Đáo hạn ngân hàng Eximbank: Điều kiện và thủ tục

0
994

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Eximbank của AZVAY với mức phí hấp dẫn, điều kiện và thủ tục vô cùng đơn giản sẽ là chìa khóa giúp khách hàng tháo gỡ khó khăn khi khoản vay ngân hàng Eximbank đến hạn trả cả gốc và lãi.


Ngoài vay thế chấp, vay vốn, thanh toán xuất nhập khẩu, dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng Eximbank được đánh giá là một trong những dịch vụ tài chính được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật mới nhất những điều kiện, thủ tục và mức phí vay đáo hạn tại ngân hàng Eximbank năm 2024. 

Đôi nét về ngân hàng Eximbank

Ngân hàng Eximbank hay tên gọi đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Eximbank, được thành lập vào năm 1989 theo quyết định số 140/Ct của hội đồng bộ trưởng.

Hơn 31 năm gây dựng và phát triển, tính đến đầu năm 2024 theo số liệu được ngân hàng công bố vốn điều lệ đã lên tới 12,5 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu thuộc top đầu trong nhóm ngân hàng thương mại cổ phần với hạn mức cán mốc 13,3 tỷ đồng.

Những thông tin cần biết về ngân hàng eximbank
Những thông tin cần biết về ngân hàng eximbank

Với nguồn vốn lớn như vậy, quy mô ngân hàng Eximbank đang ngày càng được mở rộng, trải dọc hệ thống Bắc – Trung – Nam với hơn 210 chi nhánh giao dịch, quan hệ trên phương diện đại lý với hơn 900 ngân hàng quốc tế.

Với tôn chỉ kinh doanh là khách hàng trọng tâm, ngân hàng Eximbank đã đạt được rất nhiều thành tựu quý giá được tạp chí Asian Marker đánh giá ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất 5 năm gần đây.

Với bề dày lịch sử và cách thức hoạt động minh bạch, lấy khách hàng làm hàng đầu, Eximbank xứng đáng là ngân hàng TMCP lớn, uy tín và chiếm trọn lòng tin của nhiều tầng lớp khách hàng hiện nay.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng Eximbank hiện nay

Với cách thức hoạt động minh bạch, an toàn và để có thể kiểm soát rủi ro tốt nhất cho chính khách hàng và ngân hàng, Eximbank đã ban hành điều khoản quy định chung cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn đáo hạn hiện nay. Khách hàng có thể tự kiểm tra quy định cũng như xem trước tỷ lệ xét duyệt khoản vay cho chính mình tại ngân hàng Eximbank.

Cụ thể, dưới đây là những lưu ý quan trọng về điều khoản vay đáo hạn ngân hàng Eximbank được quy định trên toàn bộ hệ thống:

 • Cá nhân, hộ gia đình, tổ chức hoặc công ty vay đáo hạn phải là công dân Việt Nam, thuộc nhóm từ 22 tuổi đến 65 tuổi, đang trong độ tuổi lao động.
 • Thu nhập ổn định, có khả năng tài chính để chi trả nợ vay đáo hạn theo đúng thời hạn đã thỏa thuận với ngân hàng.
 • Lịch sử tín dụng trong sạch, không có những khoản nợ xấu với tổ chức tín dụng nào khác trước đó
 • Chứng minh được mức thu nhập dựa vào bảng lương hoặc tài sản đảm bảo thế chấp là nhà ở, bất động sản, cổ đông doanh nghiệp, quyền sở hữu ô tô…..

Thủ tục và hồ sơ vay đáo hạn ngân hàng Eximbank

Để vay đáo hạn tại Eximbank, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ và thực hiện theo đúng thủ tục đã quy định dưới đây:

 • Giấy đề nghị vay đáo hạn theo quy định từ chính Eximbank.
 • Giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước.
 • Bản sao kê sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú đã được chính quyền địa phương xác nhận.
 • Trường hợp có gia định cần có giấy đăng ký kết hôn, trường hợp còn lại cần có giấy xác nhận độc thân.
 • Bộ giấy tờ chứng minh được khả năng tài chính của khách hàng như sổ lương, tài sản thế chấp,… nhưng yêu cầu đảm bảo minh bạch, hợp pháp.
 • Bộ hồ sơ vay vốn trước đó cũng như thông báo thanh toán hợp đồng vay từ tổ chức tín dụng.

Qua đó, quy trình vay đáo hạn ngân hàng Eximbank sẽ được diễn ra nhanh chóng nếu khách hàng chuẩn bị được đầy đủ những thủ tục trên. Thông thường sau khi nhận được bộ hồ sơ, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định và giải ngân tài chính cho bạn nhanh chóng chỉ sau 24h nộp hồ sơ vay đáo hạn.

Phí và lãi suất vay đáo hạn ngân hàng Eximbank

Mức phí cho dịch vụ vay đáo hạn tại ngân hàng này không đưa ra con số cố định mà sẽ có sự dao động phụ thuộc vào thời gian và khoản vay của chính khách hàng. 

Mức lãi suất vay đáo hạn ngân hàng tại Eximbank (Hình ảnh tham khảo)
Mức lãi suất vay đáo hạn ngân hàng tại Eximbank (Hình ảnh tham khảo)

Đặc biệt, với những khoản vay lớn trong khoảng thời gian đầu từ 1 tháng đến 1 tháng rưỡi, bạn sẽ không mất phí lãi. Qua thời gian này, nếu bạn vẫn chưa có đủ khả năng để tất toán hợp đồng, phí dịch vụ đáo hạn sẽ được tính theo quy định và thỏa thuận lãi suất của ngân hàng và cá nhân đi vay trước đó.

Lợi ích vay đáo hạn ngân hàng Eximbank

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng gói dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Eximbank sẽ là:

 • Được hỗ trợ tận tâm, tư vấn tận tình và không mất khoản phí mô giới như những tổ chức tín dụng bên ngoài.
 • Tất cả điều kiện, thủ tục, quy trình để được tối giản nhất giúp khách hàng có đủ thời gian chuẩn bị và không phải bị ràng buộc nhiều đến pháp lý.
 • Quá trình giải ngân vốn nhanh chóng chỉ trong vòng 1 ngày.
 • Không mất phí phạt, không bị tính lãi suất trong 30 đến 45 ngày đầu tiên.
 • Đặc biệt, khoản vay đáo hạn này không nằm trong danh sách nợ xấu tín dụng của bạn.
 • Có nhiều trụ sở giao dịch nhờ đó tiết kiệm được chi phí và thời gian di chuyển.
Sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên ngân hàng Eximbank
Sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên ngân hàng Eximbank

Hy vọng với những thông tin cập nhật mới nhất về điều kiện, thủ tục, mức phí vay đáo hạn ngân hàng Eximbank năm 2024 dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được sự lựa chọn đúng đắn khi quyết định lựa chọn hình thức giải quyết tài chính này. Đừng quên truy cập website của chúng tôi mỗi ngày để đón đọc những thông tin hữu ích về dịch vụ tài chính nhé!

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

4.5/5 - (2 bình chọn)