Vay đáo hạn ngân hàng SCB: Điều kiện, thủ tục?

0
754

Điều kiện, thủ tục, mức phí của dịch vụ đáo hạn ngân hàng SCB năm 2024 như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp tất cả các câu hỏi đó.

Một vài nét giới thiệu về ngân hàng SCB

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn (SCB) có trụ sở chính tại số 927 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, được viết tắt là Ngân hàng Sài Gòn. Kể từ ngày 27 tháng 11 năm 2018, Ngân hàng Thương Mại cổ phần Sài Gòn có vốn điều lệ là 15.231.688.100.000 đồng (Mười lăm nghìn hai tăm ba mươi mốt tỷ sáu trăm tám mươi tám triệu một trăm nghìn đồng) 

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn
Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn

Lợi ích khi vay đáo hạn ngân hàng SCB

 • Vay đáo hạn kịp thời, khách hàng sẽ khong bị ngân hàng ghi vào nợ xấu CIC cũng như tịch thu tài sản.
 • Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay với phí dịch vụ hợp lý nhất để trả ngân hàng và có thể được vay thêm vốn từ ngân hàng SCB.
 • Ngân hàng SCB sẽ xem xét cho khoản vay từ 200 triệu đến 50 tỉ với thời hạn vay đáo hạn tối đa lên đến 25 năm.
 • Khách hàng không mất nhiều thời gian làm giấy tờ bởi thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ sẽ có kết quả sau 30 phút.
 • Khách hàng được tuyệt đối bảo mật thông tin.
 • Cán bộ chuyên viên thân thiện, tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp

Phí dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng SCB

Thời gian vay đáo hạn cũng như khoản tiền vay của bạn sẽ quyết định đến mức phí đáo hạn ngân hàng. Cụ thể, thời gian đến ngày đáo hạn càng dài thì mức phí sẽ càng thấp, thời gian đến hạn đáo càng gấp thì mức phí sẽ càng cao. Hoặc số tiền vay đáo càng cao thì phí sẽ thấp hơn số tiền vay đáo thấp.

Cụ thể mức phí này sẽ được đội ngũ nhân viên AZVAY tư vấn và trao đổi rõ với khách hàng trước khi bắt đầu triển khai dịch vụ.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng SCB

 • Đối với các cá nhân hoặc doanh nghiệp sẽ phải có ít nhất 6 tháng tham gia hoạt động kinh doanh.
 • Việc kinh doanh phải được địa phương xác nhận là ổn định, lâu dài
 • Trong quá trình hoạt động phải có hợp đồng kinh tế và có đầy đủ sổ sách ghi chép lịch sử hoạt động.
 • Phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế đầy đủ, có liên lai rõ ràng và phải có giấy phéo kinh doanh.
Vay đáo hạn ngân hàng SCB với điều kiện đơn giản
Vay đáo hạn ngân hàng SCB với điều kiện đơn giản

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng SCB

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực của người đi vay.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú (KT3) nơi có chi nhánh ngân hàng hoạt động.
 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay đáo hạn ngân hàng.
 • Chuẩn bị bản sao các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp như sổ đỏ, sổ hồng và giấy tờ quyền sử dụng tài sản liên quan đến đất; giấy đăng ký xe ô tô (cà vạt xe ô tô),…
 • Cần chuẩn bị giấy đăng ký kinh doanh hoạt động từ 2 năm trở lên với khách hàng là chủ doanh nghiệp, có con dấu của doanh nghiệp, có giấy phép thành laaoj doanh nghiệp tư nhân.
 • Khoản vay phải có hợp đồng thế chấp tài sản.
 • Giấy ghi nợ.

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng SCB

Quy trình cho vay vốn ngân hàng SCB tại AZVAY cực kỳ đơn giản và nhanh chóng:

 1. Nhận yêu cầu tư vấn: Tiếp nhận thông tin khách hàng đăng ký vay đáo hạn ngân hàng SCB trực tuyến. Tiến hành gọi điện xác nhận và tư vấn giải pháp.
 2. Xét duyệt & Hồ sơ: Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành xét duyệt khoản vay đáo hạn tại ngân hàng SCB và thông báo đến khách hàng thủ tục cần thiết.
 3. Chuyển tiền: Hẹn ngày lên ngân hàng SCB nộp tiền, khách hàng viết giấy mượn tiền, công ty sẽ giữ CMND + SHK của khách hàng vì tài sản ngân hàng đang giữ.
Quy trình vay đáo hạn tại ngân hàng SCB nhanh gọn
Quy trình vay đáo hạn tại ngân hàng SCB nhanh gọn

Lưu ý: Mọi giấy tờ bản chính của khách hàng như chứng mình thư nhân dân, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy tạm trú (KT3), sổ đỏ, sổ hồng, đăng ký xe ô tô (và vạt xe ô tô) đối với khách hàng cá nhân và thêm giấy phép kinh doanh, con dấu, giấy đăng ký mã số thuế đối với khách hàng doanh nghiệp, trong quá trình làm hồ sơ cho khách hàng, cán bộ chuyên viên sẽ giữ lại toàn bộ giấy tờ gốc (bản chính) của khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm hay vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ vay đáo hạn tại ngân hàng SCB 2024 thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0938.603.822 để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp từ những cán bộ chuyên viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Mọi tư vấn, giải đáp của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)