Vay du học ngân hàng Vietinbank: Lãi suất, điều kiện, thủ tục?

0
1385

Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ khách hàng vay du học với hạn mức tối đa lên đến 80% và thời gian vay tối đa là 120 tháng cùng với nhiều ưu đãi.


Hiện nay nhu cầu vay du học tại các ngân hàng đang là lựa chọn tối ưu nhất đối với các gia đình mong muốn con em mình có được môi trường học tập tốt nhất. Với nhiều thuận lợi từ gói vay du học của ngân hàng Vietinbank sẽ giúp các bạn nhanh chóng thực hiện được ước mơ du học của mình.

Các ưu đãi và lãi suất vay du học ngân hàng Vietinbank?

Gói vay du học ngân hàng Vietinbank đáp ứng toàn bộ nhu cầu phát sinh trong quá trình du học của học sinh như thanh toán các chi phí sinh hoạt, tiền học phí, tiền vé máy bay…

Hạn mức vay lên đến 80% nhu cầu vốn thanh toán chi phí du học, thời gian vay tối đa lên đến 120 tháng, ân hạn tối đa 06 tháng. Khách hàng được hưởng nhiều lợi ích về thủ tục hồ sơ, phí gia hạn…

Gói sản phẩm bao gồm  sản phẩm cốt lõi là sản phẩm cho vay du học) và các sản phẩm, dịch khách hàng sẽ được hỗ trợ:

Gói vay du học cơ bản

Miễn phí :

 • 01 lần Phí phát hành thẻ tín dụng, phí phát hành thẻ ghi nợ quốc tế
 • 12 tháng phí quản lý tài khoản
 • Ưu đãi đến 50% phí xác nhận số dư và nhiều các loại ưu đãi khác

Gói vay du học nâng cao

 • Bao gồm các ưu đãi của gói cơ bản.
 • Ưu đãi lên đến 50% phí chuyển tiền ra nước ngoài và nhiều các ưu đãi khác
Lãi suất vay du học ngân hàng Vietinbank khá hấp dẫn
Lãi suất vay du học ngân hàng Vietinbank khá hấp dẫn

Điều kiện vay du học ngân hàng Vietinbank

 • Đáp ứng đủ điều kiện vay vốn tiêu dùng dành cho khách hàng cá nhân.
 • Có vốn tự có tối thiểu 20% nhu cầu vốn thanh toán chi phí du học.
 • Khách hàng có nguồn thu nhập đủ đảm bảo thanh toán gốc lãi vay.
 • Có bảo đảm đầy đủ bằng tài sản theo quy định hiện hành.

Người vay vốn cần có đầy đủ năng lực pháp luật và hành vi dân sự, sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có bất kì vấn đề nào xảy ra. Người vay vốn cũng buộc phải có mối quan hệ ràng buộc với du học sinh tại nước ngoài.

Quy trình thủ tục vay du học ngân hàng Vietinbank

Trước khi vay vốn du học ngân hàng Vietinbank khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cũng như hoàn thiện hồ sơ vay vốn theo đúng quy định của ngân hàng.

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng
 • Chứng minh thư/thẻ căn cước
 • Hộ khẩu hoặc sổ KT3
 • Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ với du học sinh
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng
 • Các giấy tờ liên quan đến thông tin du học: giấy báo nhập học, học phí, giấy dự trù kinh phí sinh hoạt…
Quy trình và thủ tục vay vốn du học Vietinbank đơn giản
Quy trình và thủ tục vay vốn du học Vietinbank đơn giản

Những lưu ý trong quá trình vay du học

Tìm hiểu kỹ chương trình vay du học của ngân hàng

Trước khi vay du học khách hàng cần phải nắm rõ các gói vay, hiện nay chương trình này thường được chia thành 2 mảng dịch vụ hỗ trợ tài chính là cho vay chứng minh tài chính và cho vay thành toán học phí, chi phí sinh hoạt.

Thời gian học của du học sinh thường rơi vào khoảng 3 – 5 năm,tuy nhiên thời gian cho vay của ngân hàng kéo dài hơn nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn du học sinh.

Phụ huynh và các bạn học sinh nên tìm hiểu kỹ số tiền cần chứng minh để không xảy ra những rắc rối hoặc rủi ro đáng tiếc. Sau khi phụ huynh hoàn tất các thủ tục giấy tờ chứng minh năng lực tài chính hoặc thủ tục vay, ngân hàng sẽ thực hiện bán ngoại tệ để chuyển tiền thanh toán chi phí du học, sinh hoạt phí. Giá bán ngoại tệ là giá niêm yết tại thời điểm chuyển thanh toán.

Lựa chọn ngân hàng phù hợp

Uy tín và hạn mức là những tiêu chí ưu tiên hàng đầu để lựa chọn ngân hàng cho vay du học. Hiện nay ngân hàng Vietinbank đang là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho vay du học, được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng với các gói sản phẩm hỗ trợ với nhiều ưu đãi.

Có kế hoạch trả nợ hợp lý

Vấn đề quan trọng nhất trong việc vay du học chính là việc trả nợ cũng như khả năng tài chính của bạn. Để có thể thực hiện việc vay ngân hàng các bạn cần lên cho mình một kế hoạch chi tiết để trả nợ dần thông qua các năm.

Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý đến mức lãi suất thả nổi và đưa ra những phương án dự phòng hợp lý nhằm đảm bảo chương trình học của du học sinh được thuận lợi và hạn chế tối đa nợ nần.

Trên đây là những thông tin cần thiết dành cho bạn quan tâm đến vay du học ngân hàng Vietinbank. Với những ưu đãi sẽ là lựa chọn thuận lợi cho các du học sinh và gia đình. Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng để lại thông tin tại đây hoặc gọi điện cho chúng tôi theo hotline 0972688622 để được tư vấn một cách tốt nhất.

(Nguồn: Ngân hàng Vietinbank)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

4.7/5 - (3 bình chọn)