Dịch vụ đáo hạn, giải chấp ngân hàng tại Bình Phước

0
129
Advertisement

Dịch vụ đáo hạn, giải chấp ngân hàng tại Bình Phước giúp khách hàng xuất phát từ nhu cầu của khách hàng. Đây được xem là chiếc phao cứu sinh cho người đi vay khi gặp phải khó khăn về tài chính.


Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu vay vốn của người dân tại Bình Phước không ngừng gia tăng. Thế nhưng, có rất nhiều người rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán khi tới thời hạn trả nợ. Lúc này, dịch vụ đáo hạn, giải chấp tại Bình Phước ra đời nhằm giúp khách hàng tránh khỏi những hình phạt từ ngân hàng.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ đáo hạn, giải chấp ngân hàng tại Bình Phước thì hãy cùng azvay.com theo dõi bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về đáo hạn, giải chấp ngân hàng tại Bình Phước

Mặc dù đáo hạn và giải chấp là thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Thế nhưng, với nhiều người dân tại Bình Phước, đáo hạn, giải chấp ngân hàng là những thuật ngữ vẫn còn khá mới mẻ.

Đáo hạn ngân hàng là gì?

Đáo hạn ngân hàng tại Bình Phước là hình thức gia hạn thêm thời gian vay của khách hàng với ngân hàng. Hoặc chúng ta có thể hiểu đây là hình thức tái vay vốn khi tới hạn thanh toán mà khách hàng không đủ tài chính để trả nợ.

Thông qua hình thức này, khách hàng có thể gia hạn thêm thời gian vay vốn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc kinh doanh, buôn bán, làm ăn. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những hình thức đáo hạn ngân hàng sau:

 • Đáo hạn tại chỗ.
 • Đáo hạn chuyên vùng.
 • Vay bên ngoài chuyển vào ngân hàng.

Giải chấp ngân hàng là gì?

Giải chấp ngân hàng tại Bình Phước là hoạt động giải trừ thế chấp đối với tải sản ở đang ở ngân hàng. Tài sản của bạn sẽ được giải chấp khi hết nghĩa vụ đảm bảo khoản vay, khách hàng cũng đã thanh lý hợp đồng. Đây là hoạt động bắt buộc mà khách hàng cần thực hiện khi hoàn tất việc trả nợ cho ngân hàng.  

Nếu đến thời gian đáo hạn mà khách hàng không làm thủ tục gia hạn thì ngân hàng sẽ tiến hành đánh giá, thẩm định để giải chấp.  Trường hợp khách hàng không giải chấp đúng thời hạn thì khoản vay của bạn sẽ bị chuyển thành nợ xấu. 

Điều gì xảy ra khi đáo hạn, giải chấp không đúng thời hạn?

Việc đáo hạn, giải chấp ngân hàng không đúng thời hạn sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho khách hàng. Cụ thể:

 • Chịu phí phạt trả chậm từ ngân hàng với lãi suất cao lên tới 150% tháng so với mức lãi suất vay vốn ban đầu.
 • Sau 90 ngày quá hạn thanh toán, khoản vay có thể sẽ chuyển thành nợ xấu. Điều này ảnh hưởng tới lịch sử tín dụng, gây ra khó khăn khi vay vốn về sau.
 • Có nguy cơ bị phạt và thu hồi tài sản thế chấp trước đó.
 • Bị ngân hàng liên tục gửi thông báo, gọi điện nhắc nhở về khoản vay quá hạn này.

Để giúp khách hàng tránh được những hậu quả trên, dịch vụ đáo hạn, giải chấp ngân hàng tại Bình Phước ra đời. Tại đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, thủ tục đơn giản, phí dịch vụ thấp.

Dịch vụ đáo hạn, giải chấp ngân hàng tại Bình Phước

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều đơn giản hỗ trợ khách hàng đáo hạn, giải chấp ngân hàng. Đây là một giải pháp tối ưu giúp khách hàng có nguồn tài chính để trả nợ cho ngân hàng.

Tuy nhiên, không phải đơn vị hỗ trợ đáo hạn, giải chấp tại Bình Phước đều uy tín, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Việc không đủ khả năng tài chính, năng lực, kinh nghiệm trong việc đáo hạn, giải chấp sẽ gây ra nhiều rắc rối cho khách hàng.

Vì thế, AZVAY ra đời không chỉ giúp khách hàng ở Bình Phước giải quyết khó khăn về tài chính mà còn đảm bảo uy tín, bảo mật thông tin tuyệt đối. Với nền tảng tài chính vững chắc, hệ thống đối tác ngân hàng rộng lớn, AZVAY nhanh chóng trở thành đơn vị tư vấn, hỗ trợ đáo hạn, giải chấp hàng đầu tại Việt Nam.

Lợi ích khi đáo hạn, giải chấp ngân hàng tại AZVAY

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, AZVAY đã hỗ trợ kịp thời hàng ngàn khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính. Đến với dịch vụ đáo hạn, giải chấp ngân hàng tại Bình Phước của AZVAY, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Nguồn tài chính dồi dào từ 200 triệu đến 50 tỷ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng để đáo hạn, đảo nợ ngân hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng vay thêm hạn mức cao hơn.
 • Tư vấn, giới thiệu khách hàng ngân hàng cho vay khác có chính sách tốt hơn.
 • Tránh rơi vào tình trạng nợ xấu, tăng điểm tín dụng đối với ngân hàng.
 • Không phải bán thốc bán tháo tài sản để trả nợ hay phải mượn tiền bạn bè, người thân.
 • Không ảnh hưởng tới công việc hàng ngày, nhân viên của AZVAY sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z.
 • Tài sản thế chấp không bị tịch thu và không phải nộp phí phạt do thanh toán muộn.
Lợi ích khi đáo hạn ngân hàng tại Bình Phước
Lợi ích khi đáo hạn ngân hàng tại Bình Phước

Mức phí đáo hạn, giải chấp ngân hàng ở Bình Phước

AZVAY luôn hỗ trợ khách hàng đáo hạn, giải chấp ngân hàng với mức phí ưu đãi nhất. Theo đó, mức phí cho dịch vụ đáo hạn, giải chấp ngân hàng tại Bình Phước AZVAY đang áp dụng từ 1,6%/giao dịch. Đây là mức phí cực kỳ ưu đãi và cạnh tranh so với thị trường.

Bên cạnh đó, so với việc phải chịu lãi suất cao, phí phạt trả chậm thì dịch vụ đáo hạn, giải chấp ngân hàng tại AZVAY thấp hơn rất nhiều. Đặc biệt, việc thanh toán nợ đúng hạn còn giúp khách hàng tăng điểm tín dụng đối với ngân hàng.

Hồ sơ, thủ tục đáo hạn, giải chấp ngân hàng tại Bình Phước

Để được AZVAY hỗ trợ đáo hạn, giải chấp ngân hàng tại Bình Phước, khách hàng cần chuẩn bị một số loại giấy tờ sau:

 • Thông báo về khoản vay của ngân hàng.
 • Hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp.
 • Địa chỉ ngân hàng cho vay, số điện thoại người làm  hồ sơ cho khác hàng.

Ngoài ra, khách hàng cần chuẩn bị một số loại giấy tờ tùy thân như:

 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.
 • Hộ khẩu thường trú/KT3.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận độc thân.
Điều kiện, thủ tục đáo hạn ngân hàng tại Bình Phước đơn giản
Điều kiện, thủ tục đáo hạn ngân hàng tại Bình Phước đơn giản

Quy trình hỗ trợ đáo hạn, giải chấp ngân hàng tại Bình Phước

Nhìn chung, quy trình cho vay đáo hạn và giải chấp ngân hàng tại AZVAY cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng đăng ký vay đáo hạn và giải chấp ngân hàng ngân hàng. Sau đó, nhân viên tín dụng sẽ tiến hành gọi điện xác nhận và tư vấn giải pháp.

Bước 2: Xét duyệt hồ sơ dựa trên thông tin khách hàng cung cấp trong hồ sơ. Sau đó, AZVAY sẽ  thông báo đến khách hàng thủ tục cần thiết.

Bước 3: Hẹn ngày lên ngân hàng đáo hạn, giải chấp. AZVAY tạm thời sẽ giữ giấy tờ tùy thân của khách hàng. 

Bước 4: Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, khách hàng thanh toán phí và nhận lại giấy tờ.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ đáo hạn, giải chấp ngân hàng tại Bình Phước mà khách hàng có thể tham khảo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mức phí cạnh tranh, AZVAY là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng đang có nhu cầu đáo hạn, giải chấp ngân hàng.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Advertisement
Bài trướcCách vay vốn kinh doanh không cần thế chấp
Bài tiếp theoMẫu ủy nhiệm chi ACB (UNC ACB) mới nhất hiện nay 2023
AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây