Vay du học ngân hàng Sacombank: Lãi suất, điều kiện, thủ tục?

0
1269

Vay du học ngân hàng Sacombank với mức vay lên đến 100% nhu cầu chi phí, thời gian vay tối đa 120 tháng cùng lãi suất 7,8%/năm đang là giải pháp tài chính cho khách hàng có nhu cầu du học hiện nay.


Hiện nay khá nhiều gia đình đang muốn đầu tư cho con em mình theo học các chương trình đào tạo tại nước ngoài hoặc các chương trình liên kết với nước ngoài. Vì vậy lựa chọn gói vay du học ngân hàng Sacombank giúp bạn giải được bài toán tài chính một cách thuận lợi, đơn giản.

Lãi suất du học ngân hàng Sacombank

Mức vay du học ngân hàng Sacombank lên đến 100% học phí và chi phí du học. Lãi suất vay chỉ từ 7,8%/năm, thời gian vay lên đến 10 năm.

Vay du học ngân hàng Sacombank với lãi suất ưu đãi
Vay du học ngân hàng Sacombank với lãi suất ưu đãi

Phương thức vay và trả nợ linh hoạt, lãi suất cạnh tranh. Bên cạnh đó Sacombank liên kết chặt chẽ đến các công ty tư vấn du học trên toàn quốc vì vậy các khoản vay của khách hàng sẽ luôn được xử lý nhanh chóng, kịp thời.

Tài sản bảo đảm cho khoản vay linh hoạt: bất động sản, xe ô tô dưới 09 chỗ, Thẻ tiết kiệm, số dư tiền gửi, giấy tờ có giá…

Điều kiện vay du học ngân hàng Sacombank

Có rất nhiều học sinh, sinh viên luôn mang trong mình ước mơ được học tập tại nước ngoài, tiếp cận với những nền giáo dục phát triển nhằm nâng cao kiến thức và phát triển tương lai, rèn luyện vốn ngoại ngữ. Tuy nhiên vấn đề tài chính luôn được đặt lên hàng đầu vì vậy hiện nay ngân hàng Sacombank đưa ra những gói vay du học nhằm hỗ trợ du học một cách tốt nhất với các điều kiện đơn giản.

 • Là du học sinh hoặc thân nhân của du học sinh
 • Độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi với nữ và 18 đến 60 tuổi đối với nam
 • Có giấy chứng nhận, thông báo nhập học tại cơ sở nước ngoài dành cho du học sinh
 •  Có thu nhập ổn định nhằm đảm bảo khả năng trả nợ và chứng minh tài chính
 • Có tài sản đảm bảo như bất động sản, ô tô, tài khoản tiết kiệm…
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc đăng ký tạm trú dài hạn (KT3)
 • Các loại giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập như bảng lương, hợp đồng lao động, sao kê tài khoản ngân hàng, hợp đồng bảo hiểm,…

Quy trình thủ tục vay du học ngân hàng Sacombank

Hiện nay phần lớn các gia đình có nhu cầu vay du học đều phải nhờ đến sự hỗ trợ từ phía ngân hàng. Vì vậy việc nắm rõ được quy trình, hồ sơ thủ tục vay du học sẽ giúp bạn tiếp cận với khoản vay một cách nhanh chóng hơn.

Dưới đây là quy trình 4 bước vay vốn du học được áp dụng tại các ngân hàng hiện nay

Thủ tục điều kiện vay du học ngân hàng Sacombak nhanh chóng, thuận tiện
Thủ tục điều kiện vay du học ngân hàng Sacombak nhanh chóng, thuận tiện

Nộp hồ sơ vay vốn

Hồ sơ vay vốn du học được lập sau khi bạn đã quyết định chọn hình thức vay vốn phù hợp có thể là vay tín chấp hoặc vay thế chấp. Một bộ hồ sơ vay thường bao gồm các loại giấy tờ như:

 • Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước của người đứng ra vay và du học sinh
 • Hộ khẩu hoặc KT3 của người đi du học
 • Giấy đăng ký kết hôn nếu đã kết hôn
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng
 • Các loại giấy tờ chứng minh khoản phí vay du học từ cơ sở giáo dục nước ngoài
 • Các giấy tờ liên quan đến thủ tục đi du học
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập để trả nợ
 • Giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo nếu như lựa chọn hình thức vay thế chấp
 • Và các loại giấy tờ cần thiết khác theo yêu cầu của ngân hàng hoặc tổ chức tài chính cho vay du học

Thẩm định hồ sơ vay vốn

Phía ngân hàng sẽ tiến hành việc thẩm định hồ sơ vay vốn của khách hàng bằng cách kiểm tra lịch sử tín dụng, trao đổi trực tiếp với người vay từ đó ngân hàng sẽ đánh giá xếp loại khách hàng.

Bên cạnh đó phía ngân hàng cũng sẽ kiểm tra thực tế nơi ở và nơi làm việc của khách hàng để đánh giá chính xác khả năng tài chính.

Trường hợp khách hàng vay du học bằng hình thức thế chấp tài sản đảm bảo thì mức vay được xét duyệt căn cứ vào giá trị thực tế của tài sản. Nếu vay tín chấp theo lương phía ngân hàng sẽ xét duyệt mức vay dựa trên mức thu nhập thực tế hàng tháng của người đi vay.

Ra quyết định cho vay và ký kết hợp đồng

Trong trường hợp hồ sơ vay vốn du học của khách hàng được xét duyệt, phía ngân hàng sẽ gửi thông báo và tiến hành ký kết hợp đồng trước khi giải ngân. Chính vì vậy trước khi ký kết bạn nên đọc kỹ những điều khoản trong hợp đồng, các thông tin về mức lãi suất, điều kiện, thời hạn vay…trước khi đặt bút ký.

Giám sát quá trình vay vốn và thanh lý hợp đồng

Trong suốt quá trình vay vốn du học, phía ngân hàng sẽ tiến hành việc kiểm tra thực tế việc sử dụng vốn vay của ngân hàng, đôn đốc việc trả gốc lẫn lãi hàng thàng, thường xuyên kiểm tra thực trạng của tài sản đảm bảo để đảm bảo được khả năng thu nợ cũng như tránh nợ xấu.

Việc thanh lý hợp đồng chỉ diễn ra khi phía khách hàng hoàn tất thủ tục vay vốn du học, hoàn thành nghĩa vụ trả nợ đúng hạn.

Trên đây là các thông tin cần thiết liên quan đến việc vay du học ngân hàng Sacombank. Mọi thông tin cần thiết khách hàng liên hệ tại đây hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi theo hotline 0972688622 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

(Nguồn: ngân hàng Sacombank)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

4.5/5 - (2 bình chọn)