Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng uy tín tại TPHCM

0
1017
Advertisement

Bạn sống tại TPHCM và đang lo lắng về khoản vay đã đến hạn trả nợ số tiền vay gốc? Đừng lo vì đã có dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại TPHCM của chúng tôi.


Nhu cầu vay vốn phục vụ các hoạt động tiêu dùng, mua sắm nhà xe và kinh doanh tại TPHCM rất lớn. Tuy vậy, có một thực tế của nhiều khách hàng vay vốn đó là khi gần tới ngày đáo hạn thì họ phải chạy đôn chạy đáo tìm cách vay tiền để kịp trả nợ ngân hàng.

Chính vì thế, AZVAY đã mang đến dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng tại TPHCM, giúp khách hàng đi vay giải quyết vấn đề nan giải này một cách nhanh chóng.

Những khó khăn của khách hàng khi không trả nợ đúng hạn

Trong quá trình vay vốn ngân hàng có không ít khách hàng gặp sự cố về tài chính nên không có khả năng thanh toán nợ cho ngân hàng. Khi khách hàng không có khả năng trả nợ sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn kèm theo phí phạt cũng như có thể bị ngân hàng khởi kiện do vi phạm hợp đồng. Một số người đến cuối cùng vẫn không thể trả nợ phải dùng tài sản để gán nợ cho ngân hàng.

Thêm nữa, khi khách hàng không trả nợ được khoản vay đúng hạn thì có thể bị phát sinh nợ quá hạn và có thể phát sinh nợ xấu. Khi bị quá hạn thanh toán, sau 10 ngày lập tức khoản vay bị chuyển lên nhóm 2 (nhóm nợ chú ý) trên hệ thống liên ngân hàng CIC, sau 90 ngày khoản vay sẽ chuyển thành nợ xấu và khách hàng không còn cơ hội vay vốn nữa.

Ngoài ra, tại TPHCM chúng tôi chính là đơn vị đầu tiên và tiên phong trong việc mang đến giải pháp đáo hạn cho khách hàng với mức phí cực thấp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi ngay dưới đây.

vay đáo hạn ngân hàng tại TP HCM
Khách hàng gặp nhiều khó khăn khi đến hạn trả ngân hàng

Lợi ích khi vay đáo hạn tại TPHCM

 • Khách hàng có thể được duyệt một khoản vay lớn hơn khoản vay cũ, sau khi chi trả khoản vay đã đáo hạn, khách hàng có có thêm một số tiền để đầu tư tiếp cho hoạt động kinh doanh của mình.
 • Thông tin của khách hàng được bảo mật hoàn toàn.
 • Hạn mức vay cao từ 200 triệu tới 50 tỷ đồng cùng với đó là lãi suất cạnh tranh nhất.
 • Thủ tục đáo hạn đơn giản nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng.
 • Phí đáo hạn và giải chấp ngân hàng tại TPHCM ưu đãi nhất thị trường.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng tại HCM

Để được hỗ trợ vay đáo hạn hay giải chấp tại TPHCM, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có hộ khẩu/KT3 trong địa bàn TPHCM.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Khách hàng cần bắt buộc có tài sản thế chấp để có thể đăng ký vay đáo hạn tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu và cần có các giấy tờ chứng minh tài sản.
 • Điều cần thiết cuối cùng là khách hàng không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào. Chính vì vậy khi sử dụng thẻ tín dụng, vay vốn, mua sắm trả góp, khách hàng cần thực hiện đúng việc trả tiền gốc vay cho các tổ chức tín dụng.

Thủ tục đáo hạn, giải chấp tại TPHCM

Để quá trình cho vay đáo hạn ngân hàng tại TP.HCM diễn ra nhanh chóng nhất, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3 tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.
 • Giấy đăng ký kết hôn/xác nhận độc thân… của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh.
 • Bản sao hồ sơ vay vốn ngân hàng mà bạn đang vay vốn.
 • Các loại giấy tờ liên quan đến tài sản dùng để đảm bảo vay thế chấp tại ngân hàng như: sổ đỏ, giấy đăng ký xe ô tô,…
 • Hợp đồng vay thế chấp tài sản.
 • Nếu khách hàng là đơn vị kinh doanh thì cần phải có giấy phép đăng kí kinh doanh.
Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng tại TPHCM đơn giản, nhanh chóng
Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng tại TPHCM đơn giản, nhanh chóng

Quy trình đáo hạn & giải chấp ngân hàng cho khách hàng tại TPHCM

 • Truy cập website AZVAY.COM.
 • Để lại thông tin cá nhân, số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ đến bạn một cách nhanh chóng nhất hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0972.688.622.
 • Nhân viên tư vấn của AZVAY sẽ liên hệ với bạn để lấy thông tin liên quan đến khoản vay đáo hạn ngân hàng và điều kiện để được hỗ trợ vay.
 • Nếu đáp ứng yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ để nhận hồ sơ cùng các giấy tờ có liên quan và xét duyệt khoản vay đáo hạn ngay cho bạn.

Trên đây là những thông tin bạn cần nắm vững về dịch vụ vay đáo hạn tại TPHCM của AZVAY. Dịch vụ này hứa hẹn là sự lựa chọn kịp thời đối với tất cả những khách hàng vay vốn tại TPHCM đang có khoản vay đến hạn thanh toán.

Hãy liên hệ trực tiếp với AZVAY qua hotline hoặc đăng ký thông tin cho chúng tôi bằng cách nhấn vào nút bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

4.9/5 - (7 bình chọn)
Advertisement
Là một Blogger, biên tập viên với gần 7 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực ngân hàng, đặc biệt là mảng tín dụng. Mình hi vọng những kiến thức được chia sẻ trên website sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm vay vốn một cách thông minh và hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây