Lương 3 triệu có làm thẻ tín dụng được không? Nên làm ở ngân hàng nào?

0
1249

Lương 3 triệu có làm thẻ tín dụng được không? Nếu được thì những ngân hàng nào hỗ trợ làm thẻ với mức lương này. Và nên chọn ngân hàng nào để làm thẻ tín dụng.


Trong vài năm trở lại đây, thẻ tín dụng được biết đến là công cụ thanh toán vô cùng tiện lời và dần thay thế các hình thức sử dụng tiền mặt. Với thẻ tín dụng, khách hàng sẽ được vay tiền để tiêu trước và có nghĩa vụ trả nợ sau. Tuy nhiên, để làm thẻ tín dụng, chứng minh thu nhập là điều kiện tiên quyết quyết định bạn có phát hành thẻ hay không. Bên cạnh đó, thu nhập còn là căn cứ để ngân hàng xem xét hạn mức thẻ tín dụng sẽ cấp cho bạn. 

Do đó, lương 3 triệu làm thẻ tín dụng có được không là nỗi băn khoăn của không ít khách hàng. Để có câu trả lời cho câu hỏi này, các bạn hãy tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết sau đây. 

Lương 3 triệu có làm thẻ tín dụng được không?

Như chúng ta đã biết, việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng là điều vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Có lẽ vì thế mà hầu hết các ngân hàng hiện nay đều cung cấp đa dạng các sản phẩm thẻ tín dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng. Ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức thẻ tín dụng nhất định để chi trả các khoản chi tiêu mua sắm.

Tùy vào từng hạng thẻ tín dụng cũng như từng quy định của mỗi ngân hàng mà mức thu nhập tối thiểu cũng sẽ khắc nhau. So với những người có thu nhập thấp thì chắc chắn khách hàng có thu nhập cao sẽ có nhiều lựa chọn về dòng thẻ hơn. Tuy nhiên, các ngân hàng nội địa hiện này đều tạo ra những chính sách dành cho người thu nhập thấp.

Song, việc làm thẻ tín dụng lương 3 triệu hiện nay khá khó khăn, bởi rất ít ngân hàng chấp nhận mức thu nhập này. Theo thống kê tình hình thu nhập bình quân của người lao động Việt Nam, mức thu nhập rơi vào khoảng 4 triệu đồng trở lên. 

Lương 3 triệu vẫn có thể làm thẻ tín dụng ngân hàng
Lương 3 triệu vẫn có thể làm thẻ tín dụng ngân hàng

Do đó, lương 3 triệu làm thẻ tín dụng tại các ngân hàng là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn tìm hiểu kỹ về các ngân hàng cũng như hạn mức tín dụng thì có tham khảo một số ngân hàng dành cho người có thu nhập thấp dưới đây. 

Lương 3 triệu nên làm thẻ tín dụng ở ngân hàng nào?

Như đã nói ở trên, làm thẻ tín dụng lương 3 triệu là điều vô cùng khó khăn. Bởi, hầu hết các ngân hàng hiện này đều đưa ra điều kiện về thu nhập tối thiểu từ 4 triệu đồng. Tuy vậy, vẫn có một số loại thẻ đưa ra mức thu nhập thấp hơn nhằm tạo điều kiện cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng thì có thể cân nhắc những ngân hàng sau:

Thẻ tín dụng VPBank MasterCard MC2

Điều kiện để mở thẻ tín dụng VPBank MasterCard MC2 từ 4,5 triệu đồng trở lên. Khi sở hữu chiếc thẻ này, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng cũng như những đối tác chiến lược của VPBank. 

Các ưu đãi hấp dẫn có thể kể đến như: Trả góp 0% lãi suất tại gần 700 đối tác chiến lược, giảm giá 10-15% khi mua hàng, chương trình tích điểm đổi quà, hoàn tiền…Song, lãi suất thẻ tín dụng khá cao, vì thế bạn cần thanh toán nợ đúng thời hạn để tránh mất nhiều phí phạt. 

Thẻ Vietinbank Cremium Visa Chuẩn

VietinBank cũng là một trong những ngân hàng uy tín được nhiều người lựa chọn. Với những ai có nhu cầu làm thẻ tín dụng lương 3 triệu thì không nên bỏ qua ngân hàng này. Điều kiện thu nhập thường xuyên tối thiểu từ 2,5 triệu/tháng trở lên.

Thẻ Vietinbank Cremium Visa Chuẩn
Thẻ Vietinbank Cremium Visa Chuẩn

Khi sử dụng thẻ tín dụng VietinBank, bạn sẽ phải trả mức lãi suất sau 45 ngày miễn phí là 18%/năm, phí duy trì tương đối thấp so với các loại thẻ khác. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tham gia chương trình trả góp lên tới 24 tháng cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác. 

Thẻ tín dụng BIDV Visa Precious

Chỉ với mức lương 4 triệu đồng hoặc tài sản đảm bảo bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc thẻ tín dụng BIDV Visa Precious đầy tiện ích. Khách hàng sẽ được chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày.

Dễ dàng thanh toán, rút tiền tại hàng chục triệu điểm ATM/POS trên toàn thế giới. Mức lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng BIDV đang áp dụng cho loại thẻ này cực cạnh tranh 16,5%/năm. Chính vì thế, đây là loại thẻ tín dụng đáng sở hữu cho những khách hàng có thu nhập thấp hay trung bình.

Thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Standard

Với những ai yêu thích sự “xê dịch” thì chắc chắn chiếc thẻ tín dụng này không thể thiếu trong chiếc ví xinh xắn của bạn. Loại thẻ này được BIDV phát hành dành riêng cho những khách hàng thích đi du lịch khắp mọi nơi. Điều kiện thu nhập hàng tháng tối thiểu 2 triệu đồng trở lên.

Sử dụng thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Standard khách hàng không chỉ được miễn phí phát hành, miễn phí thường niên đầu năm, điều kiện mở dễ dàng cũng như lãi suất thấp mà còn tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn về các dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn…

Thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Standard
Thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Standard

Trên đây các loại thẻ tín dụng dành cho người thu nhập thấp chỉ từ 2,5 triệu đồng trở lên. Với tấm thẻ tín dụng này bạn sẽ dễ dàng mua sắm, thanh toán và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp. 

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn mở thẻ tín dụng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

4.7/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây