Dịch vụ cho vay Giải chấp – Đáo hạn – Đảo nợ tại quận Phú Nhuận

0
601

AZVAY hỗ trợ khách hàng vay giải chấp, đảo nợ và đáo hạn ngân hàng tại quận Phú Nhuận với lãi suất thấp ưu đãi, điều kiện và thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng.


Quận Phú Nhuận, TPHCM ngày càng thu hút sự đầu tư của khách hàng khi có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng đươc nâng cao. Cùng với sự phát triển kinh tế vượt bậc thì nhu cầu vay vốn ngân hàng để phục vụ nhua cầu kinh doanh, mua nhà, mua xe cũng tăng cao. Tuy nhiên, không ít khách hàng gặp phải những khó khăn khi thời hạn trả nợ ngân hàng cận kề.

Đáp ứng nhu cầu đó, AZVAY cung cấp dịch vụ giải chấp, đáo hạn ngân hàng tại quận Phú Nhuận nhằm giúp khách hàng thoát khỏi tình trạng khủng hoảng tài chính.

Những khách hàng có nhu cầu vay vốn đáo hạn tại quận Phú Nhuận chắc hẳn sẽ rất quan tâm đến mức lãi suất, điều kiện và thủ tục vay vốn tại đây. Đừng lo, AZVAY sẽ giải đáp hết những thắc mắc trên của bạn trong bài viết này.

Bạn đã hiểu đúng về vay đáo hạn?

Vay đáo hạn là hình thức gia hạn thêm thời hạn vay vốn của khách hàng hay nói cách khác, đây là hình thức tái vay vốn các gói vay cũ của khách hàng.

Hiểu đơn giản về vay đáo hạn, khi thời hạn vay vốn của gói vay cũ sắp hết mà bạn chưa có đủ khả năng thanh toán với ngân hàng hay muốn tăng thời thời gian vay vốn để sử dụng vốn cho các mục đích khác nhau thì lúc này vay đáo hạn sẽ phát huy vai trò của nó.

Lợi ích khi vay đáo hạn ngân hàng tại quận Phú Nhuận

Nhiều lợi ích khi vay đáo hạn ngân hàng tại quận Phú Nhuận.
Nhiều lợi ích khi vay đáo hạn ngân hàng tại quận Phú Nhuận.

Như đã nói ở trên, lợi ích thấy rõ của vay đáo hạn ngân hàng tại quận Phú Nhuận là khách hàng sẽ có thêm thời gian cho gói vay cũ. Với lợi ích này, khách hàng sẽ tránh được các mức phạt mà ngân hàng đưa ra do việc chậm trễ thanh toán vốn vay cũ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng tránh được nguy cơ mang nợ xấu ngân hàng nếu chậm trễ thanh toán lãi suất và gốc vay quá 90 ngày kể từ ngày hết hạn hợp đồng.

Ngoài ra, vay đáo hạn còn mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích đáng kể như:

 • Khách hàng được bảo mật hoàn toàn thông tin vay vốn.
 • Được hưởng mức lãi suất vay đáo hạn ưu đãi.
 • Điều kiện vay vốn dễ dàng, thủ tục đơn giản.
 • Đa dạng các cách thức vay đáo hạn như vay đáo hạn tại chỗ, vay đáo hạn chuyển vùng,….
 • Thuận tiện cho những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại quận Phú Nhuận.
Đăng ký tư vấn

Thời điểm tốt nhất để vay vốn đáo hạn ngân hàng tại Phú Nhuận

Thời điểm nào vay vốn đáo hạn là phù hợp? Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Trước thời điểm hết hạn hợp đồng vốn vay từ 1-2 tuần, nếu xác định không đủ năng lực chi trả gốc vay và lãi suất với ngân hàng theo đúng thời hạn như hợp đồng đã kí, khách hàng nên cân nhắc và làm hồ sơ để vay vốn đáo hạn. Các ngân hàng cũng sẽ mất từ 7-10 ngày để phê duyệt vốn vay đáo hạn cho bạn, vì vậy hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để được phê duyệt sớm nhất tránh những rủi ro không đáng có.

Phí dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Phú Nhuận

Mức phí đáo hạn khoản vay ngân hàng mà AZVAY đang áp dụng dành cho khách hàng tại Quận Phú Nhuận – TPHCM được xem là hấp dẫn nhất thị trường hiện tại.

Thông thường, mức phí này sẽ phụ thuộc vào số tiền khách hàng cần vay và thời gian đáo hạn. Cụ thể số tiền vay đáo càng cao thì mức phí sẽ càng được ưu đãi, thời gian đến hạn đáo càng gấp thì phí sẽ càng cao.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi với kinh nghiệm hơn 10 năm hỗ trợ dịch vụ, đội ngũ nhân sự của AZVAY luôn sẵn sàng để tư vấn cụ thể về mức phí và những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng trước khi ký kết hợp đồng. Mục tiêu cao nhất là giúp khách hàng sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn về tài chính để tiếp tục ổn định công việc và kinh doanh.

Vay đáo hạn tại quận Phú Nhuận với lãi suất ưu đãi.
Vay đáo hạn tại quận Phú Nhuận với lãi suất ưu đãi.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng tại quận Phú Nhuận

Nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn đáo hạn nhưng băn khoăn không biết mình có đáp ứng đủ các điều kiện vay vốn. AZVAY sẽ liệt kê ra những điều kiện cơ bản mà các ngân hàng đưa ra cho những khách hàng muốn vay đáo hạn:

 • Khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu vay đáo hạn.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại Phú Nhuận hoặc các địa điểm lân cận.
 • Khách hàng cá nhân vay vốn trong độ tuổi từ 22 đến dưới 65 tuổi.
 • Khách hàng có công việc và mức thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Khách hàng chưa từng nợ xấu ngân hàng, lịch sử vay vốn trong sạch.
 • Chưa từng xảy ra tranh chấp đối với gói vay cũ của khách hàng.
Đăng ký tư vấn

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng tại Phú Nhuận

Hồ sơ vay đáo hạn tại quận Phú Nhuận bao gồm:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
 • Các giấy tờ cá nhân của khách hàng.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân của khách hàng.
 • Giấy phép kinh doanh đối với khách hàng doanh nghiệp.
 • Các giấy tờ liên quan đến gói vay cũ.

Quy trình vay đáo hạn diễn ra nhanh gọn trong 4 bước:

 • Bước 1: Khách hàng hoàn tất hồ sơ vay vốn theo các mục kể trên.
 • Bước 2: Ngân hàng tiếp nhận hồ sơ vốn vay, kiểm duyệt thông tin khách hàng.
 • Bước 3: Kí kết hợp đồng vay vốn.
 • Bước 4: Ngân hàng tiến hàng gia hạn thêm thời hạn vay vốn.

Trên đây là những thông tin về điều kiện, lãi suất và thủ tục vay vốn đáo hạn ngân hàng tại quận Phú Nhuận. Mong rằng qua bài viết này, khách hàng đã có được những thông tin cần thiết. Để được hỗ trợ, bạn đọc có thể liên hệ trực tiêp với chúng tôi qua hotline 0938.603.822, chuyên gia của AZVAY sẽ hỗ trợ bạn trong mọi quá trình vay vốn.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (2 bình chọn)