻ tín dụng chỉ dành cho khách VIP, thì ngày nay thẻ tín dụng có thể phát hành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh điều kiện lương chuyển khoản, khách hàng có nhu cầu làm thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt thì có thể tham khảo một số ngân hàng sau: 

Ngân hàng VPBank

Đây được biết là một trong các ngân hàng làm thẻ tín dụng lương tiền mặt được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. VPBank cung cấp đa dạng các loại thẻ tín dụng nhằm mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt ngân hàng VPBank
Mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt ngân hàng VPBank

Thẻ tín dụng VPBank mang đến nhiều ưu đãi, tiện ích hấp dẫn. Với điều kiện lương từ 4,5 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt tại VPBank. Hãy nhanh tay sở hữu một chiếc thẻ tín dụng để tận hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền.

Ngân hàng TPBank

Nếu bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt thì chắc chắn không thể bỏ qua thẻ tín dụng TPBank. Với chiếc thẻ tín dụng này, bạn sẽ được thỏa sức chi tiêu với nhiều ưu đãi trong và toàn thế giới. Mỗi lần chi tiêu, bạn sẽ nhận được điểm thưởng và đổi dặm bay Vietnam Airlines.

Mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt ngân hàng TPBank
Mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt ngân hàng TPBank

Bên cạnh đó, TPBank còn thường xuyên đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. Khi sử dụng thẻ, khách hàng còn thường xuyên được giảm giá, tặng quà từ các đối tác liên kết với ngân hàng. Điều kiện thu nhập bình quân 5 triệu tiền mặt với khách hàng làm việc tại cơ quan nhà nước.

Ngân hàng Phương Đông OCB

Thẻ tín dụng quốc tế OCB MasterCard mang tới cho khách hàng một giải pháp tài chính dự phòng nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu chi tiêu, mua sắm của khách hàng. Ngoài việc mở thẻ qua lương chuyển khoản, bạn hoàn toàn có thể làm thẻ tín dụng nhận lương bằng tiền mặt.

Mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt tại OCB
Mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt tại OCB

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng OCB, bạn hoàn toàn được phép chi tiêu trước, thanh toán sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày và miễn phí thường niên. Điều kiện thu nhập chỉ từ 3 triệu, bạn đã sở hữu ngay một chiếc thẻ tín dụng đầy quyền năng.

Ngân hàng Techcombank

Mở thẻ tín dụng với lương tiền mặt đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết với TechcomBank. Đây là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam. Sở hữu chiếc thẻ tín dụng TechcomBank, khách hàng sẽ có cơ hội được tận hưởng cuộc hiện đại, đáp ứng nhu cầu chi tiêu của giới trẻ.

Mở thẻ tín dụng theo lương tiền mặt ngân hàng Techcombank
Mở thẻ tín dụng theo lương tiền mặt ngân hàng Techcombank

Thu nhập bình quân hàng tháng 6 triệu tiền mặt, hạn mức thẻ tín dụng cao nhất lên đến hàng tỷ đồng. Bạn có thể chi tiêu thoải mái, rút tiền mặt tại hàng chục triệu điểm rút cùng vô vàn những ưu đãi đặc quyền trên toàn cầu. 

Ngân hàng AgriBank

Sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng AgriBank được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi sự uy tín cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.  Bên cạnh đó, AgriBank cung cấp đa dạng các sản phẩm thẻ tín dụng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại thẻ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.

Mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt tại Agribank
Mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt tại Agribank

Thủ tục làm thẻ tín dụng AgriBank cũng khá đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần chứng minh được thu nhập, nhân thân là đã có thể sở hữu tấm thẻ đầy ưu đãi này. Hạn mức thẻ tín dụng AgriBank tương đối cao so với các ngân hàng trên thị trường.

Ngân hàng Sacombank

SacomBank cũng là ngân hàng cho phép khách hàng làm thẻ tín dụng trả lương tiền mặt. Bạn sẽ được tận hưởng những giá trị đích thực với vô vàn các tiện ích và ưu đãi bậc nhất từ ngân hàng cũng như đối tác liên kết với ngân hàng. 

Mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt Sacombank
Mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt Sacombank

Một số dịch vụ đẳng cấp bạn có thể nhận được như khách sạn 5 sao, sân golf, cửa hàng thời trang cao cấp… trên toàn thế giới với thẻ tín dụng Sacombank. Điều kiện thu nhập chỉ từ 3 triệu đồng đối với khách hàng làm cơ quan nhà nước, phí thường niên chỉ từ 200 nghìn đồng. 

Ngân hàng VietcomBank

Từ trước đến nay, VietcomBank vẫn luôn là một ngân hàng uy tín, cung cấp đa dạng các sản phẩm thẻ tín dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Hơn nữa, thẻ tín dụng VietcomBank còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký và sử dụng thẻ.

Mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt tại Vietcombank
Mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt tại Vietcombank

Yêu cầu về thu nhập của VietcomBank từ 5 triệu đồng trở lên, hạn mức thẻ tín dụng lên đến 500 triệu đồng. Ngoài những điều kiện đơn giản, thủ tục làm thẻ tín dụng VietcomBank cũng không rườm rà, chỉ yêu cầu một số giấy tờ về nhân thân và thu nhập

Ngân hàng VIB

VIB được đánh giá là ngân hàng có điều kiện, thủ tục làm thẻ tín dụng thông thoáng nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn mở thẻ tín dụng lương tiền mặt mà chưa chọn được nhà phát hành uy tín thì có thể cân nhắc VIB. 

Hồ sơ làm thẻ tín dụng VIB khá đơn giản, khách hàng nước ngoài hoàn toàn có thể làm thẻ tín dụng Mastercard với thủ tục tương đối dễ dàng, không mất nhiều thời gian. Nếu bạn không có thời gian đăng ký trực tiếp có thể mở thẻ trực tuyến vô cùng dễ dàng. Yêu cầu thu nhập từ 6 triệu, hạn mức lên đến 600 triệu đồng.

Ngân hàng ACB

ACB với độ phủ sóng ngày một rộng rãi tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài hình thức mở thẻ qua lương, khách hàng có thể làm thẻ tín dụng bằng tài sản đảm bảo. Bạn sẽ linh hoạt lựa chọn hình thức làm thẻ tín dụng theo nhu cầu và điều kiện của mình.

Mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt tại ACB
Mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt tại ACB

Trong thời gian sử dụng thẻ tín dụng ACB, bạn sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ trăm nghìn đối tác liên kết với ngân hàng. Yêu cầu thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng, hạn mức thẻ lên đến hàng trăm triệu đồng.

Ngân hàng VietinBank

Thẻ tín dụng VietinBank mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị cùng vô vàn những ưu đãi hấp dẫn khác. Với tấm thẻ tín dụng VietinBank bạn sẽ thuận tiện trong việc chi tiêu, thanh toán và rút tiền mặt trong nước cũng như quốc tế.

Để mở thẻ tín dụng ngân hàng VietinBank, thu nhập bình quân tối thiểu từ 2,5 triệu đồng/tháng trở lên. Hạn mức thẻ tín dụng tùy vào hạng thẻ cũng như thu nhập của bạn. 

Như vậy, từ những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết ngân hàng nào đang mở thẻ tín dụng lương tiền mặt rồi đúng không nào? Hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng tiện lợi cho việc mua sắm, chi tiêu hàng ngày của mình.

(Nguồn: tham khảo các ngân hàng)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Advertisement
Bài trướcTrường hợp đất chưa có sổ đỏ có được thế chấp vay vốn không?
Bài tiếp theoLương 6 triệu có làm thẻ tín dụng được không? Ngân hàng nào hỗ trợ?
AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây