Vay đáo hạn ngân hàng tại Hưng Yên: Điều kiện, thủ tục cần thiết?

0
927

Bạn sinh sống, làm việc tại Hưng Yên và gặp khó khăn khi đến hạn trả nợ khoản vay. Đừng lo dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Hưng Yên sẽ giải quyết vấn đề đó.


Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi, Hưng Yên đang dần trở thành một trung tâm kinh tế mới tại Miền Bắc. Nhu cầu vay vốn tiêu dùng và kinh doanh của người dân tỉnh này cũng khá cao. Tuy nhiên, khá nhiều người gặp phải khó khăn khi không có đủ tài chính khi đến hạn trả nợ khoản vay. Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Hưng Yên là một sự lựa chọn hoàn hảo để giải quyết vấn đề đó.

* Hiện nay AZVAY đang hỗ trợ khách hàng tại các tỉnh: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ chưa hỗ trợ tại Hưng Yên. Các thông tin trong bài viết dưới đây mang tính chất tham khảo nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình đáo hạn ngân hàng tại Hưng Yên.

Rủi ro khi hết hạn đáo hạn

Nếu quá hạn sau 10 ngày kể từ ngày tới hạn phải đáo, nếu bạn bỏ tiền vào ngân hàng để trả tiền thì thông thường ngân hàng sẽ không duyệt lại khoản vay cũ nữa, và như vậy bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối nếu bạn phải vay tiền nóng bên ngoài.

Khi khách hàng không trả nợ được khoản vay thì có thể bị phát sinh nợ quá hạn và có thể phát sinh nợ xấu khi không có phương án giải quyết, rồi không thể vay tiền được ngân hàng, bị ngân hàng phát mãi tài sản thế chấp để thu hồi nợ,…

Bị ngân hàng tính lãi phạt: lãi suất phạt trả chậm thông thường bằng 150% lãi suất vay thông thường. Nếu số tiền vay ít thì có thể không đáng kể, tuy nhiên nếu số tiền vay nhiều thì con số lãi sẽ rất lớn khiến nhiều người đi vay tương đối xót ruột. Nếu khách hàng làm ăn kinh doanh thì chi phí lãi vay cao dẫn tới hiệu quả kinh doanh thấp.

Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh Hưng Yên không có nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay đáo hạn. Vì vậy, để có thể có nguồn tài chính để trả nợ cho khoản vay đến hạn thanh toán hãy đến với dịch vụ cho vay đáo hạn của AZVAY để được hỗ trợ sớm nhất.

vay đáo hạn ngân hàng tại Hưng Yên
Nhiều rủi ro khi không có tiền trả nợ khoản vay đã đáo hạn

Lợi ích khi vay đáo hạn ngân hàng tại Hưng Yên

 • Không phải đau đầu về khoản tiền giải chấp trả cho ngân hàng cũ và không phải suy nghĩ để phải vay nóng bên ngoài với chi phí giải chấp cắt cổ.
 • Được duyệt một khoản vay lớn hơn khoản vay cũ, sau khi chi trả khoản vay đã đáo hạn, khách hàng có có thêm một số tiền để đầu tư tiếp cho hoạt động kinh doanh của mình.
 • Khách hàng sẽ không bị tịch thu tài sản, hoặc không bị ghi nợ xấu lên CIC. Nếu khách hàng bị lưu trên CIC tình trạng nợ xấu thì hoạt động vay vốn sau này đối với khách hàng đó rất khó khăn và dễ dàng bị Ngân hàng từ chối.
 • Hạn mức vay cao từ 100 triệu tới 50 tỉ đồng cùng với đó là mức phí cạnh tranh nhất.
 • Giải ngân nhanh chóng khi hồ sơ của khách hàng được duyệt.

Phí vay đáo hạn ngân hàng tại Hưng Yên

AZVAY là đối tác đáng tin cậy cho khách hàng vay đáo hạn ngân hàng tại Hưng Yên. Mức phí đáo hạn được áp dụng bởi AZVAY được coi là cạnh tranh nhất trên thị trường, đặc biệt là với số tiền vay lớn và thời gian đáo hạn dài.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của AZVAY trong quá trình vay đáo hạn. Khách hàng có thể yên tâm về tính minh bạch của mức phí và các khoản phụ phí liên quan, cũng như chất lượng dịch vụ được cung cấp.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng tại Hưng Yên

 • Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có hộ khẩu/KT3 trong địa bàn tỉnh Hưng Yên.
 • Khách hàng cần nằm trong độ tuổi lao động được phép vay đáo hạn, từ 22 tuổi đến 65 tuổi.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Khách hàng cần bắt buộc có tài sản thế chấp để có thể đăng ký vay đáo hạn tại Hưng Yên và cần có các giấy tờ chứng minh tài sản.
 • Khách hàng không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.

Hồ sơ vay vốn đáo hạn ngân hàng tại Hưng Yên

 • CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3.
 • Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân…của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh.
 • Bản sao hồ sơ vay vốn ngân hàng mà bạn đang vay vốn.
 • Các loại giấy tờ liên quan đến tài sản dùng để đảm bảo vay thế chấp tại ngân hàng như: sổ đỏ, giấy đăng ký xe ô tô,…
 • Hợp đồng vay thế chấp tài sản.
 • Nếu khách hàng là đơn vị kinh doanh thì cần phải có giấy phép đăng kí kinh doanh.
điều kiện, thủ tục, lãi suất và quy trình đáo hạn tại Hưng Yên
Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng tại Hưng Yên

 • Đăng ký tài khoản trực tiếp tại AZVAY.
 • Để lại thông tin cá nhân, số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ đến bạn một cách nhanh chóng nhất hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0938.603.822.
 • Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để lấy thông tin liên quan đến khoản vay đáo hạn ngân hàng và những điều kiện để được hỗ trợ vay.
 • Nếu điều kiện tốt, chúng tôi sẽ liên hệ để nhận hồ sơ cùng các giấy tờ có liên quan và xét duyệt khoản vay đáo hạn ngay cho bạn.

Có thể nói, dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Hưng yên hiện nay như là chiếc phao cứu sinh cho người đi vay trong việc thanh toán nợ với ngân hàng và những người đang lún sâu trong cảnh nợ nần.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

4.8/5 - (6 bình chọn)