Vay tiền đi du học tại Đức tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

0
1057

Hiện nay du học tại Đức đang được khá nhiều du học sinh lựa chọn tuy nhiên vay tiền đi duc học tại Đức ở ngân hàng nào có mức lãi suất thấp đang là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm.


Đức là một trong những quốc gia xinh đẹp cũng như có chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên để thực hiện được ước mơ du học thì ngoài việc có một khối lượng kiến thức tốt, ngoại ngữ khá thì gia đình cần phải chuẩn bị một mức tài chính nhằm đảm bảo cho việc học tập cũng như sinh hoạt của du học sinh tại nước ngoài.

Vay du học Đức được nhiều ngân hàng áp dụng các gói cho vay với lãi suất thấp
Vay du học Đức được nhiều ngân hàng áp dụng các gói cho vay với lãi suất thấp

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng triển khai sản phẩm cho vay đi du học, do đó mà nhiều bậc phụ huynh đang băn khoăn nên vay du học ở ngân hàng nào là tốt nhất.

Hồ sơ vay du học tại Đức

Trước khi lựa chọn hình thức vay du học tại Đức khách hàng nên chú ý đến các loại giấy tờ để chuẩn bị hồ sơ nhằm tiếp cận với các gói vay một cách nhanh nhất.

Giấy tờ cần thiết để vay vốn:

  • CMTND, sổ hộ khẩu hoặc các giấy tờ khác liên quan
  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng
  • Giấy tờ liên quan đến du học sinh: Giấy báo nhập học của trường nước ngoài
  • Các loại giấy tờ liên quan đến chi phí sinh hoạt, học phí
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo
  • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập

Trong quá trình vay du học khách hàng cần lưu ý đến thời vian trả nợ, lựa chọn thời gian trả nợ phù hợp để các du học sinh ra trường đi làm để kiếm tiền trả nợ, thời gian áp dụng lãi suất ưu đã để tránh những hiểu lầm sau này.

Đặc biệt khách hàng nên đọc kỹ hợp đồng vay vốn nhằm nắm được những điều khoản bắt buộc, thời gian phải thanh toán, các khoản phí phạt, thời gian trả nợ bao lâu thì bị phạt…

Vay tiền đi du học tại Đức tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiền ngân hàng du học Đức
Vay tiền đi du học tại Đức

Việc lựa chọn ngân hàng để vay du học là vấn đề khách hàng cần phải quan tâm bởi mức lãi suất của ngân hàng thường khác nhau. Dưới đây là danh sách một số ngân hàng cho vay du học để bạn có thể lựa chọn

Ngân hàng Sacombank

Sacombank là ngân hàng hiện nay có sản phẩm cho vay du học tốt nhất được khá nhiều gia đình lựa chọn khi cho vay với hạn mức 100% tổng chi phí du học.

Thời gian vay du học tối đa lên đến 120 tháng và mức lãi suất của ngân hàng này được xem là mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường, rơi vào khoảng 7,8%/năm.

Ngân hàng BIDV

BIDV hiện nay triển khai sản phẩm cho vay hỗ trợ chi phí du học nhằm giúp các bạn trẻ mở ra 1 chân trời kiến thức mới và tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau.  Với gói vay du học ngân hàng BIDV bạn có thể vay tối đa 80% tổng chi phí du học. Thời hạn vay tối đa lên đến 10 năm và có thể được ân hạn trả nợ thời gian lên tới 5 năm. Lãi suất cho vay du học cũng rất ưu đãi chỉ 7,5%/năm.

Ngân hàng Techcombank

Techcombank là ngân hàng có sản phẩm vay du học và chứng minh năng lực tài chính với nhiều lợi ích hấp dẫn. Mức vay tối đa lên đến 85% bao gồm chi phí visa, bảo hiểm, tiền học phí, vé máy bay…

Nếu khách hàng chứng minh nguồn thu nhập ổn định, tài sản thế chấp khác mức vay có thể lên đến 95% nhu cầu vay của khách hàng, thời gian vay tối thiểu là 03 tháng và tối đa là 120 tháng, lãi suất cho vay du học ngân hàng Teachcombank là 10,99%/năm.

Ngân hàng Vietinbank

Vay du học Đức tại ngân hàng Vietinbank với mức lãi suất ưu đãi
Vay du học Đức tại ngân hàng Vietinbank với mức lãi suất ưu đãi

Vietinbank triển khai gói vay du học nhằm chắp cánh ước mơ cho các các bạn trẻ thông qua việc đáp ứng toàn bộ các nhu cầu phát sinh trong quá trình du học của du học sinh: thanh toán học phí, sinh hoạt phí và các chi phí du học cần thiết khác. Cụ thể, mức cho vay tối đa 80% chi phí du học và 100% nhu cầu chứng minh tài chính. Thời hạn cho vay tối đa 120 tháng đối với vay chi phí du học và được ân hạn trả nợ tối đa 06 tháng. Lãi suất vay du học Vietinbank cực hấp dẫn chỉ 7,7%/năm.

Ngân hàng Eximbank

Ngân hàng Eximbank hỗ trợ khách hàng vay du học theo các hình thức cho vay cấp hạn mức tín dụng du học, cho vay chứng minh tài chính, cho vay thanh toán chi phí du học.

Hạn mức vay tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng, thời gian vay lên tới 120 tháng với mức lãi suất cạnh tranh chỉ 9%/năm.

Ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB cho vay du học với hạn mức tối đa 100% tổng chi phí du học, thời hạn vay lên đến 120 tháng. Phương thức trả nợ rất linh hoạt. Lãi suất ưu đãi cho vay chỉ 7,8%/năm.

Ngân hàng OCB

OCB là ngân hàng có sản phẩm cho vay du học với lãi suất thấp nhất hiện nay chỉ 5,99%/năm. Sản phẩm hỗ trợ tài chính giúp khách hàng thanh toán toàn bộ khóa học ở nước ngoài, hạn mức vay lên đến 100% nhu cầu vay vốn, thời gian vay tối đa 120 tháng cùng với các phương thức vay cũng như trả nợ linh hoạt.

Trên đây là danh sách các ngân hàng có sản phẩm vay du học với mức lãi suất phù hợp cùng với những chính sách ưu đãi khác nhau. Chính vì vậy các bạn du học sinh cũng như phụ huynh nên tìm hiểu kỹ lãi suất cho vay từng ngân hàng để  đưa ra những lựa chọn là nên vay du học Đức tại ngân hàng nào phù hợp với khả năng của mình nhất.

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ tại đây hoặc trực tiếp liên lạc với chúng tôi theo hotline 0972688622 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

4.7/5 - (3 bình chọn)