Vay đáo hạn ngân hàng SeABank: Điều kiện, thủ tục?

0
884

Khách hàng muốn vay đáo hạn ngân hàng SeABank thì đến ngay với AZVAY để nhận mức phí ưu đãi, điều kiện và thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.


Nhu cầu cần vốn để kinh doanh của các cá nhân hay doanh nghiệp trong thời buổi hiện nay là rất lớn. Việc này đã kéo theo đến nhu cầu vay đáo hạn tạị ngân hàng SeABank của các khách hàng cũng được tăng lên. Nhưng thực tế rằng không phải khách hàng nào cũng biết đến những điều kiện, thủ tục khi vay đáo hạn tại ngân hàng SeABank là như thế nào. Bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu các vấn đề đó.

Tìm hiểu về ngân hàng SeABank

Ngân hàng SeABank được thành lập năm 1994 có trụ sở chính tại số 25 đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội với tên gọi Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á. Trong vài năm trở lại đây, ngân hàng SeABank đã phát triển mạnh mẽ để trở thành một trong nhóm các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về tốc độ tăng trưởng cũng như quy mô.

Khởi nguồn, SeABank là một ngân hàng phát triển theo mô hình ngân hàng bán lẻ. Giờ đây, SeABank đã trở thành một tập đoàn tài chính đa năng. SeABank cung cấp đến khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều đủ và đa dạng các dịch vụ tài chính.

Phương châm hoạt động của ngân hàng SeABank là phát triển toàn diện, an toàn có hiệu quả và đóng góp tích cực vào sự phồn thịnh của nền kinh tế nước nhà.

Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng SeABank

Vay đáo hạn ngân hàng SeABank là hình thức vay lại khoản vay đã đến hạn thanh toán cho ngân hàng của những khách hàng đã có khoản vay tại SeABank. Có thể nói theo cách khác là người đi vay sẽ làm thủ tục thanh toán khoản vay trước đó cho ngân hàng SeABank, sau đó ngân hàng SeABank sẽ cấp lại khoản vay mới cho người vay với số tiền như trước hoặc có thể cao hơn.

Khách hàng đáo hạn ngân hàng SeABank
Khách hàng đáo hạn ngân hàng SeABank

Phí dịch vụ khi vay đáo hạn ngân hàng SeABank

Mức phí của dịch vụ đáo hạn khoản vay được tính dựa theo số tiền vay đáo và thời hạn đến ngày cần đáo hạn. Cụ thể, thời gian đáo càng dài thì mức phí càng thấp, trong khi thời gian sắp đến ngày đáo gấp thì phí sẽ cao hơn.

Ngoài ra còn một cách tính khác là theo hình thức bao trọn gói 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày,… tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Mức phí khi bao trọn gói sẽ là cố định, cho dù khách hàng có dùng tiền ít hay nhiều ngày hơn số ngày đã bao thì mức phí vẫn không thay đổi.

Lãi suất đáo hạn ngân hàng SeABank ưu đãi
Lãi suất đáo hạn ngân hàng SeABank ưu đãi

Điều kiện vay đáo hạn tại ngân hàng SeABank

Hình thức vay đáo hạn tại ngân hàng SeABank áp dụng cho những khách hàng trong điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi với nữ và từ 18 đến 60 tuổi đối với nam.
 • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, tối thiểu là 3 triệu đồng /tháng.
 • Khách hàng không có nợ xấu tại bấy kỳ các tổ chức tín dụng nào trong hệ thống ngân hàng nhà nước trong thời hạn vay vốn tại SeABank.
 • Khách hàng phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú (KT3) tại nơi ngân hàng cung cấp dịch vụ.

Thủ tục vay đáo hạn tại ngân hàng SeABank

Thủ tục vay đáo hạn tại ngân hàng SeABank vô cùng đơn giản. Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau khi có nhu cầu:

 • Giấy đề nghị vay đáo hạn theo mẫu của ngân hàng SeABank cấp.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc hộ khẩu tạm trú, giấy đăng ký tạm trú tạm vắng.
 • Khách hàng chuẩn bị bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Bản sao các loại giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp như sổ đỏ, sổ hồng, giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe ô tô), sổ tiết kiệm,
 • Giấy chứng nhận mục đích sử dụng vốn và phương thức thanh toán khoản vay theo mẫu của ngân hàng SeABank cấp.
 • Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp thì cần có giấy phép đăng ký kinh doanh hoạt động tối thiểu 2 năm kèm con dấu của doanh nghiệp, giấy phép thành lập doanh nghiệp, biên bản họp hội đồng thành viên của doanh nghiệp.
 • Khách hàng chuẩn bị hợp đồng thế chấp tài sản.
 • Giấy ghi nợ.
Điều kiện và thủ tục vay đáo hạn ngân hàng SeAbank đơn giản, nhanh chóng
Điều kiện và thủ tục vay đáo hạn ngân hàng SeAbank đơn giản, nhanh chóng

Những lưu ý khi vay đáo hạn tại ngân hàng SeABank

 • Trước khi đáo hạn, bạn nên tìm hiểu trước các thông tin bên phía ngân hàng SeABank để tránh mất nhiều thời gian cũng như phát sinh các chi phí không mong muốn.
 • Chọn hình thức đáo hạn ngân hàng phù hợp với điều kiện và nhu cầu thực tế của bạn.
 • Tuyệt đối lưu ý tránh mắc bẫy tín dụng đen vì phải chuẩn bị tiền để tất toán khoản vay tại ngân hàng.

Trên đây là những lưu ý về điều kiện, thủ tục, mức phí khi vay đáo hạn ngân hàng SeABank. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về bất kỳ vấn đề gì thì hãy liên hệ với AZVAY theo hotline 0938.603.822 để được tư vấn, hỗ trợ trưc tiếp từ đội ngũ cán bộ, chuyên viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Rất mong nhận được sự đóng góp của quý khách hàng để chúng tôi hoàn thiện hơn về dịch vụ.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

4.5/5 - (2 bình chọn)