Thẻ tín dụng Eximbank có rút tiền mặt được không? Mức phí bao nhiêu?

0
1599

Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng EximBank có thể sử dụng thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ. Bên cạnh đó, còn được rút tiền mặt rất tiện lợi.


Như chúng ta có thể thấy, thẻ tín dụng EximBank cho phép bạn chi tiêu trước, thanh toán sau với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày. Đây được xem là phương tiện thanh toán dần thay thế cho hình thức thanh toán trực tiếp, tránh rủi ro khi mang theo nhiều tiền mặt. Hiện tại, EximBank cung cấp tới khách hàng nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Với vô vàn ưu đãi hấp dẫn, thẻ tín dụng EximBank đang được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Ngoài tính năng thanh toán, bạn còn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng EximBank vô cùng dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết thẻ tín dụng EximBank có rút tiền mặt được không thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Thẻ tín dụng EximBank có rút tiền mặt được không?

Như đã nói, thẻ tín dụng EximBank cho phép khách hàng thoải mái chi tiêu trước, thanh toán sau vào cuối kỳ hàng tháng. Tức là, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức thẻ tín dụng, bạn sẽ sử dụng nguồn tiền đó để thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế Visa, MasterCard.

Hiện nay, ngân hàng EximBank phát hành cá nhiều thẻ cá nhân và 01 loại thẻ tín dụng doanh nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu chi tiêu, mua sắm của mọi đối tượng khách hàng. Các loại thẻ mang thương hiệu Eximbank Mastercard, Visa, JCB là một trong những sản phẩm chính của ngân hàng này. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng cũng như các đơn vị liên kết.

Bạn có thuể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Eximbank
Bạn có thuể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Eximbank

Rất nhiều khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng EximBank đặt ra câu hỏi, thẻ tín dụng EximBank có rút tiền mặt được không? Câu trả lời là CÓ. Cũng giống như thẻ tín dụng tại các ngân hàng khác, thẻ tín dụng EximBank có chức năng rút tiền mặt tại cây ATM hoặc tại ngân hàng. 

Tuy nhiên, ngân hàng không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt thẻ tín dụng EximBank. Bởi lẽ, việc rút tiền từ thẻ tín dụng EximBank khách hàng sẽ phải chịu khoản phí rút kèm lãi suất cao ngay tại thời điểm rút tiền. Do đó, khách hàng chỉ nên rút tiền mặt thẻ tín dụng EximBank trong trường hợp thực sự cần thiết. 

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng EximBank

Biểu phí rút tiền EximBank đã trải qua nhiều lần thay đổi để phù hợp với điều kiện kinh tế hiện nay cũng như phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng. So với các loại phí thông thường, phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng EximBank cao hơn rất nhiều.

Hiện tại, ngân hàng EximBank đang áp dụng mức phí rút tiền thẻ tín dụng là 4% tối thiểu 60.000 đồng/giao dịch. Tức là, nếu bạn rút 1.000.000 đồng cho việc khác thì phí rút là 40.000 đồng, thế nhưng do ngân hàng quy định mức tối thiểu 100.000 đồng. Do đó, để rút được 1.000.000 đồng, bạn sẽ mất 100.000 đồng chứ không phải 40.000 đồng.

rút tiền thẻ tín dụng Eximbank với mức phí ưu đãi
rút tiền thẻ tín dụng Eximbank với mức phí ưu đãi

Với mức phí 4%, đây được xem là mức phí khá cao mà khách hàng sẽ phải chi trả sau mỗi giao dịch. Nếu bạn rút tiền càng nhiều thì phí rút lại càng lớn. Chính vì thế, ngân hàng khuyên bạn không nên rút tiền mặt thẻ tín dụng. Bởi, tính năng của thẻ tín dụng là để thanh toán không không phải rút tiền mặt. Việc xem thẻ tín dụng như thẻ ghi nợ sẽ dẫn đến tình trạng rút tiền ồ ạt, dẫn đến tình trạng nợ xấu ngày một gia tăng.

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng EximBank

Những khách hàng đang có ý định rút tiền thẻ tín dụng EximBank cần ghi nhớ, ngoài việc tính phí trong mỗi lần rút, ngân hàng còn quy định lãi suất ngay tại thời điểm rút tiền. Thông thường mức lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng tại các ngân hàng sẽ dao động từ 18%/năm.

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng EximBank ngân hàng đang áp dụng là từ 18%/năm. Mức lãi này sẽ được điều chỉnh tùy vào từng loại thẻ, hạng thẻ. Mức lãi này sẽ được tính từ thời điểm bạn rút tiền cho đến khi thanh toán hết nợ.

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng EximBank

Ngân hàng EximBank cung cấp đa dạng các hình thức rút tiền thẻ tín dụng để khách hàng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu của mình, bạn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng qua một trong hai cách sau:

Rút tiền tại cây ATM

 • Bạn hãy tìm đến cây ATM có chữ Visa hoặc Mastercard của ngân hàng EximBank hoặc bất cứ ngân hàng nào.
 • Cho thẻ tín dụng vào khe đọc thẻ.
 • Nhập mã PIN (lưu ý không nhập sai quá 3 lần thẻ sẽ tự động bị khóa).
 • Chọn số tiền muốn rút mặc định trên máy hoặc nhập số khác.
 • Nhận lại thẻ rồi nhận tiền hoặc ngược lại tùy theo từng máy ATM.
rút tiền thẻ tín dụng Eximbank tại ATM
rút tiền thẻ tín dụng Eximbank tại ATM

Rút tiền tại ngân hàng

 • Khách hàng đến trực tiếp ngân hàng EximBank.
 • Yêu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng.
 • Cung cấp thẻ tín dụng và giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin.
 • Nhân viên ngân hàng quẹt thẻ, nhập số tiền bạn muốn rút.
 • Đưa hóa đơn rút tiền, bạn cần xem xét kỹ lưỡng và ký tên.
 • Nhận lại hóa đơn, thẻ và tiền mặt.

Trên đây là những thông tin liên quan đến chức năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng EximBank mà bạn có thể tham khảo. Chắc chắn qua những chia sẻ trên bạn đã hiểu rõ hơn về mức phí cũng như lãi suất rút tiền thẻ tín dụng mà EximBank đang áp dụng.

đăng ký tư vấn đáo/rút tiền thẻ tín dụng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây