Vay vốn ngân hàng BIDV : Điều kiện, thủ tục, lãi suất

1
2710

Ngân hàng BIDV là một ngân hàng lớn trên thị trường tài chính Việt. Ngân hàng này hỗ trợ khách hàng ở nhiều hình thức vay vốn khác nhau với mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

Vì sao nên vay vốn ngân hàng BIDV?

BIDV có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Đây là ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam xét theo tổng khối lượng tài sản và doanh thu giai đoạn năm 2016.

vay vốn ngân hàng BIDV
Ngân hàng BIDV được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ

BIDV có hệ thống chi nhánh rộng khắp ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ,…. Giữ vững vị thế là ngân hàng ứng dụng Công nghệ thông tin hàng đầu hệ thống, BIDV đẩy mạnh triển khai dự án ngân hàng số, được tổ chức định hạng tín nhiệm S&P đánh giá cao.

BIDV là ngân hàng quan trọng trong sự phát triển của kinh tế – xã hội của nước nhà. BIDV ngày càng hoàn thiện mình và ghi dấu ấn lớn trong lòng đông đảo khách hàng.

Lợi ích khi vay vốn ngân hàng BIDV

Khi vay vốn tại ngân hàng BIDV, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn như:

 • Ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng vay vốn dưới nhiều hình thức: Vay tín chấp tiêu dùng; vay tín chấp, thế chấp phục vụ kinh doanh, vay mua nhà, mua xe; vay trả góp;….
 • Lãi suất vay vốn tại BIDV luôn ổn định và được đánh giá là thấp.
 • Mức cho vay hấp dẫn, số tiền vay lớn, thời hạn lâu dài.
 • Thủ tục vay vốn dễ dàng, giải ngân nhanh chóng.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt.
Nhiều lợi ích hấp dẫn khi vay vốn tại ngân hàng BIDV
Nhiều lợi ích hấp dẫn khi vay vốn tại ngân hàng BIDV

Lãi suất vay vốn tại ngân hàng BIDV mới nhất 2023

Vay tín chấp BIDV là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp mà dựa hoàn toàn vào uy tín, năng lực, chức vụ,… của người vay. Đối với vay tín chấp, ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng mức vay tối đa gấp 15 lần lương thu nhập trong thời hạn từ 12 đến 48 tháng, mức lãi suất dao động trong khoảng từ 9-12%/năm.

Trái ngược hoàn toàn với vay tín chấp, vay thế chấp đòi hỏi người vay cần có tài sản thế chấp cho ngân hàng. Tài sản thế chấp ở đây có thể là ô tô, nhà đất, công ty hay hàng hóa,…. Đối với vay thế chấp, khách hàng có thể vay số tiền tương đương với 80% giá trị tài sản thế chấp. Thời hạn vay kéo dài đến 20 năm và mức lãi suất tương đối ổn định từ 7,5% đến 9%/năm. Ngoài ra, khách hàng có thể xem chi tiết lãi suất từng gói vay thế chấp ngân hàng BIDV tại đây.

Điều kiện vay vốn ngân hàng BIDV năm 2023

Nhu cầu vay tiền nói chung và nhu cầu vay tiền ngân hàng nói riêng ngày càng tăng đột biến đặc biệt ở nhóm khách hàng có thu nhập trung bình và thấp. Hiểu được điều này, ngân hàng BIDV đưa ra những điều kiện vay vốn hợp lí tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng có thể vay vốn.

 • Người vay vốn là công dân Việt Nam ở độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, làm việc và sinh sống tại địa bàn có các chi nhánh của BIDV.
 • Khách hàng có mức thu nhập ổn đinh hàng tháng.
 • Có tài sản đảm bảo cho trường hợp xấu nhất cũng như cho loại hình vay thế chấp.
 • Tại thời điểm vay vốn tại BIDV, khách hàng không được có nợ xấu bất kì tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV năm 2023

Để thực hiện các giao dịch thủ tục vay vốn tại ngân hàng BIDV, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để nhân viên ngân hàng có thể xét duyệt. Hồ sơ vay vốn bao gồm:

 • Đơn xin vay vốn theo mẫu có sẵn.
 • CMND hoặc Hộ chiếu.
 • Sổ đỏ/ Hộ khẩu thường trú/ Giấy tạm trú, tạm vắng.
 • Hợp đồng lao động/ Bảng lương hoặc giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp.
 • Giấy chứng từ mục đich sử dụng vốn vay và phương thức thanh toán.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, nhân viên ngân hàng sẽ kiểm định và xét duyệt. Quá trình này sẽ mất từ 1-2 ngày. Khách hàng và ngân hàng sẽ có những giao dịch để thỏa thuận về vốn vay và lãi suất trong quá trình thiết lập hợp đồng. Nguồn vốn vay sẽ được giải ngân trong 48 tiếng kể từ khi hợp đồng được kí.

Điều kiện và thủ tục vay vốn tại BIDV đơn giản, nhanh chóng
Điều kiện và thủ tục vay vốn tại BIDV đơn giản, nhanh chóng

Bạn đang có nhu cầu vay vốn và băn khoăn không biết lựa chọn ngân hàng nào thì BIDV sẽ là một trong những địa điểm vay lý tưởng, uy tín để bạn đọc tham khảo.

Nếu có bất kì thắc mắc gì hay đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với AZVAY qua hotline 0972688622 hoặc để lại thông tin ở dưới bài viết này, chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp.

(Nguồn: ngân hàng BIDV)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (3 bình chọn)