Lãi suất vay mua nhà trả góp ngân hàng Shinhanbank năm 2024

0
636

ShinhanBank hỗ trợ vốn mua nhà trả góp lên tới 80% nhu cầu của khách hàng, với thời gian vay tối đa là 20 năm. Kỳ hạn lãi suất ưu đãi của ngân hàng tối đa lên tới 3 năm.


Khi có nhu cầu vay mua nhà trả góp tại các ngân hàng, bạn luôn lo lắng lãi suất không ổn định hay thủ tục vay vốn quá phức tạp?

Đến với ShinhanBank, những lo lắng của bạn sẽ không còn, ngân hàng sẽ giúp bạn ổn định tài chính và an tâm bắt đầu cuộc sống mới với các gói giải pháp tài chính lãi suất thấp, có tiện ích nổi bật không chỉ về lãi suất mà còn bởi tính linh hoạt trong điều kiện cho vay và thủ tục cho vay của ngân hàng đối với khách hàng.

Đôi nét về ngân hàng ngân hàng Shinhan Bank

ShinhanBank là thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan tại Hàn Quốc, có bề dày lịch sử hơn 100 năm với hơn 1.000 chi nhánh tại 20 quốc gia trên thế giới.

Có mặt tại Việt Nam từ năm1993, Shinhan Bank là ngân hàng Hàn Quốc đầu tiên theo chân các doanh nghiệp xứ kim chi đầu tư vào Việt Nam. Cho đến nay, Shinhan bank vẫn là ngân hàng dẫn đầu thị phần doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

Trong suốt 25 năm phát triển tại Việt Nam, Shinhan Bank luôn đồng nhất hóa dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế, đề cao tính minh bạch và tiện lợi, thủ tục đơn giản, ứng dụng công nghệ hiện đại, chính vì vậy đã tạo nên niềm tin và sự an tâm trong khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Shinhan Bank.

Lợi ích khi vay trả góp mua nhà tại ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank hiện là một trong những ngân hàng cho vay mua nhà trả góp với lãi suất ưu đãi thấp nhất trên thị trường với thời gian ưu đãi tương đương. Lãi suất ưu đãi linh hoạt có thời hạn dài từ 1 đến 3 năm, tính trên dư nợ giảm dần. Như vậy, thời gian ưu đãi càng dài, lãi suất cố định càng lâu giúp khách hàng càng chủ động trong việc lên kế hoạch trả nợ mà không cần quá lo lắng về biến động lãi suất tiền gửi.

Ngân hàng Shinshan Bank cho vay vốn mua nhà trả góp với nhiều ưu đãi
Ngân hàng Shinshan Bank cho vay vốn mua nhà với nhiều ưu đãi

Ngoài lãi suất ưu đãi hấp dẫn, Shinhan Bank cũng có các chính sách cho vay mua nhà trả góp cạnh tranh, cụ thể:

 • Tài trợ lên đến 60% giá trị tài sản đảm bảo
 • Thời hạn vay dài lên đến 20 năm
 • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo

Lãi suất vay mua nhà trả góp Shinhan Bank

Hiện tại ShinhanBank đang cho vay vốn mua nhà trả góp với 3 lựa chọn lãi suất để phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng gồm:

 • Lựa chọn 1: Lãi suất 8.1%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu tiên, thời gian cho vay tối đa 20 năm. Giảm thêm 0,2% lãi suất với khách hàng nhận lương chuyển khoản từ 40 triệu trở lên.
 • Lựa chọn 2: Lãi suất 8,8%/ năm, cố định trong vòng 24 tháng đầu tiên, thời gian cho vay mua nhà tối đa 20 năm. Giảm thêm 0,2% lãi suất với khách hàng nhận lương chuyển khoản từ 40 triệu trở lên.
 • Lựa chọn 3: Lãi suất 9.2%/năm, cố định trong vòng 36 tháng đầu tiên, thời gian cho vay tối đa 20 năm. Giảm thêm 0,3% lãi suất với khách hàng nhận lương chuyển khoản và 0.5% với khách hàng nhận lương chuyển khoản từ 40 triệu trở lên.

Các năm tiếp theo áp dụng lãi suất thả nổi, rơi vào khoảng  9%- 9.5%/ năm. Đây có thể coi là lãi suất cực kỳ tốt, vì nếu cả sau ưu đãi thì hiện nay cũng chưa một ngân hàng nào tại Việt Nam có mức lãi suất tốt như vậy.

Điều kiện vay mua nhà trả góp ngân hàng Shinhan Bank

 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú/KT3 tại địa bàn cho vay độ tuổi từ 18 – 65 tuổi.
 • Có nguồn thu nhập ổn định, kế hoạch trả nợ rõ ràng, bảo đảm khả năng trả nợ.
 • Công dân Việt Nam và người nước ngoài theo quy định của Pháp luật
 • Các điều kiện khác theo quy định của ShinhanBank trong từng thời kỳ.
Điều kiện vay mua nhà trả góp tại Shinhanbank đơn giản
Điều kiện vay mua nhà trả góp tại Shinhanbank đơn giản

Hồ sơ vay vốn mua nhà trả góp tại Shinhan Bank

Để vay vốn mua nhà trả góp ngân hàng Shinhan Bank, bạn chỉ cần cung cấp các hồ sơ sau:

Hồ sơ pháp lý

 • Bản photo chứng minh nhân dân/hộ chiếu/thẻ căn cước công dân của khách hàng; Sổ hộ khẩu hoặc KT3 (sổ tạm trú) bản photo; với khoản vay mua nhà trả góp tại nơi khác quê quán của bạn, ngân hàng yêu cầu bạn cần phải có KT3 tại nơi vay vốn.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn bao gồm: Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu sẵn của Ngân hàng), Hợp đồng mua bán, Chứng từ nộp tiền các lần đã thanh toán vốn tự có, Giấy chứng nhận quyền sở hữu và hồ sơ pháp lý của nhà đất dự định mua.

Hồ sơ tài chính

 • Hợp đồng lao động hoặc Đăng ký kinh doanh ( bản photo hoặc bản scan chụp ảnh)
 • Nếu nguồn thu từ lương chuyển khoản ngân hàng thì sao kê lương 3 tháng và có dấu đỏ của ngân hàng.
 • Nếu nguồn thu từ lương thì cung cấp Giấy xác nhận lương có dấu của công ty, giám đốc và bộ phận kế toán.
 • Nếu nguồn thu từ hoạt động kinh doanh thì bản kê thu chi hàng hoá, sổ sách.

Hồ sơ chứng minh tài sản đảm bảo

Bản photo công chứng Sổ đỏ, Giấy đăng ký, đăng kiểm xe ô tô hoặc hồ sơ chứng minh tài sản đảm bảo khác.

Quy trình vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Shinhan Bank

 • Dựa trên nhu cầu khách hàng ngân hàng sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp và hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay chi tiết.
 • Ngân hàng tiến hành thẩm định tính pháp lý và các thông tin của hồ sơ vay, làm cơ sở cho việc xét hạn mức cho vay mua nhà của khách hàng.
 • Phê duyệt khoản vay và giải ngân cho khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên đây về gói dịch vụ vay mua nhà trả góp của Shinhan Bank sẽ giúp gia đình bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định mua nhà của mình. Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi TẠI ĐÂY.

(Nguồn: Shinhan Bank)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

4.5/5 - (4 bình chọn)