Vay vốn ngân hàng Đông Á: Điều kiện, thủ tục, lãi suất?

0
792

Là một ngân hàng đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường tài chính – ngân hàng, ngân hàng Đông Á ngày càng cải tiến chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt.

Ngân hàng Đông Á hỗ trợ khách hàng những gói vay vốn nào? Mức lãi suất tại ngân hàng này ra sao? Nếu bạn đọc đang có những thắc mắc này thì đừng bỏ qua bài viết này.

Vì sao nên lựa chọn ngân hàng Đông Á?

Ngân hàng TMCP Đông Á được thành lập và đi vào hoạt động vào ngày 01/07/1992 với vốn điều lệ 20 tỷ đồng. Sau hơn 26 năm hoạt động trên thị trường tài chính, Đông Á Bank đã khẳng định được vị thế của mình thông qua việc cải tiến, áp dụng công nghệ vào hệ thống của ngân hàng.

Đông Á Bank xây dựng chiến lược kinh doanh cụ thể, tầm nhìn trở thành ngân hàng tài chính hàng đầu Việt Nam và vươn ra trường quốc tế. Giá trị cốt lõi được ngân hàng này đề cao là niềm tin, trách nhiệm, đoàn kết, nhân văn, tuân thủ, nghiêm chính, đồng hành và sáng tạo.

Vay vốn ngân hàng Đông Á
Vay vốn ngân hàng Đông Á

Cho đến nay, Đông Á Bank đã gặt hái được nhiều thành công. Tính đến năm 2014, vốn điều lệ của ngân hàng đã lên đến 5000 tỷ đồng, mạng lưới rộng khắp cả nước với hơn 220 chi nhánh, đội ngũ gần 5000 cán bộ, nhân viên.

Các gói vay và lãi suất vay vốn ngân hàng Đông Á

Vay thế chấp

Vay thế chấp là hình thức vay vốn truyền thống được áp dụng rộng rãi ở hầu khắp các ngân hàng. Ở gói vay này, khách hàng cần có tài sản đảm bảo với ngân hàng. Mỗi tài sản thế chấp có giá trị khác nhau và ngân hàng sẽ đưa ra một mức vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như tài sản thế chấp.

Ngân hàng Đông Á hỗ trợ khách hàng vay thế chấp với hạn mức vay tối đa tương đương 90% giá trị tài sản thế chấp. Thời hạn vay kéo dài đến 20 năm. Mức lãi suất vay thế chấp được ngân hàng này đưa ra là 7%/năm.

Vay tín chấp

Cũng là một gói vay phôt biến, vay tín chấp không yêu cầu khách hàng phải có tài sản đảm bảo với ngân hfang mà dựa hoàn toàn vào năng lực chi trả, năng lực tài chính của khách hàng. Khi vay tín chấp tại ngân hàng Đông Á, khách hàng được cung cấp hạn mức vay tối đa là 500 triệu đồng trong vòng 60 tháng. Mức lãi suất là 1,4%/ tháng tương đương với 17%/năm.

Vay đáo hạn

Ngoài hai gói vay vốn phổ biến là vay thế chấp và vay đáo hạn, ngân hàng Đông Á còn cung cấp đến khách hàng gói vay đáo hạn. Vay đáo hạn được hiểu là hình thức gia hạn thêm thời hạn các gói vay của khách hàng. Ngoài ra, hình thức này được hiểu đơn giản hơn là việc tái vay vốn khi thời hạn vốn vay đã hết mà khách hàng chưa có khả năng thanh toán với ngân hàng. Ở mỗi trường hợp, ngân hàng sẽ đưa ra thời hạn cũng như mức lãi suất đáo hạn khác nhau.

Vay vốn ngân hàng Đông Á với nhiều gói vay hấp dẫn.
Vay vốn ngân hàng Đông Á với nhiều gói vay hấp dẫn.

Điều kiện vay vốn tại Đông Á

Khách hàng bất kể vay vốn tại ngân hàng nào, hình thức vay vốn nào đều cần đáp ứng các yêu cầu, điều kiện vay vốn. Điều kiện vay vốn tại ngân hàng Đông Á như sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, sinh sống và hoạt động tại nơi có văn phòng đại diện, điểm giao dịch của ngân hàng Đông Á.
  • Khách hàng vay vốn ở trong độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi với nữ, 18 – 60 tuổi đối với nam tính đến thời điểm hết hạn hợp đồng.
  • Khách hàng có mức thu nhập ổn định và chưa từng có nợ xấu ngân hàng hay bất kì tổ chức tín dụng nào.
  • Ngoài ra, với khách hàng vay thế chấp cần có tài sản hợp pháp để đảm bảo với ngân hàng.

Thủ tục vay vốn tại Đông Á

Để vay vốn nhanh chóng và thuận tiện tại ngân hàng Đông Á, khách hàng cần có đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu.
  • Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng kí tạm trú, tạm vắng.
  • Các giấy tờ liên quan đến thu nhập cá nhân.
  • Giấy đề nghị vay vốn, cam kết mục đích sử dụng vốn và phương thức thanh toán theo mẫu của ngân hàng Đông Á.
  • Các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp khi khách hàng vay thế chấp.

Trên đây là những thông tin vay vốn tại ngân hàng Đông Á năm 2023 về lãi suất, thủ tục, điều kiện của các gói vay. Nếu còn bất kì thắc mắc gì về quá trình vay vốn tại ngân hàng Đông Á, bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0972688622 để được giải đáp.

(Nguồn: ngân hàng Đông Á)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (3 bình chọn)