Vay đáo hạn ngân hàng ABBank : Điều kiện và thủ tục

0
680

Bạn đã nắm rõ điều kiện, thủ tục và mức phí vay đáo hạn ngân hàng ABBank tại AZVAY chưa? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết ngay dưới đây!


ABBank được đánh giá là một trong những ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam. Tại đây, bạn có thể tiến hành các thủ tục vay và vay đáo hạn đơn giản, dễ dàng với mức lãi suất rất ưu đãi. Cụ thể thì cần những gì để có thể vay đáo hạn tại ngân hàng ABBank? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Sơ lược về ngân hàng ABBank

Đến với ABBank, khách hàng có sự an tâm tuyệt đối bởi đây là ngân hàng được đánh giá là có sự phát triển bền vững và ổn định. Mức lãi suất tại ngân hàng rất cạnh tranh so với các ngân hàng khác. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về thủ tục, hồ sơ vay vốn. Thời gian giải ngân của ngân hàng cũng rất nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng.

Ngân hàng ABBank được thành lập năm 1993 và có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình. Mục tiêu dài hạn của ABBank là trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, ngân hàng cũng đang nỗ lực rất lớn trong việc mở rộng mạng lưới, đầu tư thêm cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo sự tin tưởng tối đa đối với khách hàng.

ABBank tập trung vào lĩnh vực bán lẻ với đầy đủ các dịch vụ tài chính theo yêu cầu của khách hàng như vay vốn, tài trợ dự án, dịch vụ ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, các dịch vụ ngân hàng điện tử Internet banking, Mobile banking, SMS banking,…

ABBank cũng đã vinh dự nhận được những bằng khen và giải thưởng cho những nỗ lực trong suốt gần 30 năm qua của mình. Điển hình là các giải thưởng “Ngân hàng phát triển bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016”, được Moody’s – tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới đánh giá có triển vọng ổn định và nâng xếp hạng tín nhiệm,…

Phí dịch vụ vay đáo hạn tại ngân hàng ABBank

Mức phí đáo hạn khoản vay ngân hàng ABBank mà AZVAY đang áp dụng dành cho khách hàng được xem là hấp dẫn nhất thị trường hiện tại.

Thông thường, mức phí này sẽ phụ thuộc vào số tiền khách hàng cần vay và thời gian đáo hạn. Cụ thể số tiền vay đáo càng cao thì mức phí sẽ càng được ưu đãi, thời gian đến hạn đáo càng gấp thì phí sẽ càng cao.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi với kinh nghiệm hơn 10 năm hỗ trợ dịch vụ, đội ngũ nhân sự của AZVAY luôn sẵn sàng để tư vấn cụ thể về mức phí và những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng trước khi ký kết hợp đồng. Mục tiêu cao nhất là giúp khách hàng sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn về tài chính để tiếp tục ổn định công việc và kinh doanh.

Đáo hạn ngân hàng ABBank với lãi suất ưu đãi
Đáo hạn ngân hàng ABBank với lãi suất ưu đãi

Điều kiện vay đáo hạn tại ngân hàng ABBank

Trong trường hợp khách hàng không có khả năng thanh toán gốc và lãi cho các khoản vay trước đó, ABBank có dịch vụ vay đáo hạn cho khách hàng. Với dịch vụ này, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức vay đáo hạn sau: đáo hạn tại chỗ, đáo hạn chuyển vùng hoặc vay bên ngoài chuyển vào ngân hàng. Dịch vụ này đã hỗ trợ khách hàng rất nhiều khi khách hàng có được thêm thời gian và vốn để tiếp tục phát triển công việc kinh doanh, tránh tình trạng vỡ nợ.

Để tiếp tục sử dụng dịch vụ vay đáo hạn tại ngân hàng ABBank, khách hàng phải có đủ các điều kiện sau:

  • Khách hàng nằm trong độ tuổi được hỗ trợ vay đáo hạn theo quy định của ngân hàng ABBank đề ra: từ 22 đến 65 tuổi.
  • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định hằng tháng và có cơ sở cho nguồn thu nhập này.
  • Nếu khách hàng có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng nào, yêu cầu vay đáo hạn của khách hàng sẽ được ngân hàng xem xét và quyết định.
  • Khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn tại khu vực gần chi nhánh của ABBank.

Thủ tục vay đáo hạn tại ngân hàng ABBank

Tùy thuộc vào việc khách hàng vay vốn là cá nhân hay tổ chức mà thủ tục vay cũng khác nhau. Các giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị trước là:

Đối với cá nhân: hợp đồng vay vốn trước đó đã ký kết cùng ABBank, các giấy tờ liên quan đến người đi vay (hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, giấy đăng ký kết hôn, chứng nhận độc thân,…) bản chính và bản sao công chứng, sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp: hợp đồng vay hạn mức hoặc vay tín dụng tại ABBank, hợp đồng thế chấp tài sản, hóa đơn đóng tiền lãi cho ngân hàng 3 tháng gần nhất ngày đáo hạn. Bên cạnh đó, giấy từ cá nhân của người đứng tên tại điện đăng ký kinh doanh cũng cần phải chuẩn bị. Giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký mẫu dấu, mã số thuế và biên bản họp hội đồng thành viên (nếu có) cũng không thể thiếu khi làm thủ tục vay đáo hạn ngân hàng.

Nếu khách hàng thiếu một trong các giấy tờ kể trên, thủ tục vay có thể bị tạm hoãn, chờ xem xét và xử lý.

Điều kiện và thủ tục đáo hạn ABBank đơn giản
Điều kiện và thủ tục đáo hạn ABBank đơn giản

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng ABBank

Chắc chắn ai cũng sẽ lo lắng khi đã đến hạn thanh toán với ngân hàng. Vay đáo hạn là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng cần đến nếu như không muốn phải chịu phí phạt trả chậm của ngân hàng thậm chí có thể mất trắng tài sản. Dưới đây là quy trình khi vay đáo hạn:

  1. Nhận yêu cầu tư vấn: Tiếp nhận thông tin khách hàng đăng ký vay đáo hạn ngân hàng ABBank trực tuyến. Tiến hành gọi điện xác nhận và tư vấn giải pháp.
  2. Xét duyệt & Hồ sơ: Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành xét duyệt khoản vay đáo hạn tại ngân hàng ABBank và thông báo đến khách hàng thủ tục cần thiết.
  3. Chuyển tiền: Hẹn ngày lên ngân hàng ABBank nộp tiền, khách hàng viết giấy mượn tiền, công ty sẽ giữ CMND + SHK của khách hàng vì tài sản ngân hàng đang giữ.

Để thực hiện thủ tục vay đáo hạn tại ngân hàng ABBank nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 0938.603.822 để được tư vấn thêm nhé!

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

4.7/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây