Vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng: Điều kiện, thủ tục cần thiết?

1
1640

Vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc khoản vay đã đến hạn trả số tiền vay gốc một cách thuận lợi và nhanh chóng.


Đà Nẵng là một thành phố trẻ, đóng vai trò quan trọng tạo động lực phát triển cho khu kinh tế trọng điểm miền Trung – Tây Nguyên. Do nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân ngày càng cải thiện nên nhu cầu vay vốn để phục vụ các mục đích khác nhau cũng tăng theo. Dịch vụ vay tiền đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn khi đến hạn thanh toán khoản vay mà chưa có đủ nguồn tài chính để tất toán khoản vay đó.

Khó khăn khi không đáo hạn ngân hàng kịp thời

Khi khoản vay đến hạn thanh toán nhưng khách hàng không thanh toán kịp cho ngân hàng thì khách hàng sẽ bị mất thêm phí phạt trả chậm với lãi suất phạt bằng 50%/tháng so với lãi suất vay vốn. Như vậy tại thời điểm quá hạn khách hàng sẽ chịu mức lãi suất bằng 150% mức lãi suất theo hợp đồng tín dụng.

Khi bị quá hạn thanh toán, sau 10 ngày lập tức khoản vay bị chuyển lên nhóm 2 (nhóm nợ chú ý) trên hệ thống liên ngân hàng CIC, sau 90 ngày khoản vay sẽ chuyển thành nợ xấu và khách hàng không còn cơ hội vay vốn nữa.

Nếu mất khả năng trả nợ hoặc không thể vay vốn ngân hàng được nữa, khách hàng có nguy cơ bị phát mãi tài sản do ngân hàng thu hồi món vay hoặc phải bán nhà để trả nợ.

Vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng
Khách hàng vay đáo hạn ngân hàng

Lợi ích khi vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng

 • Khách hàng có thể được duyệt một khoản vay lớn hơn khoản vay cũ, sau khi chi trả khoản vay đã đáo hạn, khách hàng có có thêm một số tiền để đầu tư tiếp cho hoạt động kinh doanh của mình.
 • Khách hàng có thể vay dễ dàng các khoản vay từ 200 triệu đến 50 tỉ.
 • Khách hàng sẽ không chịu những hình phạt tài chính từ ngân hàng khi không trả nợ khoản vay đúng hạn.
 • Khách hàng sẽ không bị tịch thu tài sản, hoặc không bị ghi nợ xấu lên CIC, đây là một trong những tình trạng xấu nhất đối với khách hàng. CIC (credit information center) là trung tâm thông tin tín dụng, nơi đây sẽ cập nhật và thông báo tất cả những lịch sử trả nợ tín dụng của khách hàng. Nếu khách hàng bị lưu trên CIC tình trạng nợ xấu thì hoạt động vay vốn sau này đối với khách hàng đó rất khó khăn và dễ dàng bị Ngân hàng từ chối.
 • Khách hàng không cần tốn thời gian đến công ty mà nhân viên sẽ hỗ trợ tận tình đến chỗ làm việc của khách hàng để làm hồ sơ vay đáo hạn.

Phí dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng

Mức phí đáo hạn khoản vay ngân hàng mà AZVAY đang áp dụng cho khách hàng tại Đà Nẵng được xem là hấp dẫn nhất thị trường hiện tại. Thông thường, mức phí sẽ phụ thuộc vào số tiền khách hàng cần vay và thời gian đáo hạn. Cụ thể số tiền vay đáo càng cao thì mức phí sẽ càng được ưu đãi, thời gian đến hạn đáo càng gấp thì phí sẽ càng cao.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi với kinh nghiệm hơn 10 năm hỗ trợ dịch vụ, đội ngũ nhân sự của AZVAY luôn sẵn sàng để tư vấn cụ thể về mức phí và những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng trước khi ký kết hợp đồng. Mục tiêu cao nhất là giúp khách hàng sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn về tài chính để tiếp tục ổn định công việc và kinh doanh.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng

 • Khách hàng cần nằm trong độ tuổi lao động được phép vay đáo hạn, từ 22 tuổi đến 65 tuổi.
 • Người đi vay là cá nhân hoặc doanh nghiệp đã tới kỳ trả nợ cho ngân hàng, cần nguồn tài chính hỗ trợ để tất toán các khoản vay trước khi giải ngân món vay mới.
 • Khách hàng cần hỗ trợ tài chính để rút tài sản thế chấp từ ngân hàng hiện tại sang một ngân hàng mới.
 • Rút tài sản thế chấp để bán cho bên khác, hoặc để chia tách sổ đỏ, đính chính sang tên, hợp thửa, chuyển đổi mục đích sử dụng đất,…
 • Khách hàng cần hỗ trợ tài chính để tất toán một số món vay phụ (ví dụ như món vay tín chấp), là điều kiện để giải ngân một món vay chính từ ngân hàng.
Điều kiện và thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn
Điều kiện và thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn

Hồ sơ vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng

Để vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau đây:

 • CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3.
 • Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân…của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh.
 • Hợp đồng tín dụng với ngân hàng cho khoản vay cũ và mới.
 • Giấy tờ nhà đất thế chấp tại ngân hàng (bản photo).
 • Thông báo cho vay của khoản vay mới.
 • Giấy phép đăng kí kinh doanh nếu khách hàng là doanh nghiệp.

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng

 • Khách hàng đăng ký trực tiếp trên website AZVAY tại đây.
 • Để lại thông tin cá nhân, số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ đến bạn một cách nhanh chóng nhất hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0938.603.822.
 • Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để lấy thông tin liên quan đến khoản vay đáo hạn ngân hàng và những điều kiện để được hỗ trợ vay.
 • Nếu điều kiện tốt, chúng tôi sẽ liên hệ để nhận hồ sơ cùng các giấy tờ có liên quan và xét duyệt khoản vay đáo hạn ngay cho bạn.
Đăng ký tư vấn

Có thể nói, dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng hiện nay như là chiếc phao cứu sinh cho người đi vay trong việc thanh toán nợ với ngân hàng và những người đang lún sâu trong cảnh nợ nần. Chính vì vậy hãy liên hệ trực tiếp với AZVAY hoặc đăng ký thông tin cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (4 bình chọn)