Vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng: Điều kiện, thủ tục cần thiết?

1
783
Advertisement

Vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng giúp người dân tại thành phố này có thể giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc khoản vay đã đến hạn trả số tiền vay gốc một cách thuận lợi và nhanh chóng. 

Đà Nẵng là một thành phố trẻ, đóng vai trò quan trọng tạo động lực phát triển cho khu kinh tế trọng điểm miền Trung – Tây Nguyên. Do nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân ngày càng cải thiện nên nhu cầu vay vốn để phục vụ các mục đích khác nhau cũng tăng theo. Dịch vụ vay tiền đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn khi đến hạn thanh toán khoản vay mà chưa có đủ nguồn tài chính để tất toán khoản vay đó.

Khó khăn khi không đáo hạn ngân hàng kịp thời

Khi khoản vay đến hạn thanh toán nhưng khách hàng không thanh toán kịp cho ngân hàng thì khách hàng sẽ bị mất thêm phí phạt trả chậm với lãi suất phạt bằng 50%/tháng so với lãi suất vay vốn. Như vậy tại thời điểm quá hạn khách hàng sẽ chịu mức lãi suất bằng 150% mức lãi suất theo hợp đồng tín dụng.

Khi bị quá hạn thanh toán, sau 10 ngày lập tức khoản vay bị chuyển lên nhóm 2 (nhóm nợ chú ý) trên hệ thống liên ngân hàng CIC, sau 90 ngày khoản vay sẽ chuyển thành nợ xấu và khách hàng không còn cơ hội vay vốn nữa.

Nếu mất khả năng trả nợ hoặc không thể vay vốn ngân hàng được nữa, khách hàng có nguy cơ bị phát mãi tài sản do ngân hàng thu hồi món vay hoặc phải bán nhà để trả nợ.

Vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng
Khách hàng vay đáo hạn ngân hàng

Lợi ích khi vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng

 • Khách hàng có thể được duyệt một khoản vay lớn hơn khoản vay cũ, sau khi chi trả khoản vay đã đáo hạn, khách hàng có có thêm một số tiền để đầu tư tiếp cho hoạt động kinh doanh của mình
 • Khách hàng có thể vay dễ dàng các khoản vay từ 200 triệu đến 50 tỉ
 • Khách hàng sẽ không chịu những hình phạt tài chính từ ngân hàng khi không trả nợ khoản vay đúng hạn.
 • Khách hàng sẽ không bị tịch thu tài sản, hoặc không bị ghi nợ xấu lên CIC, đây là một trong những tình trạng xấu nhất đối với khách hàng. CIC (credit information center) là trung tâm thông tin tín dụng, nơi đây sẽ cập nhật và thông báo tất cả những lịch sử trả nợ tín dụng của khách hàng. Nếu khách hàng bị lưu trên CIC tình trạng nợ xấu thì hoạt động vay vốn sau này đối với khách hàng đó rất khó khăn và dễ dàng bị Ngân hàng từ chối.
 • Khách hàng không cần tốn thời gian đến công ty mà nhân viên sẽ hỗ trợ tận tình đến chỗ làm việc của khách hàng để làm hồ sơ vay đáo hạn.

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng

Tùy vào từng khoản vay khác nhau mà lãi suất được tính khác nhau. Những khoản vay lớn thì lãi suất nhỏ hơn những khoản vay nhỏ. Cũng như tùy vào từng thời gian khác nhau mà ngân hàng và các tổ chức tín dụng sẽ áp dụng những mức lãi suất khác nhau.

Trên nguyên tắc thời hạn vay càng dài thì mức lãi suất vay vốn đáo hạn sẽ càng cao. Ví dụ nếu chỉ vay trong 1-3 ngày thì mức lãi suất thường là 1%/ngày, nếu vay trong 3-5 ngày thì áp dụng lãi suất 0,7 – 0,8%/ngày. Mức lãi suất thấp nhất như 0,4%/ngày chỉ thường áp dụng cho những mức vay lớn hàng tỷ đồng.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng

 • Khách hàng cần nằm trong độ tuổi lao động được phép vay đáo hạn, từ 22 tuổi đến 65 tuổi.
 • Người đi vay là cá nhân hoặc doanh nghiệp đã tới kỳ trả nợ cho ngân hàng, cần nguồn tài chính hỗ trợ để tất toán các khoản vay trước khi giải ngân món vay mới.
 • Khách hàng cần hỗ trợ tài chính để rút tài sản thế chấp từ ngân hàng hiện tại sang một ngân hàng mới.
 • Rút tài sản thế chấp để bán cho bên khác, hoặc để chia tách sổ đỏ, đính chính sang tên, hợp thửa, chuyển đổi mục đích sử dụng đất,…
 • Khách hàng cần hỗ trợ tài chính để tất toán một số món vay phụ (ví dụ như món vay tín chấp), là điều kiện để giải ngân một món vay chính từ ngân hàng.
Điều kiện và thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn
Điều kiện và thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn

Hồ sơ vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng

Để vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau đây:

 • CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3
 • Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân…của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh.
 • Hợp đồng tín dụng với ngân hàng cho khoản vay cũ và mới.
 • Giấy tờ nhà đất thế chấp tại ngân hàng (bản photo)
 • Thông báo cho vay của khoản vay mới.
 • Giấy phép đăng kí kinh doanh nếu khách hàng là doanh nghiệp

Quy trình vay

 • Đăng ký tài khoản trực tiếp tại đây.
 • Để lại thông tin cá nhân, số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ đến bạn một cách nhanh chóng nhất hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0938603822.
 • Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để lấy thông tin liên quan đến khoản vay đáo hạn ngân hàng và những điều kiện để được hỗ trợ vay.
 • Nếu điều kiện tốt, chúng tôi sẽ liên hệ để nhận hồ sơ cùng các giấy tờ có liên quan và xét duyệt khoản vay đáo hạn ngay cho bạn.

Đăng ký tư vấn

Có thể nói, dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng hiện nay như là chiếc phao cứu sinh cho người đi vay trong việc thanh toán nợ với ngân hàng và những người đang lún sâu trong cảnh nợ nần. Chính vì vậy hãy liên hệ trực tiếp với AZVAY hoặc đăng ký thông tin cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (4 bình chọn)
Advertisement
Bài trướcNhững lưu ý cần biết khi vay mua xe ôtô trả góp
Bài tiếp theoVay tín chấp theo lương ngân hàng VIB 2023: Lãi suất, Điều kiện & Thủ tục?
AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân...

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây