Vay đáo hạn ngân hàng HSBC: Điều kiện, thủ tục, lãi suất?

0
297
Advertisement

Với 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, HSBC được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi dịch vụ tài chính tin cậy chất lượng cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn đó là vay đáo hạn. Vậy đáo hạn ngân hàng HSBC cần những điều kiện, thủ tục và mức lãi suất là bao nhiêu? 

Giới thiệu về ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBC mở nơi văn phòng đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh vào năm 1870. Tháng 8/1955, chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh được cấp phép hoạt động và cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng. Năm 2005, HSBC khai trương chi nhánh thứ hai tại Hà Nội và thành lập văn phòng đại diện tại thành phố Cần Thơ.

Ngân hàng HSBC
Ngân hàng HSBC

Ngày 1/1/2009, HSBC trở thành ngân hàng nước ngoài đầu tiên thành lập ngân hàng con tại Việt Nam. HSBC Việt Nam cũng là ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên đồng thời đưa chi nhánh và phòng giao dịch đi vào hoạt động tại Việt Nam. Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) (HSBC Việt Nam) là một ngân hàng con thuộc sở hữu 100% của ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải. HSBC tự hào là một trong những ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

HSBC cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan tài chính ngân hàng bao gồm: Dịch vụ Ngân hàng Doanh Nghiệp, Dịch vụ Tài chính Cá nhân và Quản lý Tài sản, Dịch vụ Ngoại hối và thị trường vốn, Dịch vụ Thanh toán Quốc tế và Tài trợ thương mại,  Dịch vụ Quản lý Thanh khoản và Tiền tệ Toàn cầu, và Dịch vụ Chứng Khoán.

Lợi ích khi khách hàng vay đáo hạn HSBC

Khi vay đáo hạn ngân hàng HSBC khách hàng sẽ được hưởng một số lợi ích sau:

 • Được hỗ trợ các đối tượng không đủ điều kiện vay hoặc đang vay ở các công ty tài chính khác. Chỉ cần khách hàng có khả năng tài chính đáp ứng được việc trả nợ mỗi tháng
 • Lãi suất phụ thuộc vào các hình thức vay khác nhau và theo quy định về lãi suất vay của ngân hàng nhà nước.
 • Hạn mức vay tại ngân hàng HSBC cao hơn so với các công ty tài chính khác
 • Không cần phải thế chấp tài sản mà chỉ cần cung cấp đủ hồ sơ vay vốn để thẩm định giải ngân
 • Thời gian vay linh hoạt, kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng
 • Hồ sơ đơn giản, không mất thêm phí dịch vụ

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng HSBC

Hiện nay, mức lãi suất vay đáo hạn ngân hàng nói chung và HSBC nói riêng thường dao động từ 0,3% – 0,6%/ngày phụ thuộc vào khoản vay cũng như khả năng chi trả của khách hàng.

Vay đáo hạn HSBC với lãi suất ưu đãi
Vay đáo hạn HSBC với lãi suất ưu đãi

Ngoài ra thời gian đáo hạn cũng tương đối ngắn từ 5-7 ngày, do đó khách hàng không cần quá lo lắng về mức phí cũng như mức lãi suất phải trả khi vay đáo hạn.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng HSBC

Để có thể vay đáo hạn ngân hàng thì khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

Đối với khách hàng cá nhân:

 • Là công dân sinh sống và làm việc cũng như có hộ khẩu ở Đồng Xoài (Bình Phước)
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi lao động từ 22 tuổi đến dưới 65 tuổi và có thu nhập hàng tháng ổn định (tối thiểu 5 triệu đồng/ tháng)
 • Có tài sản thế chấp và tài sản thế chấp phải có giấy tờ xác minh rõ ràng thuộc quyền sở hữu của người đi vay.
 • Khách hàng không có tên trong danh sách nợ xấu của bất kỳ một ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

Đối với khách hàng doanh nghiệp:

Ngoài những giấy tờ trên thì cần có thêm giấy phép kinh doanh và sao kê doanh thu trong 6 tháng gần nhất của doanh nghiệp.

Thủ tục đáo hạn ngân hàng HSBC

Khi vay đáo hạn tại ngân hàng HSBC khách hàng cần những thủ tục sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (trong thời hạn 15 năm).
 • Hộ khẩu hoặc xác nhận tạm trú (Nếu đang cư trú ngoài địa chỉ trên Hộ khẩu).
 • Chứng nhận Quyền sử dụng tài sản thế chấp hoặc sổ đỏ, sổ hồng, hợp đồng mua bán,…
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Sổ ghi chép/Nhật ký bán hàng, Hóa đơn bán lẻ,…
 • Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp thì cần thêm: Quyết toán thuế, Hóa đơn nộp thuế thu nhập doanh nghiệp, giấy tờ chứng minh doanh thu của doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất 
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
Thủ tục đáo hạn ngân hàng HSBC nhanh chóng
Thủ tục đáo hạn ngân hàng HSBC nhanh chóng

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng HSBC

 1. Nhận yêu cầu tư vấn: AZVAY Tiếp nhận thông tin khách hàng đăng ký vay đáo hạn ngân hàng HSBC trực tuyến. Tiến hành gọi điện xác nhận và tư vấn giải pháp.
 2. Xét duyệt & Hồ sơ: Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành xét duyệt khoản vay đáo hạn tại ngân hàng HSBC và thông báo đến khách hàng thủ tục cần thiết.
 3. Chuyển tiền: Hẹn ngày lên ngân hàng Agribank nộp tiền, khách hàng viết giấy mượn tiền, công ty sẽ giữ CMND + SHK của khách hàng vì tài sản ngân hàng đang giữ.

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết và liên quan về thủ tục vay đáo hạn ngân hàng HSBC. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc giải đáp được những thắc mắc trong việc vay vốn tại ngân hàng. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ Hotline 0938.603.822 để được tư vấn cụ thể. 

(Nguồn: Ngân hàng HSBC)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

4.5/5 - (2 bình chọn)
Advertisement
Bài trướcVay tín chấp theo lương tại Đà Nẵng: Lãi suất, Điều kiện, Thủ tục?
Bài tiếp theoNợ xấu nhóm 4 là gì? Nợ nhóm 4 có vay ngân hàng được không?
AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây