Vay đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội: Điều kiện, thủ tục cần thiết?

158
banner đáo hạn

Vay đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội là dịch vụ đáp ứng nhu cầu của thị trường, trên cơ sở nhu cầu của Người vay cần có tiền để tất toán khoản vay và phía Ngân hàng cần thu hồi món vay đến hạn trả nợ.


Người đi vay cần có tài chính để tất toán các món vay đến hạn trước khi giải ngân món vay mới, hoặc tất toán khoản vay cũ theo điều kiện khoản vay mới bổ sung, hoặc đơn thuần muốn chuyển khoản vay sang một ngân hàng khác có chính sách tốt hơn về lãi suất, thời gian, mức trả nợ hàng tháng, ..

Vậy, vay đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội cần điều kiện gì và thủ tục như thế nào?

Khó khăn khách hàng gặp phải khi hết hạn đáo hạn

Nếu món vay đến hạn thanh toán nhưng khách hàng không thanh toán cho ngân hàng thì khách hàng sẽ bị mất thêm phí phạt trả chậm với lãi suất phạt bằng 50%/tháng so với lãi suất vay vốn, như vậy tại thời điểm quá hạn khách hàng sẽ chịu mức lãi suất bằng 150% mức lãi suất theo hợp đồng tín dụng.

Khi bị quá hạn thanh toán, sau 10 ngày lập tức khoản vay bị chuyển lên nhóm 2 (nhóm nợ chú ý) trên hệ thống liên ngân hàng CIC, sau 90 ngày khoản vay sẽ chuyển thành nợ xấu và khách hàng không còn cơ hội vay vốn nữa.

Nếu mất khả năng trả nợ hoặc không thể vay vốn ngân hàng được nữa, khách hàng có nguy cơ bị phát mãi tài sản do ngân hàng thu hồi món vay hoặc phải bán nhà để trả nợ.

Đăng ký tư vấn

Lợi ích của vay đáo hạn ngân hàng

 • Phí dịch vụ Đáo hạn ngân hàng chỉ từ 2500 VNĐ/triệu/ngày
 • Lãi suất ưu đãi
 • Có nguồn tiền giải chấp đáo hạn lên tới 50 tỷ đồng huy động trong 2 ngày (món đáo hạn tối thiểu 100 triệu vnđ ).
 • Thủ tục đáo hạn đơn giản, giữ bí mật cho khách hàng.
 • Thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng.
Đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội 2019
Vay đáo hạn giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính khi đến hạn trả nợ ngân hàng

Đăng ký tư vấn

Điều kiện để vay đáo hạn tại Hà Nội

 • Người đi vay là cá nhân hoặc doanh nghiệp đã tới kỳ trả nợ cho ngân hàng, cần nguồn tài chính hỗ trợ để tất toán các khoản vay trước khi giải ngân món vay mới.
 • Khách hàng cần hỗ trợ tài chính để rút tài sản thế chấp từ ngân hàng hiện tại sang một ngân hàng mới.
 • Rút tài sản thế chấp để bán cho bên khác, hoặc để chia tách sổ đỏ, đính chính sang tên, hợp thửa, chuyển đổi mục đích sử dụng đất,…
 • Khách hàng cần hỗ trợ tài chính để tất toán một số món vay phụ (ví dụ như món vay tín chấp), là điều kiện để giải ngân một món vay chính từ ngân hàng.
 • Các trường hợp đặc thù khác.

Hồ sơ, thủ tục cần thiết

 • Chứng minh thư hoặc căn cước công dân (còn hiệu lực), hộ khẩu, đăng ký kết hôn
 • Các hợp đồng tín dụng với ngân hàng cho khoản vay cũ và mới.
 • Sổ đỏ thế chấp vay ngân hàng (bản sao)
 • Thông báo cấp tín dụng của ngân hàng
 • Thông tin liên hệ của khách hàng và người đồng vay vốn

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng tại Hà Nội hỗ trợ dịch vụ vay đáo hạn, AzVay.com là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ vay đáo hạn ngân hàng. Dịch vụ hỗ trợ vay đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội lãi suất thấp của chúng tôi là dịch vụ hỗ trợ bạn thanh toán được khoản vay trong thời gian đáo hạn ngân hàng giúp bạn tiết kiếm chi phí và thời gian hơn rất nhiều so với dịch vụ vay đáo hạn bạn tìm được ở tại ngân hàng hay đơn vị khác. Khi tìm đến với chúng tôi, bạn chỉ cần mang theo bộ hồ sơ vay vốn gốc mang tên chính chủ của bạn và sổ hộ khẩu có địa chỉ thường trú.

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

banner đáo hạn
AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân...

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây